Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF – Tải miễn phí

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn của tác giả Jeffrey E Young và Janet Klosko, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Đổi Cuộc Sống Của Bạn được nhà xuất bản Văn Học phân phối 2022 .

✅ Tác giả ✅ Jeffrey E Young, Janet Klosko
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

424.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

450. gram

✅ Người dịch

Trần Mạnh Hoàng

Download ebook Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF

Bạn có thể tải ebook Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn dưới định dạng PDF để có thể đọc và áp dụng những kiến thức bổ ích trong cuộc sống hàng ngày.

Tải ebook Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn.

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Bạn có thường xuyên rơi vào các mối quan hệ với những người lạnh lùng đối với bạn? Bạn có cảm thấy ngay cả những người thân thiết nhất với bạn cũng không quan tâm hoặc không hiểu bạn đúng mức?

Bạn có cảm giác rằng từ tận đáy lòng, bạn có những khuyết điểm, rằng không ai hiểu rõ bạn có thể yêu thương và chấp nhận bạn?

Bạn đã đặt nhu cầu của người khác trên mình, dẫn đến việc nhu cầu của bạn không bao giờ được đáp ứng. Kết quả là bạn không biết nhu cầu thực sự của mình là gì.

Bạn có lo lắng rằng điều không tốt sẽ xảy ra với bạn, đến mức ngay cả một cơn đau họng nhẹ cũng khiến bạn hoảng sợ về một căn bệnh nghiêm trọng hơn không?

Bạn có cảm nhận rằng dù nhận được nhiều lời khen ngợi và sự ủng hộ từ công chúng, bạn vẫn không cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn hay xứng đáng sao?

Chúng tôi đặt tên cho những mô hình như vậy là cạm bẫy cuộc sống. Trong quyển sách này, chúng tôi sẽ trình bày 11 cạm bẫy cuộc sống phổ biến nhất và hướng dẫn bạn cách nhận biết chúng, hiểu nguồn gốc của chúng và thay đổi chúng.

Mua sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn ở đây với mức giá.

164.430 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

PDF Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn.

Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn MOBI.

Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Jeffrey E Young, Janet Klosko sách điện tử.

Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn EPUB.

Thay Đổi Cuộc Đời Của Bạn đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Jeffrey E. Young, Janet Kloscovăn được đề cập trong chương.

2022.

424.

Bìa mềm.

450.

Chen Menghuang.

Bạn có thường xuyên tạo quan hệ với những người lạnh lùng với bạn không? Bạn có cảm thấy rằng ngay cả những người thân thiết nhất với bạn cũng không quan tâm hoặc hiểu bạn đủ không?

Bạn có cảm thấy rằng bản thân mình mang một khía cạnh đặc biệt mà không ai có thể thấu hiểu và chấp nhận bạn?

Bạn có đang đặt sự quan tâm đến người khác trên sự quan tâm đến bản thân mình, chỉ để thấy rằng nhu cầu của bạn chưa bao giờ được đáp ứng – vì vậy bạn thậm chí không biết nhu cầu thực sự của mình là gì?

Bạn có lo lắng về việc có điều gì đó xấu xảy ra? Một cơn đau họng nhỏ cũng có thể khiến bạn hoảng sợ vì có thể là dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng hơn?

Bạn đã từng trải qua tình huống khi nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ từ công chúng, nhưng vẫn cảm thấy không hài lòng, không thỏa mãn hoặc không tự đáng?

Mô hình này được gọi là cạm bẫy của cuộc sống. Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ trình bày 11 cái bẫy cuộc sống phổ biến nhất và chỉ bạn cách khắc phục chúng. Chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu nguồn gốc của những bẫy này và cách biến đổi chúng.

Rate this post
ĐĂNG KÝ