Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) của tác giả Donald T Phillips, nói về Kinh Tế và được in với hình thức độc đáo.

Nhà xuất bản Bìa Mềm đã phát hành quyển sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021).

Bạn đang xem: Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF.

✅ Tác giả ✅ Donald T Phillips
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021
✅ Số trang ✅ 210.
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ 220. gram
✅ Người dịch

Download ebook Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF

Bạn có thể tải ebook Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Lincoln: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) dưới định dạng PDF.

Tải cuốn sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Thời Khó Khăn (2021).

Bạn có thể tải ebook Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Lincoln: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) dưới định dạng PDF.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021)

Thiên tài lãnh đạo Abraham Lincoln.

Tại sao các nhà lãnh đạo hiện nay lại ưa chuộng phong cách và triết lý lãnh đạo của Abraham Lincoln? Bởi vì, theo tiêu chuẩn hiện đại, thành tựu của Lincoln được coi là phi thường. Không thể không tin rằng Lincoln là người lãnh đạo vĩ đại nhất được biết đến của đất nước này và có thể là cả thế giới. Rõ ràng ông đã vượt xa các gương mẫu hiện đại như Iacocca, Reagan hoặc Bush. Không có sự so sánh nào xứng đáng. Lincoln là một người thực sự biết cách lãnh đạo. Lincoln mang đến những gì đó mới mẻ cho các nhà lãnh đạo chính trị và kinh doanh hiện đại.

Chỉ trong vòng mười ngày trước khi Abraham Lincoln tuyên thệ nhậm chức vào năm 1861, phe Liên Bang miền Nam đã tách khỏi Liên Minh và chiếm đoạt toàn bộ các cơ quan, pháo đài, xưởng vũ khí đạn dược trong lãnh thổ của họ. Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi một trong những cố vấn của Lincoln cho rằng ông không có gì ngoài một luật sư tinh tế lẻn tránh và thiếu kinh nghiệm lãnh đạo. Nhưng những gì Lincoln đã làm để trở thành một tổng thống tôn kính và được tôn trọng trong lịch sử không phải là cách ông có thể giúp bạn quản lý công ty của mình. “Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Lincoln” là cuốn sách đầu tiên nghiên cứu về những khả năng lãnh đạo đa dạng và phong phú của ông, cũng như cách áp dụng chúng vào thế giới phức tạp ngày nay.

Cuốn sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Lincoln là một nghiên cứu đầu tiên về những khả năng lãnh đạo đa dạng và phong phú của Lincoln, cũng như cách áp dụng chúng vào thế giới phức tạp hiện nay.

Mua sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) ở đâu

Tại đây, bạn có thể mua cuốn sách Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Lincoln: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) với giá.

41.820 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) PDF.

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) MOBI.

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) của Donald T Phillips là một cuốn sách điện tử.

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) EPUB.

Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Linclon: Chiến Lược Chỉ Huy Trong Khó Khăn (2021) đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên mua bản mềm của Donald T Phillips.

Năm 2021.

Người lãnh đạo xuất sắc abraham lincoln.

Tại sao các nhà lãnh đạo hiện nay ưa chuộng phong cách và triết lý lãnh đạo của Abraham Lincoln? Bởi vì theo tiêu chuẩn hiện đại, thành tựu của Lincoln được coi là một kỳ tích. Không thể không tin rằng Lincoln là nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất ở đất nước này và trên thế giới. Ông đã vượt qua những ví dụ hiện đại như Iacocca, Reagan hay Bush. Không có sự so sánh nào hợp lý được đưa ra. Lincoln thực sự là một người biết cách lãnh đạo. Ông mang đến điều gì đó mới mẻ cho các nhà lãnh đạo kinh doanh và chính trị hiện nay.

Chỉ trong vòng 10 ngày trước khi Abraham Lincoln nhậm chức vào năm 1861, miền Nam đã tách khỏi Liên minh và chiếm giữ tất cả các cơ sở, pháo đài, nhà máy sản xuất vũ khí và đạn dược trong lãnh thổ của họ. Tệ hơn nữa, Lincoln, người được bầu bởi số phiếu thiểu số, đã bị một trong những cố vấn của mình đánh giá là chỉ là một luật sư vụng về, hạng hai và không có kinh nghiệm lãnh đạo. Vậy Lincoln đã làm gì để trở thành một chủ tịch xuất sắc và được kính trọng trong lịch sử, không chỉ là người có thể điều hành công ty của mình? Cuốn sách Thiên tài lãnh đạo Abraham Lincoln là tác phẩm đầu tiên khám phá các kỹ năng lãnh đạo phong phú và đa dạng của ông, cũng như cách áp dụng chúng vào thế giới phức tạp ngày nay.

Cuốn sách “Thiên tài lãnh đạo Abraham Lincoln” là một tài liệu đầu tiên nghiên cứu về những kỹ năng lãnh đạo đa dạng và phong phú của Lincoln, cũng như cách ông áp dụng chúng vào thế giới phức tạp hiện nay.

41.820 đ.

Liên hệ mua sách: Hotline 0903.62.8186

Rate this post
ĐĂNG KÝ