Thất Bại Học Của Toyota PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Thất Bại Học Của Toyota được viết bởi tác giả OJT Solutions, Kubo Hisao, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thất Bại Học Của Toyota được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hàn 2017 .

Bạn đang xem: Thất Bại Học Của Toyota PDF.

✅ Tác giả ✅ OJT Solutions, Kubo Hisao
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản

2017.

✅ Số trang

200.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

220. gram

✅ Người dịch

VietFuji

Tải Sách Thất Bại Học Của Toyota PDF

Bạn có thể tải sách

Tải cuốn sách Thất Bại Học Của Toyota PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Đánh giá sách Thất Bại Học Của Toyota

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Thất Bại Học Của Toyota.

Đánh giá sách

Đánh giá sách

Đánh giá sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Thất Bại Học Của Toyota

Thất bại học của Toyota.

Công ty tư vấn này được thành lập bởi Toyota Motor Corp. Và tập đoàn Recruit. Với hơn 50 “chuyên gia đào tạo” là cựu nhân viên của Toyota, công ty cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề như công nghiệp sản xuất, thực phẩm, sản phẩm y tế, luyện kim, quản lý…

Từ cuốn sách Dọn dẹp theo phong cách Toyota, đã trở thành một best-seller với hơn 200.000 bản, công ty đã phát hành một loạt sách mới: Cách bồi dưỡng theo phương thức Toyota, Sắp xếp theo phương thức Toyota, Làm cấp trên theo phương thức Toyota, Những câu nói đáng nhớ của Toyota….

Nhóm dịch Vietfuji.

“Chúng tôi làm vì một nền công nghiệp Việt Nam”.

VietFuji là một nhóm được thành lập vào tháng 1/2013, gồm các thành viên đến từ các trường đại học ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Mục tiêu của nhóm là truyền tải phong cách và tinh thần làm việc theo kiểu Nhật Bản, nhằm nâng cao năng suất làm việc cho người Việt Nam và tạo ra cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ của hai quốc gia.

VietFuji sử dụng dịch thuật làm cơ sở để chia sẻ thông tin về sản xuất, Kaizen và quản lý của Nhật Bản thông qua trang web (tech.Vietfuji.Com) và xuất bản sách dịch tại Việt Nam.

Xem Thêm Thông Tin Thất Bại Học Của Toyota ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Thất Bại Học Của Toyota ở đây với giá cả.

55.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 6/11/2022 ).

Sự thất bại trong việc học của Toyota PDF.

Thất Bại Học Của Toyota MOBI.

Thất Bại Học Của Toyota OJT Solutions, ebook của Kubo Hisao.

Sự thất bại trong học tập của Toyota EPUB.

Thất Bại Học Của Toyota đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sốngGiải pháp OJT, Kubonhà xuất bản phụ nữ.

2017.

200.

Bìa mềm.

220.

Fuji Việt Nam.

Trường đại học của Toyota thất bại.

Công ty này được thành lập bởi Toyota Motor Corp. Và Recruit và có hơn 50 “chuyên gia đào tạo” là những cựu nhân viên của Toyota. Công ty cung cấp dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau như sản xuất, thực phẩm, dược phẩm, luyện kim, quản lý vật lý, v.V.

Sau khi thành công với cuốn sách “Làm sạch theo cách thức Toyota” đã bán được hơn 200.000 bản, công ty đã tung ra một loạt các cuốn sách khác như: Phương thức tu luyện Toyota, Phương thức tổ chức của Toyota, Cấp trên theo cách thức Toyota, Câu thần chú của Toyota….

Nhóm phiên dịch Koshi Fuji.

“Chúng tôi làm việc cho quốc gia Việt Nam”.

VietFuji là một tập đoàn được thành lập vào tháng 1 năm 2013, gồm các thành viên đến từ các trường đại học ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Đội ngũ VietFuji mong muốn truyền tải phong cách và tinh thần làm việc của người Nhật để cải thiện hiệu suất làm việc của người Việt Nam và tạo ra cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản.

VietFuji chia sẻ thông tin về sản xuất, cải tiến và quản lý của Nhật Bản thông qua trang web tech.Vietfuji.Com và xuất bản sách dịch tại Việt Nam.

Xem Thêm Thông Tin Thất Bại Học Của Toyota ở đâu để hiểu rõ hơn về những sai lầm và thất bại mà hãng xe này đã trải qua trong quá trình phát triển và học hỏi.
Xem Thêm Thông Tin Thất Bại Học Của Toyota ở đâu để hiểu rõ hơn về những sai lầm và thất bại mà hãng xe này đã trải qua trong quá trình phát triển và học hỏi.
Xem Thêm Thông Tin Thất Bại Học Của Toyota ở đâu để hiểu rõ hơn về những sai lầm và thất bại mà hãng xe này đã trải qua trong quá trình phát triển và học hỏi.

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ