Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham PDF

Chungcuhanoivip.net giới hiệu Cuốn sách viết về các bệnh lý tâm thần như trầm cảm, rối loạn ăn uống, ám ảnh cưỡng chế, sợ hãi phi lý, hoang tưởng… thường gặp ở những người trẻ đang trong quá trình trưởng thành và phải đối mặt với những thử thách của cuộc sống và các giải pháp để đương đầu, khắc phục và chung sống với chúng.

Nghịch lý của thời đại ngày nay là cuộc sống càng hiện đại và tiện nghi thì nỗi lo âu và những chứng bệnh tâm thần càng gia tăng. Chúng ta lo sợ đủ thứ: sợ thất bại, sợ mất mát, sợ khiếm khuyết, sợ bỏ lỡ điều gì đó quan trọng, thậm chí sợ cả những thứ phi lý như… nhện. Hậu quả là, nhẹ thì chúng ta phải âm thầm chịu đựng những đau khổ không rõ nguồn cơn sau vẻ mặt tươi cười, nặng thì chúng ta rơi vào trạng thái bệnh lý như trầm cảm, muốn tự làm hại bản thân… Phải chăng đó là mặt trái của xã hội tràn ngập thông tin nhưng khiến con người bị choáng ngợp và “lạc lối”?

NXB Dân Trí đã phát hành quyển sách “Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham” 2020 .

Bạn đang xem: Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham PDF

✅ Tác giả ✅ Rae Earl
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

320.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

310. gram

✅ Người dịch

Ban Chi Hoa

Download ebook Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham PDF

Bạn có thể tải ebook Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham dưới dạng file PDF.

Tải sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Kiểm Soát Những Cảm Xúc Không Kiềm Chế.

Review sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham là một cuốn sách hướng dẫn giúp bạn kiểm soát và quản lý tốt những cảm xúc khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn trở thành người tự tin và thành công hơn.

Review sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham là một cuốn sách hướng dẫn giúp bạn kiểm soát và quản lý tốt những cảm xúc khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn trở thành người tự tin và thành công hơn.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham

Cuốn sách nói về các vấn đề tâm thần như trầm cảm, rối loạn ăn uống, ám ảnh cưỡng chế, sợ hãi phi lý, hoang tưởng… Thường xảy ra ở những người trẻ đang trưởng thành và phải đối mặt với những thách thức của cuộc sống. Nó cung cấp các giải pháp để đối phó, khắc phục và sống chung với những vấn đề này.

Trong thời đại hiện đại ngày nay, có một nghịch lý đáng ngạc nhiên là cuộc sống ngày càng tiện nghi và hiện đại lại đi đôi với sự gia tăng của nỗi lo âu và các vấn đề tâm thần. Chúng ta sống trong sự sợ hãi vô tận: sợ thất bại, sợ mất mát, sợ khiếm khuyết, sợ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng và thậm chí sợ những thứ không hợp lý như… Nhện. Kết quả là, chúng ta phải chịu đựng những nỗi đau không rõ nguồn gốc sau nụ cười, và trong một số trường hợp, chúng ta rơi vào trạng thái bệnh lý như trầm cảm và có ý muốn tự tử… Có lẽ đây là mặt trái của một xã hội quá tải thông tin, khiến con người bị choáng ngợp và “lạc lối”?

Rae Earl viết về vấn đề tâm lý của người trẻ hiện đại một cách thân thiện và truyền cảm hứng. Cuốn sách nhỏ gọn này cung cấp lý giải ngắn gọn và dễ hiểu, cùng với những giải pháp khả thi. Đây là một cuốn sách đa năng, giúp các bạn trẻ không cảm thấy cô đơn trong quá trình trưởng thành không dễ dàng. Nó cũng nhắc nhở chúng ta rằng hãy vui sống và không để những gánh nặng lo lắng áp đặt lên mình.

Giới thiệu người viết:

Rae Earl sinh năm 1971 tại Stamford, Lincolnshire, Anh. Sau khi trải qua thời kỳ học phổ thông khó khăn, cô được nhận vào Đại học Hull và giành giải thưởng Phillip Larkin cho nghiên cứu về dòng tiểu thuyết “phản Địa Đàng”. Sau đó, cô đã làm nhiều công việc khác nhau tại đài phát thanh trước khi trở thành một nhà văn chuyên nghiệp.

Cuốn sách dành cho tuổi teen của cô, My mad fat diary & my madder fatter diary, đã được chuyển thể thành một chương trình hài kịch truyền hình được phát sóng ở 50 quốc gia và đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng. Cô cũng là tác giả của một số bộ tiểu thuyết dành cho tuổi mới lớn, đặc biệt là series OMG!, Và đã tham gia vào lĩnh vực phi hư cấu với hai tác phẩm đáng chú ý là Tất cả chỉ tại cái đầu: Cẩm nang để cầm cương những cảm xúc bất kham (2017) và Your Brain Needs a Hug: Life, Love, Mental Health, and Sandwiches (2019).

Bên cạnh đó, cô ấy cũng là tác giả cho các tạp chí như The Guardian, Marie Claire, Elle, Elle Australia và tạp chí trực tuyến của Sarah Millican, The Standard Issue. Cô ấy cũng đóng vai trò quan trọng trong các báo như The Telegraph, Heat, Grazia và The Times. Cô ấy thường xuất hiện trên các chương trình phát thanh và truyền hình của đài BBC như BBC Breakfast TV, Radio 4, Radio 5Live, BBC World Service và nhiều đài phát thanh địa phương khác.

Mua sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Tất Cả Chỉ Tại Cái Đầu: Cẩm Nang Để Cầm Cương Những Cảm Xúc Bất Kham tại đây với giá cả phải chăng.

117.300 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Tất cả chỉ nằm trong cái đầu: Cẩm nang để kiểm soát những cảm xúc không kiểm soát PDF.

Tất cả chỉ nằm ở cái đầu: Cẩm nang để kiểm soát những cảm xúc không kiềm chế MOBI.

Tất cả chỉ nằm trong cái đầu: Cẩm nang để kiểm soát những cảm xúc không kiểm soát Rae Earl ebook.

Tất cả chỉ ở cái đầu: Cẩm nang để kiểm soát những cảm xúc không kiềm chế EPUB.

Tất cả chỉ nằm trong cái đầu: Cẩm nang để kiểm soát những cảm xúc không kiềm chế đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sốngReellNXB Dân San.

Năm 2020.

320.

Bìa mềm.

310.

Ban Zhihe.

Cuốn sách này tập trung vào các bệnh tâm thần phổ biến như trầm cảm, rối loạn ăn uống, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, sợ hãi vô cớ và hoang tưởng, mà thường xảy ra ở những người trẻ đang trưởng thành và đối mặt với những thử thách. Cuộc sống đầy những thách thức và giải pháp để đối mặt, vượt qua và sống hòa hợp với những khó khăn này.

Một nghịch lý của thời đại hiện nay là cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi, nhưng lại dẫn đến nhiều bệnh lo âu và tâm thần. Chúng ta sợ hãi vô số điều: sợ thất bại, sợ mất mát, sợ bỏ lỡ những điều quan trọng, thậm chí sợ những điều vô lý như con nhện. Kết quả là chúng ta phải âm thầm chịu đựng những khó khăn không rõ nguyên nhân đằng sau những khuôn mặt tươi cười. Tệ hơn cả, nhiều người rơi vào trầm cảm và các bệnh lý khác, tự làm khổ mình… Vậy tại sao lại có một xã hội đầy thông tin nhưng lại tràn ngập và “lạc loài”?

Rae Earl sử dụng cách trò chuyện thân thiện để mô tả các vấn đề tâm lý của giới trẻ ngày nay. Cuốn sách nhỏ gọn này cung cấp lời giải thích dễ hiểu, ngắn gọn và các giải pháp khả thi. Nó là một cuốn sách “tất cả trong một” giúp người trẻ tuổi cảm thấy không cô đơn trên con đường trưởng thành. Thông điệp của cuốn sách là hãy bỏ qua những lo toan và tận hưởng cuộc sống.

Giới thiệu về người viết:

Ray Earl sinh ra tại Stamford, Lincolnshire, Anh vào năm 1971. Sau khi vật lộn ở trường trung học, cô đã được nhận vào Đại học Hull và giành được Giải thưởng Philip Larkin cho tác phẩm của mình về dòng tiểu thuyết “Anti-Paradise”. Trước khi trở thành một nhà văn chuyên nghiệp, cô đã làm nhiều công việc khác nhau trong ngành đài phát thanh.

Cô đã viết hai cuốn sách dành cho tuổi teen, “My Crazy Fat Diary” và “My Crazy Fat Diary”, đã được chuyển thể thành các chương trình hài kịch trên truyền hình và được chiếu ở 50 quốc gia, cùng nhận được nhiều giải thưởng. Ngoài ra, cô cũng là tác giả của một số loạt tiểu thuyết dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, đặc biệt là loạt OMG !. Cô hiện đang hoạt động trong thế giới phi hư cấu và đã xuất bản hai cuốn sách, bao gồm “Tất cả Trong Đầu: Hướng dẫn Quản lý Cảm xúc. Những cảm xúc chưa được giải quyết” (2017) và “Nhu cầu của não bộ của bạn: Cuộc sống, Tình yêu, Sức khỏe tâm thần và Bánh mì” (2019).

Bên cạnh đó, cô ấy cũng đã viết cho The Standard Issue, một tạp chí trực tuyến thuộc The Guardian, Marie Claire, Elle, Elle Australia và Sarah Millican. Cô ấy cũng đã có các vai diễn trong The Telegraph, Heat, Grazia và The Times. Cô ấy cũng xuất hiện thường xuyên trên các chương trình phát thanh và truyền hình của BBC như BBC Breakfast TV, Radio 4, Radio 5Live, BBC World Service và nhiều đài phát thanh địa phương.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ