Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota được viết bởi tác giả Asada Suguru, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Công Thương đã phát hành quyển sách “Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota” 01-2018 .

Bạn đang xem: Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota PDF.

✅ Tác giả ✅ Asada Suguru
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

01-2018.

✅ Số trang

219.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

300. gram

✅ Người dịch

Download ebook Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota PDF

Bạn có thể tải ebook Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota dưới dạng file PDF để có thể đọc và nắm bắt kiến thức một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tải cuốn sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota

Hình ảnh trang bìa của cuốn sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota.

Review sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota là một cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota, một trong những công ty hàng đầu về sản xuất ô tô. Cuốn sách này cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng phương pháp tóm tắt vào công việc và cuộc sống hàng ngày.

Review sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota là một cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota, một trong những công ty hàng đầu về sản xuất ô tô. Cuốn sách này cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng phương pháp tóm tắt vào công việc và cuộc sống hàng ngày.

Review sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota là một cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota, một trong những công ty hàng đầu về sản xuất ô tô. Cuốn sách này cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng phương pháp tóm tắt vào công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota

Tất cả trên một tờ giấy – Kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota.

Điều mà tất cả các nhân viên của Toyota phải có khi họp là gì?

Tại công ty Toyota, tất cả nhân viên đều mang theo một tờ tài liệu trong tay. Điều này là một phong cảnh thông thường và tự nhiên tại công ty. Ví dụ, các nhóm sẽ họp mỗi tuần một lần và trong cuộc họp đó, cả trưởng nhóm và khoảng mười mấy nhân viên sẽ cầm một tờ giấy A3, tổng hợp tình hình tiến độ công việc của từng thành viên. Ở Toyota, tất cả các tài liệu sử dụng trong công việc đều được trình bày trên trang A3 hoặc A4, và thói quen này đã trở thành một phần của văn hoá công ty.

Dù là báo cáo, kế hoạch, tài liệu cuộc họp, biên bản ghi nhớ nội dung cuộc họp, tài liệu dùng khi đi đàm phán với khách hàng, bài phát biểu, danh sách xác nhận lịch trình, tài liệu dùng để đánh giá khi phỏng vấn ứng viên… Bất kể loại tài liệu nào, dù có nội dung phức tạp đến đâu, nguyên tắc vẫn là chỉ cần “một trang giấy”. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng điều này không thể, vì mỗi khi họp, chúng ta đều mang theo nhiều giấy tờ. Nhưng đó là sự thật. Giống như cách USB được phát minh để chứa hàng chục GB dữ liệu, “một trang giấy” hoàn toàn có thể chứa cả chục sấp giấy tờ mà bạn đang mang theo. Đây là một phương pháp tóm tắt, trình bày khoa học và tiết kiệm thời gian, đồng thời tăng hiệu quả diễn đạt mà ai cũng nên học hỏi.

Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả tại các công ty như Toyota, mà còn có thể áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Hãy tổng hợp tài liệu của bạn vào “Một trang giấy” cho dù đó là kế hoạch, báo cáo phức tạp, biên bản cuộc họp, bài phát biểu hay quản lý lịch trình dài đến mức nào đi nữa.

Việc sắp xếp thông tin, tổng hợp ý kiến và truyền đạt nội dung công việc có thể làm cho nhiều người cảm thấy khó khăn và tốn thời gian. Có thể nguyên nhân là do họ chưa được hướng dẫn cách làm. Vì những lý do này, tác giả đã viết cuốn sách “Tất cả trên một trang giấy – Kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota” với hy vọng truyền đạt phương pháp “Một trang giấy” thú vị này đến bạn đọc.

“Cụ thể thì làm sao để có thể sắp đặt thông tin?”

“Làm sao để tổng hợp được ý kiến một cách tốt nhất?”

“Làm thế nào để truyền đạt?”

Kỹ thuật “Một trang giấy” sẽ hữu ích cho những người đã từng tự đặt câu hỏi như vậy. Nếu bạn có một tờ giấy và ba cây bút màu: xanh lá cây, xanh da trời và đỏ, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thông tin, tổng hợp ý kiến và nâng cao khả năng truyền đạt. Hãy thử một lần nhé.

Mua sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kĩ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyota tại đây với giá cả phải chăng.

55.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Tất cả trên một tờ giấy – Kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota PDF.

Tất cả trên một tờ giấy – Kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota MOBI.

Tất cả trên một tờ giấy – Kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota Asada Suguru ebook.

Tất cả trên một tờ giấy – Kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota EPUB.

Tất cả trên một tờ giấy – Kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Asada Katsuya được báo Công thương đưa tin.

01-2018.

219.

Bìa mềm.

300.

Tất cả trên một trang – Các phương pháp trừu tượng học được từ Toyota.

Tất cả nhân viên Toyota trong các cuộc họp cần phải có những yêu cầu gì?

Mỗi nhân viên của Toyota luôn mang theo một tài liệu. Điều này là phổ biến và thường xảy ra ở nhiều công ty. Ví dụ, hàng tuần, nhóm họp và trong cuộc họp đó, trưởng nhóm và hàng chục nhân viên cầm một tờ giấy A3 để tóm tắt tiến độ công việc của mỗi thành viên. Tại Toyota, tất cả các tài liệu liên quan đến công việc đều được in trên các trang A3 hoặc A4, điều này đã trở thành một nét văn hóa trong toàn công ty.

Các tài liệu như báo cáo, kế hoạch, biên bản cuộc họp, tài liệu đàm phán với khách hàng, thuyết trình, danh sách lịch trình, và tài liệu đánh giá ứng viên… Thường rất nhiều. Mỗi cuộc họp, chúng ta đều phải xử lý nhiều tài liệu. Tuy nhiên, “một trang” có thể chứa rất nhiều tệp tin, gây khó khăn cho chúng ta. Phương pháp tóm tắt và trình bày một cách khoa học và tiết kiệm thời gian, giúp nâng cao hiệu quả diễn đạt. Tất cả mọi người nên học cách áp dụng phương pháp này.

Cách thực hiện này không chỉ áp dụng cho một doanh nghiệp như Toyota mà còn có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác. Dù là việc lập kế hoạch, báo cáo hay biên bản, thuyết trình, quản lý lịch trình phức tạp đến đâu, bạn có thể tổng hợp các tài liệu của mình thành “một trang”.

Việc tổ chức thông tin, tổng hợp ý tưởng và truyền đạt nội dung công việc thường gặp khó khăn và tốn thời gian đối với nhiều người. Có thể do họ chưa được hướng dẫn cách thực hiện. Vì những lý do này, tác giả đã viết cuốn sách “Tất cả trên một trang” nhằm tóm tắt các kỹ thuật học được từ Toyotahy và hy vọng có thể truyền tải cách tiếp cận “một trang” này đến với độc giả một cách thú vị.

“Cụ thể là cách tổ chức thông tin như thế nào?”

“Làm sao để tổng hợp tốt nhất các quan điểm?”

“Chúng ta nên trao đổi như thế nào?”

Kỹ thuật “một trang” sẽ hữu ích cho những người tò mò về những câu hỏi này. Chỉ cần một tờ giấy và một cây bút, màu xanh lá cây-xanh-đỏ, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sắp xếp thông tin, tóm tắt ý tưởng và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Hãy thử một lần để trải nghiệm.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ