Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi của tác giả Thầy Thích Nhất Hạnh., nói về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi được nhà xuất bản NXB Dân Trí phân phối 2020 .

Bạn đang xem: Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi PDF

Thông tin về tài liệu.

Tác giả Thầy Thích Nhất Hạnh.
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 232.
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250.. gram
Người dịch

Download ebook Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi PDF

Tài liệu PDF về Thiền Sư và đứa trẻ 5 tuổi.
Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi PDF

Tải cuốn sách Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi

Hình ảnh trang bìa của cuốn sách Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi

Trong tâm hồn mỗi người chúng ta đều có một đứa trẻ đang chịu đau khổ. Ai cũng trải qua những thời khắc khó khăn trong tuổi thơ và nhiều người đã trải qua những cú shock tâm lý, những vết thương lớn mà vẫn còn đọng lại đến tận bây giờ. Để tự bảo vệ và tránh đau khổ trong tương lai, chúng ta thường cố gắng quên đi những thời gian đau lòng đó. Mỗi khi gặp phải những trải nghiệm đau khổ đó, chúng ta nghĩ rằng mình không thể chịu đựng, không thể xử lý được nên chúng ta gạt đi những cảm xúc và ký ức vào đáy lòng tiềm thức. Có thể là vì lâu rồi chúng ta không đủ dũng cảm để đối mặt với đứa trẻ trong lòng.

Dù chúng ta lờ đi em bé, nhưng không có nghĩa là em bé không tồn tại. Em bé tổn thương luôn hiện diện trong ta và cố gắng thu hút sự chú ý của ta. Chúng ta muốn kết thúc nỗi đau bằng cách giam cầm em bé trong lòng và để nó ở đó càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, trốn tránh không thể chấm dứt nỗi đau, chỉ làm kéo dài thời gian của nó.

Chúng ta đau khổ vì không thể tiếp cận được lòng từ bi và sự hiểu biết. Nếu chúng ta có thể truyền đạt năng lượng chánh niệm, hiểu biết và lòng từ bi cho những đứa trẻ bị tổn thương, chúng ta sẽ ít đau khổ hơn. Khi chúng ta có thể thực hành chánh niệm, chúng ta có thể đạt được lòng từ bi và sự thông cảm và cho phép người khác yêu thương chúng ta.

Trước đây, ta đã hoài nghi về mọi người, hoài nghi về tất cả. Nhưng lòng từ bi đã giúp ta kết nối với những người khác và tái thiết lập sự kết nối.

Những người xung quanh chúng ta, bao gồm gia đình và bạn bè, có thể có những đứa trẻ bị tổn thương. Nếu chúng ta tự giúp bản thân mình, chúng ta cũng có thể giúp được họ. Khi chúng ta tự chữa lành, mối quan hệ với người khác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sẽ có nhiều niềm vui và tình yêu thương hơn.

Hãy quay lại chăm sóc bản thân. Cơ thể, cảm xúc và ý thức của chúng ta đang cần chúng ta. Đứa bé bị tổn thương bên trong chúng ta đang cần chúng ta. Nỗi đau khổ của chúng ta cần được chúng ta công nhận. Hãy trở về ngôi nhà của chính mình và đối diện với tất cả những điều đó. Thực hành hơi thở và đi bước chân chánh niệm, làm mọi việc với tinh thần chánh niệm là cách để chúng ta thực sự hiện diện, từ đó chúng ta có thể yêu thương.

Mua sách Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi ở đâu

66.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 12/03/2023 ).

Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi tải về dưới dạng PDF.

Thiền Sư Và Em Nhỏ 5 Tuổi MOBI.

Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi Yêu Thầy Thích Nhất Hạnh. ebook.

Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi EPUB.

Thiền Sư Và Em Nhỏ 5 Tuổi đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Lịch sử – Địa lí – Tôn giáo ….

Thầy Thích Nhất Hạnh.

Nhà xuất bản Dân Sự.

Năm 2020.

232.

Bìa mềm.

250..

Trong mỗi chúng ta đều tồn tại một đứa trẻ. Ai cũng từng trải qua những khó khăn khi còn nhỏ, và nhiều người đã phải trải qua những vết thương đau đớn, điều này vẫn còn hiện hữu cho đến tận ngày hôm nay. Để bảo vệ bản thân và chống lại những đau thương trong tương lai, chúng ta thường cố gắng quên đi những thời gian đau khổ đó. Mỗi khi chúng ta đối mặt với những trải nghiệm đau đớn đó, chúng ta cảm thấy như không thể chấp nhận, không thể đối mặt và chúng ta giam giữ chặt những cảm xúc và ký ức trong tiềm thức của chúng ta. Có lẽ đã quá lâu rồi chúng ta không đủ can đảm để đối diện với đứa trẻ đó.

Dù em bé một mình, không có nghĩa là em bé không có ở đó. Trẻ em bị thương luôn ở trong chúng ta và cố gắng thu hút sự chú ý của chúng ta. Chúng ta muốn chấm dứt nỗi đau và giam giữ em bé sâu trong trái tim và giữ nó lâu hơn. Tuy nhiên, tránh không làm mất đi cơn đau mà ngược lại, nó kéo dài.

Chúng ta đau khổ vì không tiếp xúc với lòng trực giác và tri thức. Nếu chúng ta truyền đạt sự nhận thức, tri thức và lòng trực giác đến những đứa trẻ bị tổn thương, chúng ta sẽ giảm đi sự đau khổ. Khi chúng ta có thể thể hiện sự nhận thức, lòng từ bi và tri thức, chúng ta có thể làm cho người khác yêu mến chúng ta.

Trước đây, chúng tôi luôn hoài nghi về mọi người và mọi thứ. Nhưng lòng trắc ẩn đã giúp chúng ta tạo dựng và tái thiết mối quan hệ với những người khác.

Có thể có những đứa trẻ bị thương xung quanh chúng ta, bao gồm gia đình và bạn bè. Nếu chúng ta chăm chỉ và tự giúp đỡ mình, chúng ta cũng có thể giúp đỡ họ. Khi chúng ta tự lành bản thân, mối quan hệ với người khác trở nên dễ dàng hơn. Sẽ có nhiều sự bình yên và tình yêu hơn.

Hãy quay về và chăm sóc bản thân. Cơ thể, giác quan và tâm trí của tôi đều cần được quan tâm. Đứa bé bị thương cần sự chăm sóc của tôi. Nỗi đau và khổ đau của chúng ta đòi hỏi sự công nhận. Hãy trở về ngôi nhà riêng của bạn và hiện diện cho tất cả những điều này. Bằng cách thực hành hơi thở chánh niệm và đi bộ, làm mọi việc với ý thức, chúng ta có thể thực sự hiện diện để có thể yêu thương trở lại.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ