THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY

Sở hữu thiết kế độc đáo cùng diện tích hợp lý, các căn hộ 2 phòng ngủ chung cư HC Golden City đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng quận Long Biên – thành phố Hà Nội. Bài viết này, chúng tôi muốn gửi đến quý khách thông tin chi tiết về thiết kế loại căn hộ này.

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY 1

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY 2

Khác với các dự án trung cấp như Ruby CT 1 – 2 – 3, Newspace Giang Biên hay Himlam Thạch Bàn thuộc cùng quận Long Biên thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chật hẹp trung bình 50 m2 – 60 m2 và thường có 1 phòng ngủ bị tối, thì căn hộ 2 phòng ngủ chung cư HC Golden City được thiết kế khác hoàn toàn. Và điểm khác biệt tại đây nằm ở hai yếu tố:

Thứ nhất: Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư 319 Bồ Đề được thiết kế khá rộng và đa dạng, từ 76 m2 lên đến tận 105.2 m2. Phòng khách và các phòng ngủ trong căn hộ được bố trí khá rộng rãi, thoáng mát.

Thứ hai: Tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây đều sở hữu 100% các phòng ngủ và phòng khách có cửa sổ lớn và logia ban công hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời, không có phòng ngủ kín không có ánh sáng và khí trời như những dự án khác.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP MUA CĂN HỘ

Thứ nhất: Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư 319 Bồ Đề sẽ phù hợp với khá nhiều đối tượng là các cặp vợ chồng có 1 – 2 con có tầm tiền khoảng 2 – 3 tỷ và muốn sống trong một cộng đồng văn minh, đẳng cấp tại khu vực quận Long Biên Hà Nội như:

Thứ hai: HC Golden City gần như là một sản phẩm đầu tư mua đi bán lại hoàn hảo tại khu vực quận Long Biên Hà Nội khi gần như xung quanh hoàn toàn không có sản phẩm thay thế. Những dự án chung cư tại khu vực này phần lớn là những dự án thấp cấp, chỉ duy nhất có Northern Diamond bên cầu Vĩnh Tuy có thể so sánh được với dự án này.

Do vậy nên về mặt lâu dài, đầu tư căn hộ 2 phòng ngủ tại đây sẽ mang lại nguồn lợi nhuận khá hấp dẫn. Người đầu tư hoàn hoàn có thể thu được từ 200 – 300 triệu sau thời gian khoảng 2 năm, khi phân khu cao tầng bàn giao.

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm một sản phẩm tương tự là căn hộ 3 phòng ngủ HC Golden City cũng là một lựa chọn đầu tư không tồi.

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY 3

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *