The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày của tác giả Andrew Barnes và Stepphanie Jones, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày được nhà xuất bản NXB Công Thương phân phối 2020 .

Bạn đang xem: The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày PDF.

✅ Tác giả ✅ Andrew Barnes, Stepphanie Jones
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

396.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Hoa Nguyễn Ngọc

Download ebook The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày PDF

Bạn có thể tải ebook The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về cách làm việc chỉ trong 4 ngày mỗi tuần.

Tải cuốn sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày

Hình ảnh trang bìa cuốn sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày.

Review sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về mô hình làm việc 4 ngày trong tuần, giúp tăng năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Review sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về mô hình làm việc 4 ngày trong tuần, giúp tăng năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Review sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về mô hình làm việc 4 ngày trong tuần, giúp tăng năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày

Tuần Làm Việc 4 Ngày – The 4 Day Week.

Trong tháng 3 và tháng 4 năm 2019, Perpetual Guardian, một công ty quản lý tín thác, di chúc và hoạch định bất động sản tại New Zealand, đã thực hiện một thí nghiệm với 240 nhân viên. Thí nghiệm này cho phép nhân viên làm việc chỉ 4 ngày mỗi tuần, mỗi ngày làm việc 8 tiếng, nhưng vẫn được trả lương như làm việc 5 ngày.

Andrew Barnes, tác giả cuốn sách này và cũng là người sáng lập công ty, đã đề xuất ý tưởng nhằm giúp nhân viên đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Ông muốn họ có thể tập trung hơn vào công việc khi ở văn phòng và cũng quản lý tốt sinh hoạt đời tư trong ngày nghỉ.

Trong tháng này, các nhà khoa học đã thu thập, đánh giá và công bố những dữ liệu trước và sau quá trình thử nghiệm. Jarrod Haar, giáo sư môn quản lý nhân lực tại trường Đại học Công nghệ Auckland, đã nhận thấy sự tăng cường hài lòng về công việc và cuộc sống của nhân viên ở mọi cấp độ. Nhân viên đã thể hiện sự xuất sắc hơn trong công việc và cũng có niềm đam mê hơn đối với công việc của mình.

Mức độ hài lòng về sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc đã tăng lên 24%. So với tháng 11 năm ngoái, tỷ lệ nhân viên cảm thấy có thể cân bằng hiệu quả công việc và gia đình đã tăng lên 78% sau thử nghiệm.

Mức căng thẳng giảm đi 7%, trong khi sự khuyến khích, cam kết và ý thức được trao quyền tại công sở đã được cải thiện đáng kể, với mức hài lòng tăng lên 5%.

Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc làm việc 4 ngày mỗi tuần mang lại nhiều lợi ích như giảm tắc đường, giảm ô nhiễm môi trường và cải thiện sức khỏe của nhân viên.

Câu chuyện về thử nghiệm công việc chưa từng có của Perpetual Guardian đã tạo sự chú ý trên toàn cầu và gây sốt trên mạng xã hội, thu hút hơn 4,5 tỷ người xem. “Tuần làm việc 4 ngày” kết hợp phân tích chiến lược, quan sát cá nhân và lời khuyên hữu ích, là một hướng dẫn quan trọng cho các nhà lãnh đạo và nhân viên muốn thay đổi và cải thiện trong môi trường làm việc của mình.

Cuốn sách sẽ mang đến cho chúng ta một cái nhìn chính xác, toàn diện và sâu sắc về tuần làm việc 4 ngày – Cách mạng làm việc với thời gian linh hoạt để tăng năng suất, lợi nhuận và phúc lợi, đồng thời tạo ra một tương lai bền vững.

Giới thiệu người viết:

Andrew Barnes đã thành công trong việc thúc đẩy sự phát triển và cải thiện thị trường. Ông đã đảm nhận vai trò Chủ tịch của realestate.Com.Au (Tập đoàn REA) trong quá trình công ty niêm yết cổ phiếu trên sàn ASX (sàn giao dịch chứng khoán Úc), và đã dẫn dắt thương vụ mua bán của Bestinvest – một công ty quản lý tài sản giàu có ở Anh, trị giá 5,7 tỷ USD. Ông cũng đã thành công trong việc thu hút vốn đầu tư từ các nhà đầu tư tư nhân và đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của Australian Wealth Management Limited, đưa công ty này lên sàn ASX.

Gần đây, Andrew đã gây sốc với một cuộc cách mạng trong ngành dịch vụ pháp lý và ủy thác tại New Zealand. Quan điểm của ông về việc làm việc chỉ 4 ngày mỗi tuần đã khiến ông trở thành một nhà lãnh đạo được săn đón trên toàn thế giới. Ông đã chia sẻ với khán giả toàn cầu về tương lai của công việc và các chủ đề như quản trị, từ thiện, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, văn hóa công ty và quản lý thay đổi.

Andrew sinh sống ở cả Anh và New Zealand. Ông là chủ sở hữu của bằng Thạc sĩ về Luật và Khảo cổ học từ trường Selwyn, một phân hiệu của Đại học Cambridge.

Mua sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Tuần Làm Việc 4 Ngày – The 4 Day Week” tại đây với giá 111.000 đồng (Cập nhật ngày 1/12/2022).

Tuần Làm Việc 4 Ngày – Tài liệu PDF.

Tuần Làm Việc 4 Ngày – MOBI

Tuần Làm Việc 4 Ngày – Cuốn sách của Andrew Barnes và Stepphanie Jones.

Tuần Làm Việc 4 Ngày – EPUB “The 4 Day Week”.

Tuần Làm Việc 4 Ngày – The 4 Day Week đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Andrew Barnes và Stephanie Jones được đăng trên Báo Công thương.

Năm 2020.

396.

Bìa mềm.

400.

Hua Ruanyu.

Tuần làm việc bốn ngày – tuần làm việc bốn ngày.

Trong tháng 3 và tháng 4 năm 2019, Perpetual Guardian, một công ty quản lý quỹ tín thác, bất động sản và quy hoạch bất động sản ở New Zealand, đã thực hiện một thử nghiệm chính sách làm việc bốn ngày trong tuần cho 240 nhân viên. Trong chính sách này, nhân viên làm việc tám ngày trong tuần nhưng chỉ được trả lương năm ngày.

Andrew Barnes, người sáng lập công ty và tác giả cuốn sách, đã đề xuất ý tưởng này nhằm giúp nhân viên đạt được sự cân bằng tốt hơn giữa công việc và cuộc sống, từ đó giúp họ tập trung hơn vào công việc tại văn phòng và quản lý cuộc sống cá nhân trong những ngày nghỉ.

Trong tháng này, các nhà khoa học đã thu thập, đánh giá và công bố dữ liệu trước và sau cuộc thử nghiệm. Jarrod Haar, một giáo sư quản lý nguồn nhân lực tại Đại học Công nghệ Auckland, đã nhận thấy rằng sự hài lòng trong công việc và cuộc sống của nhân viên đã được cải thiện ở mọi cấp độ. Nhân viên đã thể hiện tốt hơn trong công việc và họ cũng yêu thích công việc của mình hơn.

Mức độ hài lòng về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống đã tăng lên 24%. Trong tháng 11 năm trước, chỉ có 54% nhân viên cảm thấy họ có thể hiệu quả cân bằng công việc và gia đình, nhưng con số này đã tăng lên 78% sau khi thử nghiệm.

Căng thẳng giảm 7%, sự khuyến khích, cam kết và trao quyền tại nơi làm việc tăng đáng kể, và sự hài lòng tăng 5%.

Làm việc 4 ngày một tuần đã được nhiều thí nghiệm chứng minh mang lại nhiều lợi ích, bao gồm giảm sử dụng phương tiện giao thông, giảm ô nhiễm và cải thiện sức khỏe người lao động.

Perpetual Guardian đã tạo ra một hiện tượng toàn cầu và gây sốt trên mạng xã hội thông qua việc thực hiện một thí nghiệm công việc chưa từng có. Với sự kết hợp giữa phân tích chiến lược, quan sát cá nhân và lời khuyên hữu ích, “4 ngày một tuần” là một hướng dẫn cần thiết cho những nhà lãnh đạo và nhân viên mong muốn nâng cao hiệu suất làm việc trong thế giới công việc.

Cuốn sách này sẽ đem lại cho chúng ta một cái nhìn chính xác, toàn diện và sâu sắc về tuần làm việc 4 ngày – một cuộc cách mạng làm việc linh hoạt giúp gia tăng năng suất, lợi nhuận, hạnh phúc và tạo ra một tương lai bền vững.

Giới thiệu về người sáng tác:

Andrew Barnes đã đạt được sự phát triển và cải thiện của thị trường. Sau khi công ty được niêm yết trên ASX, ông trở thành chủ tịch của realestate.Com.Au (REA Group). Ông đã dẫn dắt việc mua lại công ty quản lý tài sản Bestinvest trị giá 5,7 tỷ đô la Mỹ, cũng như quản lý các dòng vốn cổ phần tư nhân. Ông cũng đã đồng sáng lập Australian Wealth Management Limited khi ông là Giám đốc điều hành của Sở giao dịch chứng khoán Úc.

Gần đây, Andrew đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý và ủy thác ở New Zealand. Tầm nhìn của anh về tuần làm việc bốn ngày và sự linh hoạt trong công việc đã giúp anh trở thành một nhà lãnh đạo được săn đón trên toàn cầu. Anh đã trình bày về tương lai của công việc và các chủ đề như quản trị, từ thiện, lãnh đạo doanh nghiệp, tinh thần kinh doanh, văn hóa công ty và quản lý sự thay đổi cho khán giả trên toàn thế giới.

Andrew sống ở cả Anh và New Zealand. Ông đã đạt được bằng Thạc sĩ Luật và Khảo cổ học từ Cao đẳng Selwyn, Đại học Cambridge.

Bạn có thể mua sách The 4 Day Week - Tuần Làm Việc 4 Ngày ở đâu?

Bạn có thể mua sách The 4 Day Week - Tuần Làm Việc 4 Ngày ở đâu?
Bạn có thể mua sách The 4 Day Week - Tuần Làm Việc 4 Ngày ở đâu?

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người với giá 111,000 vnđ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ