The Leadership Gap PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách The Leadership Gap của tác giả Lolly Daskal, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách The Leadership Gap được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh tế Quốc dân phân phối 2018 .

Bạn đang đọc: The Leadership Gap PDF

✅ Tác giả ✅ Lolly Daskal
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Kinh tế Quốc dân
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

368.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

380. gram

✅ Người dịch

Kim Phụng

Download ebook The Leadership Gap PDF

Tải xuống ebook The Leadership Gap PDF để tìm hiểu về khoảng cách lãnh đạo và cách khắc phục nó, giúp bạn trở thành một người lãnh đạo hiệu quả và thành công.

Tải cuốn sách The Leadership Gap định dạng PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách The Leadership Gap

Hình ảnh trang bìa cuốn sách The Leadership Gap.

Review sách The Leadership Gap giúp độc giả hiểu rõ hơn về những khoảng trống trong lãnh đạo và cách khắc phục chúng, thông qua việc phân tích các tình huống thực tế và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Review sách The Leadership Gap giúp độc giả hiểu rõ hơn về những khoảng trống trong lãnh đạo và cách khắc phục chúng, thông qua việc phân tích các tình huống thực tế và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Review sách The Leadership Gap giúp độc giả hiểu rõ hơn về những khoảng trống trong lãnh đạo và cách khắc phục chúng, thông qua việc phân tích các tình huống thực tế và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách The Leadership Gap

Bạn là một người có nhiều hạn chế. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Lolly Daskal, một trong những nhà đào tạo lãnh đạo hàng đầu trên thế giới, đã đưa ra quan điểm đột phá. Bà được tôn vinh trong danh sách “Top 50 chuyên gia về quản trị và lãnh đạo hàng đầu” của Inc.Com và được xem là “Người phụ nữ truyền cảm hứng nhất trên thế giới” theo Huffington Post.

Theo Daskal, đôi khi những phẩm chất lãnh đạo mà bạn cho là xuất sắc nhất của mình lại là những thứ ngăn cản bạn đạt được những thành tựu lớn; trong khi những gì bạn coi là điểm yếu, là nhược điểm có thể trở thành nền tảng cho sự vĩ đại – miễn là bạn biết cách khắc phục chúng, biến chúng thành lợi thế của mình.

Trong cuốn sách “The Leadership Gap”, Daskal giải thích chi tiết về lý do tại sao mỗi nhà lãnh đạo đều có tiềm năng để trở thành vĩ đại. Mô hình lãnh đạo mà cô cung cấp có thể áp dụng cho những nhà lãnh đạo ở mọi cấp độ để cải thiện kết quả hoạt động đáng kể. Quá trình bắt đầu bằng việc xác định hình mẫu người lãnh đạo lý tưởng của bạn và nhận thức về những điểm yếu của người đó. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ có cái nhìn mới về những hành động và suy nghĩ cần thiết để thực sự trở thành nhà lãnh đạo mà bạn luôn khao khát.

Mua sách The Leadership Gap ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách The Leadership Gap ở đây với mức giá.

111.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Tài liệu The Leadership Gap PDF.

Khoảng trống về lãnh đạo MOBI.

Cuốn sách The Leadership Gap của Lolly Daskal.

Khoảng trống về lãnh đạo EPUB.

The Leadership Gap đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế, Kẹo mút Daskar là một nhà xuất bản của Đại học Kinh tế Quốc dân.

2018.

368.

Bìa mềm.

380.

Chim phượng hoàng màu vàng.

Bạn là một người thiếu nhược. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc.

Lolly Daskal, một trong những nhà đào tạo lãnh đạo hàng đầu thế giới, đã đưa ra quan điểm đột phá. Cô được bình chọn là một trong “Top 50 chuyên gia lãnh đạo và quản lý” và “Chuyên gia truyền cảm hứng nhất thế giới” bởi Inc.Com. Cô là người sáng lập của bưu điện.

Theo Daskal, có những lúc bạn có thể nghĩ rằng những phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời nhất của bạn là những thứ đang ngăn cản bạn đạt được thành công. Mặc dù bạn có thể nhìn thấy những điểm yếu, nhưng những điểm yếu đó có thể trở thành nền tảng cho sự vĩ đại – nếu bạn biết cách khắc phục chúng, bạn có thể biến chúng thành điểm mạnh của mình.

Trong cuốn sách “Khoảng cách lãnh đạo”, Daskal giải thích chi tiết về lý do tại sao mỗi nhà lãnh đạo đều có những phẩm chất đặc biệt làm nên sự vĩ đại của họ. Cô cung cấp các mô hình lãnh đạo có thể áp dụng cho những người lãnh đạo ở mọi cấp độ để cải thiện hiệu suất một cách đáng kể. Bạn có thể bắt đầu bằng việc xác định nhà lãnh đạo lý tưởng của bạn, nhìn vào mục tiêu của bạn và nhận biết những điểm yếu của người đó. Đọc cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới về cách thực sự trở thành nhà lãnh đạo mà bạn luôn mong muốn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ