Tây Du Hí – Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Quyển sách Tây Du Hí  – Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) được viết bởi tác giả Mèo Mốc và được phát hành bởi SkyComics ngày 2021-12-01 00:00:00. Tây Du Hí  – Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 62.600 ₫.

✅ Công ty phát hành ✅ SkyComics
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021-12-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 120
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí

Download ebook Tây Du Hí – Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) PDF

Bạn có thể tải ebook Tây Du Hí - Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) dưới dạng file PDF.

Tải cuốn sách Tây Du Hí – Tập 6 (Kèm theo 2 Thẻ Bài) PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tây Du Hí – Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài)

Hình ảnh trang bìa sách Tây Du Hí – Tập 6 (Kèm theo 2 Thẻ Bài).

Bạn có thể tải ebook Tây Du Hí - Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) dưới dạng file PDF.

Quyển sách Tây Du Hí – Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) đã được bán 340 cuốn và nhận được hơn 84 đánh giá. Hiện tại, sách đang đứng thứ 32 trong Top 1000 Tranh Truyện bán chạy trong tháng này. Để ủng hộ tác giả, bạn có thể mua sách với giá giảm 26%, từ 85.000 ₫ xuống còn 62.600 ₫.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tây Du Hí – Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài)

Tây Du Hí 6 – Thần linh hay quái vật?

Sau 500 năm bị giam cầm dưới Ngũ Hành Sơn, Tôn Ngộ Không cuối cùng đã nhờ sự giúp đỡ của Đường Tăng để xé bỏ phong ấn. Tuy nhiên, con khỉ lông lá phải đồng hành cùng Đường Tăng để đi Tây Thiên tỉnh kinh.

Trong tập trước, hai thầy trò đã đến một ngôi làng rất kỳ quặc, nơi mà người dân thờ cúng yêu quái. Đường Tam Tạng quyết tâm làm sáng tỏ những điều bí ẩn và tà ác ở ngôi làng này. Tôn Ngộ Không, vì tính “bao đồng” của sư phụ mình, đã tự mình chiến đấu với yêu quái.

Sau khi chiến đấu đầy khó khăn để đánh bại yêu quái Lợn Thiết Giáp, con khỉ vội vã trở về ngôi đền Lợn Thần. Tuy nhiên, Đường Tăng và cô bé Ngọc Lan đã bị Lợn Bạc và đám tay sai của hắn bắt đi đến hang ổ của yêu quái lợn rừng, buộc Ngộ Không phải tiếp tục hành trình để cứu họ.

Thiên Bồng Nguyên Soái đã chứng kiến tất cả những cảnh đó, nhưng anh ta vẫn kiên quyết không giúp đỡ. Vậy chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ khiến anh ta trở nên như vậy? Liệu Tôn Ngộ Không có thể kịp thời đến cứu sư phụ và vạch trần kẻ đứng sau màn? Hãy cùng khám phá trong phần kết của câu chuyện về ngôi làng nơi thần tiên trở thành yêu quái! Giá sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Ngoài ra, tùy vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…

Mua sách Tây Du Hí – Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) bản quyền ở đâu

Bạn có thể mua trực tiếp quyển sách Tây Du Hí – Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) với giá 62.600 ₫ tại đây.

Tải về Tây Du Hí – Tập 6 (Kèm theo 2 Thẻ Bài) PDF.

Tây Du Hí – Tập 6 (Kèm theo 2 Thẻ Bài) MOBI.

Tây Du Hí – Tập 6 (Kèm 2 Thẻ Bài) Mèo Mốc PDF.

Tây Du Hí – Tập 6 (Kèm 2 Thẻ Bài) EPUB.

Tây Du Hí – Tập 6 (Kèm theo 2 Thẻ Bài) đầy đủ.

Tây Du Hí – Tập 6 (Kèm theo 2 Thẻ Bài) đọc trực tuyến.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Văn học cổ điển ✅ truyện tranh đỉnh cao ✅ 2021-12-01 00:00:00.

Tây Du Hi 6 – Thần hay quái?

Tôn Ngộ Không đã bị giam giữ dưới núi Ngũ Hành Sơn trong suốt năm trăm năm. Cuối cùng, Đường Sảng đã giúp đỡ anh để phá bỏ phong ấn. Tuy nhiên, Mao Hầu phải hỗ trợ Đường Tăng để đi đến tỉnh Tây An.

Trong tập trước, hai thầy trò đã đến một ngôi làng đặc biệt, nơi mọi người tôn thờ yokai. Tam Tạng quyết tâm khám phá những bí ẩn và những điều xấu xa của ngôi làng này. Với mục tiêu là nhận được “món tiền lớn” từ sư phụ, Tôn Ngộ Không đã đơn độc đối mặt và chiến đấu với ma quỷ.

Sau khi chiến đấu đầy nỗ lực để đánh bại con quái vật lợn bọc sắt, chú khỉ vội vã quay trở lại miếu lợn. Tuy nhiên, Đường Tăng và Xiao Yulan đã bị Yinzhu và nhóm của họ bắt đi đến hang ổ của con quái vật lợn rừng, buộc Yukong phải tiếp tục nhiệm vụ cứu họ.

Thiên Bồng Nguyên Soái đã chứng kiến ​​những cảnh này, nhưng anh ta không chịu giúp đỡ. Vậy, điều gì đã xảy ra trong quá khứ khiến anh ta trở nên như vậy?

Có thể Tôn Ngộ Không kịp thời cứu sư phụ và tiết lộ kẻ đứng sau bức màn? Hãy cùng khám phá ngôi làng nơi các tiên nữ biến thành yêu quái ở cuối truyện!

Sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế hiện hành và có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài), tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng.

Bạn có thể mua sách Tây Du Hí – Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) bản quyền tại đâu?

✅ Nhà xuất bản ✅ truyện tranh bầu trời
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-12-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 120
✅ Công ty xuất bản ✅ NXB Dân San

(Xem 84 đánh giá) 340 đã bán 1000 sản phẩm hàng đầu truyện tranh Bán chạy nhất trong tháng này Thứ 32.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ