The Empire Vinhomes Ocean Park gồm mấy phân khu? Vị trí từng phân khu

The Empire Vinhomes Ocean Park là khu đô thị có quy mô lên tới gần 460 ha, được quy hoạch bao gồm 8 phân khu với đa dạng các dòng sản phẩm. Liền kề, Biệt thự và Shophouse. Vị trí cụ thể của từng phần khu ra sao?

8 phân khu tại The Empire Vinhomes Ocean Park

Dự án Vinhomes The Empire là khu đô thị cao cấp được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng tại huyện Văn Giang – Hưng Yên. Dự kiến, khu đô thị Vinhomes sẽ là nơi an cư của hơn 65.000 cư dân trong tương lai.

Dự án Vinhomes The Empire sẽ được xây dựng với 8 phân khu, mỗi phân khu sở hữu những đặc trưng kiến trúc, cảnh quan riêng và phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bao gồm:

  • Cụm khu căn hộ trung tâm dự án
  • Phân khu để ở giáp với công viên mặt nước ở phía Đông
  • Phân khu ở giáp với hệ thống công viên cây xanh phía Tây
  • Phân khu biệt thự cao cấp
  • Phân khu ở tiếp giáp với cảnh quan sông nước phía Tây Bắc
  • Phân khu ở tiếp giáp với khu cảnh quan sông nước phía Tây Nam
  • Phân khu nhà ở xã hội
  • Khu dân cư hiện trạng

Trong đó, số lượng các tòa căn hộ chung cư dự kiến được xây dựng sẽ là 50 tòa, cùng với hàng nghìn căn biệt thự, shophouse và liền kề.

Tổng quan Vinhomes The Empire Hưng Yên
Tổng quan Vinhomes The Empire Hưng Yên

Ngoài các khu vực dành để xây dựng nhà ở, chủ đầu tư còn chú trọng đến chuỗi công trình công cộng, cảnh quan thiên nhiên, phố đi bộ. Tại các khu vực này, chủ đầu đầu tư bố trí nhiều dịch vụ tiện ích mang thương hiệu Vingroup. Vì vậy, cư dân sinh sống tại Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ được thoải mái trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất.

Mặt bằng chi tiết The Empire Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park The Empire là một trong số rất ít những dự án quy mô lớn, được đầu tư kỹ lưỡng tại thị trường bất động sản Hưng Yên. Dự án được chia thành 8 phân khu riêng biệt như trên, tuy nhiên hiện tại CĐT mới chỉ cung cấp thông tin về mặt bằng chi tiết phân khu theo chức năng.

Tổng các phân khu Vinhomes The Empire Hưng Yên
8 phân khu Vinhomes Ocean park The Empire Hưng Yên

Phân khu biệt thự liền kề và shophouse

Shophouse và liền kề là dòng sản phẩm cao cấp tại dự án Vinhomes Hưng Yên. Đây cũng là phân khu có quy mô khá lớn với tổng diện tích lớn lên tới 112ha. Ngoài các căn shophouse, liền kề đẳng cấp, nơi đây còn được bố trí không gian cho cây xanh rộng 12ha và các công trình công cộng chiếm 10ha.

Sự kết hợp hài hoà giữa các dãy shophouse, công trình tiện ích và không gian cây xanh sẽ tạo nên một không gian sống và kinh doanh hoàn hảo.

Khu đất làng xóm, nhà ở xã hội

Mặt bằng phân khu lành xóm, nhà ở xã hội có quy mô xây dựng dự kiến là 47 ha. Trong đó phần mặt bằng đất làng xóm sẽ chiếm 13ha, phần đất còn lại dành cho hạng mục nhà ở xã hội có quy mô lên tới 34ha.

Phân khu đất này có vị trí tách biệt với các phân khu còn lại và nằm ở phía Tây Nam của khu đô thị.

Mặt bằng khu đất nhà ở xã hội Vinhomes The Empire Hưng Yên
Mặt bằng khu đất nhà ở xã hội Vinhomes The Empire Hưng Yên

Phân khu các toà chung cư cao cấp

Khu chung cư là nơi tập trung đông dân cư nhất trong toàn bộ khu đô thị. Mặt bằng phân khu được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 96ha. Xung quanh các toà chung cư được bao bọc bởi cây xanh và hồ cảnh quan rộng 30ha, tất cả mang đến một không gian sống mát mẻ, trong lành cho cộng đồng cư dân.

Phân khu chung cư được xây dựng dự kiến với 50 tòa tháp cao tầng. Trên từng mặt sàn, chủ đầu tư sẽ bố trí số lượng căn hộ hợp lý với đa dạng các loại diện tích khác nhau, các căn hộ đều đảm bảo thông thoáng, rộng rãi với đầy đủ các công năng sử dụng. Đặc biệt, căn hộ chung cư The Empire Vinhomes Ocean Park được bố trí có tầm view panorama bao trọn toàn cảnh khu đô thị, nhờ vậy cư dân sinh sống tại đây cóthể chiêm ngưỡng cảnh sắc đắt giá.

Ngoài ra, tại phân khu chung cư, chủ đầu tư Vingroup còn phát triển hạng mục cây xanh đô thị. Diện tích đất dành cho cây xanh đô thị có quy mô lên tới 42ha. Do đó, khu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án sẽ luôn được hưởng nguồn không khí trong lành, không có khói bụi ô nhiễm.

Mặt bằng khu chung cư cao cấp Vinhomes The Empire
Mặt bằng khu chung cư cao cấp Vinhomes The Empire

Khu đất dành cho hạ tầng kỹ thuật, trường học, bệnh viện

Hạng mục đất dành cho hạ tầng kỹ thuật, bệnh viện và trường học được xây dựng phân bố nhiều vị trí tại dự án. Phân khu này được quy hoạch để phát triển các công trình hạ tầng kỹ thuật, xây dựng bệnh viện và trường học. Vì vậy, đây được xem là một trong những phân khu có vai trò quan trọng nhất tại dự án.

Theo mặt bằng chức năng chi tiết được cung cấp, phân khu được xây dựng với tổng diện tích lên tới 72ha. Trong đó, đất công trình giáo dục rộng khoảng 23h, là nơi xây dựng hệ thống trường học liên cấp Vinschool tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập của các cư dân nhí Vinhomes The Empire.

Mặt bằng chi tiết phân khu đất dành để xây dựng hệ thống bệnh viện có tổng diện tích là 3ha. Nơi đây dự kiến phát triển hệ thống bệnh viện Vinmec. Như vậy với việc triển khai phân khu này thì cư dân dự án sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện ngay trong chính khuôn viên sống nhà mình. Còn phân khu đất dành cho công trình hạ tầng kỹ thuật sẽ được quy hoạch với quy mô rộng 36ha.

Đất dành cho hạ tầng kỹ thuật tại Vinhomes The Empire
Đất dành cho hạ tầng kỹ thuật tại Vinhomes The Empire

Khu đất biệt thự, tiện ích mặt nước và cây xanh

Biệt thự là hạng mục sản phẩm cao cấp hàng đầu có mặt tại The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên. Phân khu đất biệt thự là phân khu đắt giá, sở hữu những vị trí đẹp nhất trong khu đô thị. Phân khu này sở hữu nhiều căn biệt thự đơn lập, song lập, được xây dựng theo phong cách thiết kế sang trọng, có view nhìn hồ nước.

Phân khu biệt thự Vinhomes The Empire có quy mô dự kiến lên tới 87ha, mặt nước và hồ cảnh quan được quy hoạch với diện tích khoảng 30ha, đất trồng cây đô thị khoảng 42ha.

Không chỉ cung cấp những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp, nơi đây còn mang đến cho cư dân không gian sống gũi thiên nhiên, không khí trong lành, mát mẻ ngay giữa lòng đô thị sầm uất.

Khu đất biệt thự và tiện ích
Phân khu biệt thự Vinhomes The Empire

Khu cảnh quan phố đi bộ, công trình công cộng

Tại dự án đô thị Vinhomes The Empire, chủ đầu tư dành riêng một phần diện tích lớn cho trục cảnh quan. Phân khu cảnh quan phố đi bộ, công trình công cộng dự kiến có quy mô xây dựng khoảng 80ha, vị trí xây dựng nằm ở trung tâm. Trong đó phố đi bộ sẽ chiếm khoảng 10ha, công trình công cộng hiển thị quy mô dự kiến là 70ha.

Tại phân khu này, chủ đầu tư sẽ bố trí nhiều sản phẩm tiện ích giải trí vô cùng đặc sắc. Nhờ đó, cư dân sống tại dự án sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với hàng loạt hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí mà không cần mất nhiều thời gian, công sức đi đến các điểm du lịch.

Mặt bằng đất cảnh quan đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên
Mặt bằng đất cảnh quan đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên

Những Sản phẩm tại Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vinhoms The Empire là dự án bất động sản cao cấp, sở hữu đầy đủ các loại hình căn hộ. Trong đó, mỗi dòng sản phẩm đều được chủ đầu tư chăm chút một cách tỉ mỉ, hứa hẹn mang đến không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Chung Cư The Empire Hưng Yên

Vinhomes The Empire Hưng Yên sở hữu tới 50 toà nhà chung cư cao cấp. Mỗi căn hộ trong các toà nhà đều có thiết kế thông minh, tối ưu hoá công năng tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái. Chung cư The Empire đảm bảo đạt tiêu chuẩn xây dựng mới của thương hiệu Vinhomes.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên

Dự án The Empire cung cấp tới khách hàng cả dòng biệt thự đơn lập và song lập, diện tích đa dạng từ150m2 – 400m2.

Khu biệt thự Vinhomes Ocean park The Empire được thiết kế theo phong cách cổ điển, kết hợp những đường nét Á Đông truyền thống với màu sắc kiến trúc Pháp đặc sắc. Do đó, những căn biệt thự tại đây sẽ không chỉ đẳng cấp, sang trọng mà còn có cá tính riêng, vô cùng thu hút và khác biệt.

Vinhomes The Empire Hưng Yên sở hữu mật độ xây dựng hoàn hảo
Vinhomes The Empire Hưng Yên sở hữu mật độ xây dựng hoàn hảo

Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire

Nhà phố shophouse tại Vinhomes The Empire là sản phẩm giàu tiềm năng kinh doanh sinh lời được rất nhiều nhà đầu tư mong đợi. Shophouse The Empire được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết, sở hữu mặt tiền rộng rãi, không gian mở thoáng đãng và hiện đại.

Nội thất bên trong các căn nhà phố thương mại The Empire đảm bảo tiện nghi đầy đủ, nội thất hiện đại được các chuyên gia kiến trúc đánh giá cao. Dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại giá trị đầu tư lâu dài cho chủ nhân.

Liền kề The Empire Hưng Yên
Shophouse The Empire Hưng Yên

Liền kề dự án Vinhomes Hưng Yên

Sản phẩm biệt thự liền kề vừa là nơi an cư hoàn hảo, vừa là sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn. Liền kề The Empire được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, mới mẻ và có mặt tiền thoáng rộng. Tương tự shophouse, nội thất bên trong các căn liền kề được đầu tư vô cùng bài bản.

Liền kề The Empire Hưng Yên mở ra không gian sống thoáng mát, đẳng cấp
Liền kề The Empire Hưng Yên mở ra không gian sống thoáng mát, đẳng cấp

Khu liền kề đô thị The Empire hứa hẹn sẽ quy tụ một cộng đồng cư dân văn minh, năng động và thân thiện.

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 11