The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa của tác giả Jeffrey W Hayzlett và Jim Eber, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Công Thương đã phát hành quyển sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa. 2021 .

Bạn đang tận hưởng: The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa PDF

✅ Tác giả ✅ Jeffrey W Hayzlett, Jim Eber
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

342.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350. gram

✅ Người dịch

Mr Robot.

Download ebook The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa PDF

Bạn có thể tải ebook The Hero Factor - Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa dưới dạng file PDF.

Bạn có thể tải ngay sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI ĐƯỢC SÁCH PDF NGAY

Review sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa

The Hero Factor – Sức mạnh của những nhà lãnh đạo vĩ đại trong việc thay đổi tổ chức và xây dựng văn hóa.

Review sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa là một cuốn sách tuyệt vời, nó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về vai trò của các nhà lãnh đạo trong việc thay đổi tổ chức và xây dựng một văn hóa tốt. Cuốn sách này cung cấp cho chúng ta những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ những nhà lãnh đạo thành công, giúp chúng ta áp dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sách

Review sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa là một cuốn sách tuyệt vời, nó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về vai trò của các nhà lãnh đạo trong việc thay đổi tổ chức và xây dựng một văn hóa tốt. Cuốn sách này cung cấp cho chúng ta những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ những nhà lãnh đạo thành công, giúp chúng ta áp dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa

Trong thời đại hiện nay, những người đứng đầu cần có khả năng động viên, tương tác và lắng nghe, đồng thời phải có khả năng giao tiếp với nhân viên và khách hàng trong mọi tình huống. Cuốn sách The Hero Factor đã đề cập đến tầm quan trọng của văn hóa công ty, coi nó như xương sống của mọi doanh nghiệp thành công hiện tại và tương lai. Các công ty có khả năng lãnh đạo nhưng không coi trọng tính minh bạch, có thể sẽ gặp khó khăn khi không tuân thủ các tuyên bố về sứ mệnh và mục tiêu trên trang web chính thức của mình.

Tìm hiểu và nắm bắt cách phát triển các đặc điểm của công ty sẽ giúp những nhà kinh doanh trở thành những người hùng, thay đổi cách thức hoạt động của tổ chức, sống theo giá trị và từ đó xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ tại đó.

• Đầu tư vào nhân sự như một phương pháp để tham gia vào cộng đồng.

• Tái hiện vai trò của người đứng đầu doanh nghiệp vượt xa phạm vi chính trị.

• Dịch vụ người khác/lợi ích chung.

• Tạo ra thế hệ lãnh đạo dũng cảm kế tiếp.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rằng tinh thần lãnh đạo quả cảm là một sự lựa chọn – lựa chọn để trở nên tốt đẹp và vĩ đại hơn, bất kể hoàn cảnh. Tinh thần lãnh đạo quả cảm không được chọn ngẫu nhiên. Đó là sự lựa chọn có ý thức của các công ty và các nhà lãnh đạo: để quyết định những giá trị quan trọng và đảm bảo thực hiện chúng một cách nhất quán và kiên định trong mọi hoạt động. Đây là nơi cuộc hành trình Nhân tố quả cảm của chúng ta bắt đầu. Trong phần đầu tiên này, tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn cách tinh thần lãnh đạo có thể ảnh hưởng đến bạn (vì mỗi câu chuyện khởi nguồn đều khác nhau.) Sau đó, chúng ta sẽ định nghĩa Nhân tố quả cảm và học cách đo lường nó.

Mục lục:.

Câu truyện bắt đầu.

Phần 1: Lời kêu gọi đề cao tinh thần lãnh đạo dũng cảm và yếu tố dũng cảm.

Phần 2: Sự quyết tâm và dũng cảm: Những giá trị của bạn.

Phần 3: Quyết tâm dũng cảm: Cách bạn đánh giá người khác.

Phần kết.

Ai dám đứng lên: Di sản của bạn sẽ là gì?

Bản đánh giá yếu tố dũng cảm?

Thông tin người viết:

Jeffrey W. Hayzlett là một doanh nhân hàng đầu toàn cầu, cũng là một diễn giả, tác giả, biên tập viên và người dẫn chương trình C-Suite cùng Jeffrey Hayzlett trên C-Suite TV. Ông hiện đang là CEO của The Hayzlett Group, một công ty tư vấn quốc tế chuyên tập trung vào việc thúc đẩy sự thay đổi và phát triển để đạt được tăng trưởng cao.

Jim Eber, một nhà văn và chuyên gia marketing có kinh nghiệm, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh và thực phẩm. Ông đã hợp tác với nhiều tác giả trẻ và là người đồng sáng lập của nhiều dự án. Ngoài ra, ông cũng đã viết cuốn sách ăn khách mang tên “The Mirror Test: Is your business really breathing?”.

Trích đoạn sách:

TƯ TƯỞNG NHẬN THỨC.

Ý nghĩa của việc sở hữu một tư duy dũng cảm là những nhà lãnh đạo, doanh nhân và chủ doanh nghiệp hiện nay nhận thức rằng họ không thể chỉ tập trung vào phục vụ khách hàng, cổ đông và bản thân mà mong đợi nhân viên của họ sẽ tự nguyện đồng lòng. Họ cần thiết lập mối quan hệ, lắng nghe và đưa người của mình (cũng như khách hàng, đối tác, đại lý và cộng đồng) tham gia vào các cuộc họp kinh doanh. Họ phải làm cho những người này cảm thấy rằng mục tiêu của họ tương thích với mục tiêu của doanh nghiệp và những người đứng đầu doanh nghiệp, vì thực tế là như vậy. Bởi vì họ sở hữu những giá trị thực tế. Những giá trị này không chỉ tồn tại trên giấy tờ, trong những tuyên bố về sứ mệnh hoặc bản báo cáo hàng năm của công ty mà còn được thể hiện hàng ngày trong văn hóa tổ chức.

Đó là bước quan trọng đầu tiên để các công ty và lãnh đạo thể hiện sự dũng cảm. Có thể bạn đã làm điều đó. Tôi tin rằng hầu hết các doanh nghiệp và lãnh đạo đều tốt, giống như tôi và doanh nghiệp của tôi. Họ muốn trở thành những anh hùng. Chỉ là họ chưa thực sự thành công trong việc thực hiện, dẫn dắt và kết nối giá trị của mình trong toàn bộ tổ chức. Hoặc có thể họ đã thành công trong một thời gian dài nhưng lại bị mắc kẹt trong câu chuyện của chính mình. Họ đã trở thành anh hùng hoặc gần đạt được mục tiêu và bị mắc phải tình trạng tự mãn, dẫn đến thất bại trong việc đầu tư một cách kiên nhẫn và nhất quán vào khách hàng, đồng thời lắng nghe khách hàng và thị trường. Họ thất bại trong việc đào tạo nhân viên.

Tránh xa tình trạng hiện tại và xây dựng cũng như duy trì một môi trường văn hóa dũng cảm.

Dịch vụ cho tất cả mọi người và những lợi ích chung.

Tránh những “lý do vì sao không” và tránh rơi vào tình trạng khó khăn khi mọi việc trở nên khó khăn.

Nỗ lực tạo ra thế hệ lãnh đạo dũng cảm gần gũi.

Đó là những gì tôi đã nhận ra về bản thân và cũng là những gì mà The Hero Club cần. Trước đây, câu lạc bộ chỉ chấp nhận CEO hoặc lãnh đạo của các công ty có giá trị hàng tỷ đô la. Tuy nhiên, tôi đã tranh luận rằng không cần phải có xuất thân từ gia đình giàu có để tham gia The Hero Club. Chúng ta cần mở rộng vòng tay đón nhận những người lãnh đạo có tài sản không bằng GDP của một số quốc gia, nhưng họ có nền văn hóa công ty coi trọng cả lợi nhuận và con người. Chúng ta cần những người lãnh đạo gần gũi, những người điều hành doanh nghiệp dựa trên những giá trị vượt trội hơn là chỉ quan tâm đến khẩu hiệu và quy trình bán hàng. Những người tìm kiếm lãnh đạo với mục tiêu cao cả, không chỉ vì lợi ích cá nhân trong văn phòng. Những người biết trả lại bằng cách vượt ra khỏi việc chỉ đóng góp một phần doanh thu cho từ thiện, mà là công việc ý nghĩa và tích cực. Những người chia sẻ không chỉ tiền bạc mà còn cống hiến thời gian và tài năng của mình để tạo ra tác động suốt cả năm.

Hãy cùng tôi đặt mục tiêu trở thành những nhà lãnh đạo dũng cảm, nếu bạn cảm thấy đó là điều tương tự với bạn. Hãy thoát ra khỏi những mô hình lãnh đạo cũ rích, chính trị đảng phái và những hướng đi không có giá trị, để tạo ra nhiều nhà lãnh đạo dũng cảm cho thế hệ sau chúng ta.

Hãy cùng nhau trở thành người hùng.

Yếu tố cảm xúc của bạn là gì?

Tổ chức hoặc người đứng đầu sẽ có mức độ quả cảm khác nhau, được xác định bởi tổng điểm từ 0 đến 10 của hai thang đánh giá tương đương: Tối ưu hóa hệ thống vận hành và Quyết tâm quả cảm. Mỗi người hùng đều phải tự chịu trách nhiệm cho hai yếu tố này.

Phương trình Nhân tố quả cảm có dạng sau: Tối ưu hóa hệ thống vận hành (0-10) cộng với Quyết tâm quả cảm (0-10) sẽ cho ra Nhân tố quả cảm (0-20).

Nếu bạn muốn có được điểm số Tối ưu hóa hệ thống vận hành, Quyết tâm quả cảm và Nhân tố quả cảm của chính mình, hãy thực hiện Bài đánh giá nhân tố quả cảm ở phần cuối cuốn sách này hoặc nhấn vào đường dẫn tới Bài đánh giá mức độ quả cảm trên các trang web dành cho nhân tố quả cảm (https://HeroFactorBook.com), The Hero Club (https://heroceoclub.com/) hoặc The Hayzlett Group (http://hayzlett.com/). Sau đấy, hãy đưa chúng vào thang đánh giá Nhân tố quả cảm (mô tả trong Hình 1.1) để xem bạn thuộc (hay không thuộc) típ anh hùng nào. Bạn muốn làm bài đánh giá này bao nhiêu lần cũng được: Hãy kiểm tra xem bản thân bạn đang đứng ở đâu, sau khi bạn đọc hết phần 1 (phần định nghĩa tất cả ba thành phần của phương trình Nhân tố quả cảm), và sau khi bạn đọc xong cả cuốn sách (nội dung đi sâu vào cả hai thành phần tạo nên Quyết tâm quả cảm và là phần cốt lõi của Nhân tố quả cảm: Các giá trị của bạn và việc bạn coi trọng người khác như thế nào). Hãy thử xem kết quả đánh giá về Nhân tố quả cảm của bạn có thay đổi hay không!

Hình 1.1. Thang điểm Nhân tố dũng cảm.

Mua sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách The Hero Factor – Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa tại đây với giá cả phải chăng.

105.780 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Yếu tố Anh hùng – Các Lãnh đạo Xuất sắc Thay đổi Tổ chức Và Xây dựng Văn hóa PDF.

Yếu tố Anh hùng – Các nhà lãnh đạo xuất sắc thay đổi tổ chức và tạo ra văn hóa MOBI.

The Hero Factor – Tạo Nên Văn Hóa và Thay Đổi Tổ Chức Bởi Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Jeffrey W Hayzlett, Jim Eber ebook.

Yếu tố Anh hùng – Các Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Thay Đổi Tổ Chức Và Xây Dựng Văn Hóa EPUB.

Yếu tố Anh hùng – Các Lãnh đạo Xuất sắc Thay đổi Tổ chức Và Xây dựng Văn hóa đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế Jeffrey W. Hazlet, Jim Eber Báo Công thương.

Năm 2021.

342.

Bìa mềm.

350.

Mr Robot.

Trong mọi tình huống, nhà lãnh đạo ngày nay cần khuyến khích, đoàn kết, lắng nghe và giao tiếp với nhân viên và khách hàng. Nhân tố Anh hùng đã thảo luận về sự quan trọng của văn hóa công ty, xem nó như xương sống của mọi doanh nghiệp thành công và tương lai. Các công ty có quyền lãnh đạo, nhưng nếu họ không tuân thủ các tuyên bố về sứ mệnh và mục tiêu của mình trên trang web chính thức, có thể bị đổ lỗi vì không coi trọng tính minh bạch.

Khám phá và nắm bắt cách phát triển tinh thần đoàn kết trong công ty, giúp doanh nhân trở thành những người hùng, thay đổi cách hoạt động của tổ chức, sống theo các giá trị và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

• Đầu tư vào nhân sự như một phương pháp để tham gia vào cộng đồng.

• Thay đổi vai trò của các nhà điều hành doanh nghiệp từ bên ngoài lĩnh vực chính trị.

• Đáp ứng nhu cầu của người khác / lợi ích chung.

• Nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo dũng cảm tiếp theo.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rằng lãnh đạo can đảm là một lựa chọn – một lựa chọn không chỉ tốt, mà còn vượt xa vĩ đại, bất kể hoàn cảnh. Những nhà lãnh đạo dũng cảm sẽ không chọn bạn. Đây là một quyết định có ý thức của các công ty và các nhà lãnh đạo: quyết định những gì họ đánh giá cao và chịu trách nhiệm thực hiện những giá trị đó một cách nhất quán và kiên nhẫn trong mọi việc họ làm. Đây là bước đầu tiên trong hành trình Nhân tố dũng cảm của chúng tôi. Trong phần đầu tiên, tôi sẽ cho bạn thấy lời kêu gọi lãnh đạo có thể trông như thế nào (vì cuối cùng, mọi Câu truyện xuất xứ. đều khác nhau). Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra định nghĩa về yếu tố can đảm và cách đo lường nó.

 

Câu truyện xuất xứ.

Phần 1: Lời kêu gọi lãnh đạo dũng cảm và nhân tố can đảm.

Phần 2: Quyết tâm dũng cảm: Giá trị của bạn.

Phần 3: Dũng cảm giải quyết: Cách bạn đánh giá người khác.

Hoàn thành.

Những người dũng cảm dám đứng lên: Di sản của bạn sẽ là gì?

Đánh giá yếu tố gan dạ?

 

Jeffrey W. Hazellet là một doanh nhân, diễn giả, tác giả, biên tập viên và người dẫn chương trình C-Suite nổi tiếng toàn cầu, cùng với Jeffrey Hayzlett trên C-Suite TV. Ông hiện là Giám đốc điều hành của Hayzlett Group, một công ty tư vấn quốc tế tập trung vào việc thúc đẩy sự thay đổi và phát triển để đạt được tăng trưởng cao.

Jim Eber là một nhà văn và chuyên gia tiếp thị hàng đầu, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh và thực phẩm. Ông đã hợp tác với nhiều tác giả và nhà sáng tạo trẻ trong nhiều dự án khác nhau. Ngoài ra, ông cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Thử thách trong gương: Doanh nghiệp của bạn có thực sự hấp dẫn không?”.

 

Những ý tưởng kín đáo.

Trong thời đại hiện nay, những người lãnh đạo, doanh nhân và chủ doanh nghiệp đã nhận ra rằng họ không chỉ đơn thuần phục vụ khách hàng, cổ đông và bản thân mình, mà còn cần tạo điều kiện cho nhân viên của mình thể hiện ý kiến và ý tưởng. Họ cần thiết lập mối quan hệ, lắng nghe và thu hút sự quan tâm của nhân viên (cũng như khách hàng, đối tác, cơ quan và cộng đồng) trong các cuộc họp kinh doanh. Họ phải làm cho những người này cảm thấy rằng mục tiêu của họ tương thích với mục tiêu của doanh nghiệp và những người lãnh đạo của nó, bởi vì họ là những người như vậy. Điều này được thể hiện hàng ngày trong văn hóa tổ chức, không chỉ tồn tại trên giấy hay trong tuyên bố sứ mệnh của công ty.

Đối với các công ty và nhà lãnh đạo, việc khám phá yếu tố dũng cảm là bước đầu tiên quan trọng. Bạn có thể đang thực hiện điều tương tự. Tôi tin rằng hầu hết các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo đều tốt, giống như tôi và doanh nghiệp của tôi. Họ coi mình là anh hùng. Tuy nhiên, họ không thể triển khai, lãnh đạo và kết nối giá trị của mình trong toàn bộ tổ chức một cách hiệu quả. Hoặc có thể trong quá khứ, họ đã làm tốt nhưng lại bị cuốn vào câu chuyện của riêng mình. Họ có thể trở thành anh hùng hoặc chỉ đơn giản là tự mãn với thành công hiện tại, không đầu tư đồng nhất vào khách hàng và không lắng nghe ý kiến của khách hàng và thị trường. Họ không đào tạo nhân viên để:

Tránh xa tình trạng hiện tại, xây dựng và duy trì không gian văn hóa của lòng can đảm và trách nhiệm.

Dịch vụ dành cho người dân, phục vụ cho lợi ích công cộng;.

Tránh “vì sao không” và tránh ngã khi mọi việc trở nên khó khăn.

Làm việc để phát triển thế hệ lãnh đạo dũng cảm kế tiếp.

Đó là những gì tôi cần biết về bản thân và câu lạc bộ những người hùng. Một vài năm trước khi tôi tham gia, câu lạc bộ chỉ chấp nhận các CEO hoặc lãnh đạo của các công ty hàng tỷ đô la. Tôi nghĩ rằng trong khi tối ưu hóa hệ điều hành và thu nhập bền vững là rất quan trọng, bạn không cần phải nổi tiếng để có đủ điều kiện tham gia câu lạc bộ các anh hùng. Chúng ta cần mở rộng vòng tay với những nhà lãnh đạo có tài sản không bằng tổng GDP của một số quốc gia, nhưng có văn hóa doanh nghiệp coi trọng cả lợi nhuận và con người. Chúng ta cần thế hệ anh hùng tiếp theo, những người điều hành doanh nghiệp với những giá trị vượt ra ngoài khẩu hiệu, quy trình bán hàng và tiếp thị và hiếm khi tìm thấy trên Internet. Một người tìm kiếm sự lãnh đạo vì những mục đích cao cả, không phải vì những lợi ích vụn vặt của văn phòng. Những người biết cách cho đi không chỉ là đóng góp một phần thu nhập của mình cho tổ chức từ thiện là một công việc bổ ích nhưng thụ động. Mọi người không chỉ chia sẻ tiền của họ, họ dành thời gian và tài năng của mình, tạo ra tác động quanh năm và tháng này qua tháng khác.

Nếu bạn cảm thấy như vậy, hãy cùng tôi tham gia vào cuộc hành trình đến sự dũng cảm. Hãy thoát khỏi những mô hình lãnh đạo cổ hủ, chính trị đảng phái và những con đường không có giá trị, để tạo ra những nhà lãnh đạo dũng cảm hơn cho thế hệ sau.

Hãy cùng nhau trở thành người hùng.

Đặc điểm cá nhân của bạn là gì?

Điểm số của yếu tố anh hùng trong mọi tổ chức hoặc nhà lãnh đạo được xác định bằng tổng điểm từ 0 đến 10 trên hai thang đánh giá tương đương mà mỗi anh hùng phải tự chịu trách nhiệm: Tối ưu hóa Hệ điều hành và Sự quyết tâm dũng cảm.

Phương trình hệ số can đảm có dạng sau: Tối ưu hệ điều hành (0-10) + xác định lòng dũng cảm (0-10) = hệ số can đảm (0-20).

Nếu bạn muốn nhận điểm Tối ưu hóa hiệu suất, Quyết tâm dũng cảm và Yếu tố giá trị của riêng mình, vui lòng thực hiện bài đánh giá Yếu tố dũng cảm ở cuối cuốn sách này hoặc nhấp vào liên kết Xếp hạng hợp lệ có trên trang web Yếu tố dũng cảm (https://HeroFactorBook.com ), Câu lạc bộ Anh hùng (https://heroceoclub.com/) hoặc Nhóm Hayzlett (http://hayzlett.com/). Sau đó, đưa họ vào thang đánh giá yếu tố can đảm (thể hiện trong Hình 1.1) để xem bạn thuộc loại anh hùng nào (hay không). Bạn có thể thực hiện bài đánh giá này bao nhiêu lần tùy thích: kiểm tra vị trí của mình, sau khi đọc Phần 1 (xác định cả ba thành phần của phương trình nhân tố dũng cảm) và sau khi đọc toàn bộ cuốn sách (nêu chi tiết hai thành phần này tạo nên lòng quyết tâm can đảm, và là trọng tâm của yếu tố dũng cảm: giá trị của bạn và cách bạn đánh giá người khác. bất kỳ). Cùng xem đánh giá của bạn về yếu tố bản lĩnh có gì thay đổi không nhé!

Hình 1.1. Thang đánh giá yếu tố dũng cảm.

Bạn có thể mua sách The Hero Factor - Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa tại đâu?
Bạn có thể mua sách The Hero Factor - Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa tại đâu?
Bạn có thể mua sách The Hero Factor - Các Nhà Lãnh Đạo Vĩ Đại Thay Đổi Tổ Chức Và Tạo Nên Văn Hóa tại đâu?

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ