Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị, do tác giả Alex Osterwalder, Yves Pigneur, Greg Bernarda, Alan Smith viết, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị được nhà xuất bản NXB Thế Giới phân phối.04-2017 .

Bạn đang xem: Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị PD

✅ Tác giả ✅ Alex Osterwalder, Yves Pigneur, Greg Bernarda, Alan Smith
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

04-2017.

✅ Số trang

310.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Thụy Khánh Chương

Download ebook Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị PDF ngay tại đây.

TẢI CUỐN SÁCH DƯỚI DẠNG PDF

Review sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị.

Review sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị giúp độc giả hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế giải pháp giá trị, từ việc xác định vấn đề, tìm kiếm giải pháp sáng tạo đến triển khai và đánh giá hiệu quả. Sách cung cấp những kiến thức chuyên sâu và các bài học thực tế, giúp độc giả áp dụng vào công việc và đạt được kết quả tốt hơn.

Review sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị giúp độc giả hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế giải pháp giá trị, từ việc xác định vấn đề, tìm kiếm giải pháp sáng tạo đến triển khai và đánh giá hiệu quả. Sách cung cấp những kiến thức chuyên sâu và các bài học thực tế, giúp độc giả áp dụng vào công việc và đạt được kết quả tốt hơn.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị

Thiết Kế Giải Pháp Mang Lại Giá Trị.

Nếu bạn đã đọc về Tạo lập mô hình kinh doanh và đã hiểu về khung mô hình kinh doanh và các yếu tố cấu thành như hoạt động quan trọng, nguồn lực chủ chốt, giải pháp giá trị, phân khúc khách hàng, dòng doanh thu, cơ cấu chi phí… Thì cuốn sách tiếp theo này sẽ rất hữu ích và dễ hiểu để bạn tìm hiểu về cách tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Ngay cả khi bạn chưa đọc về cách tạo lập một mô hình kinh doanh mới, bạn vẫn có thể đọc cuốn sách này và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi luôn là nỗi trăn trở thường trực của bất kỳ doanh nghiệp nào: làm thế nào để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng muốn?

Thiết kế giải pháp giá trị tập trung vào hai yếu tố quan trọng trong khung mô hình kinh doanh: phân khúc khách hàng và giải pháp giá trị. Bí quyết để tạo ra sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn là tìm ra sự phù hợp giữa hồ sơ khách hàng và giải pháp giá trị của bạn.

Sản phẩm và dịch vụ của bạn có đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng không?

Sản phẩm và dịch vụ của bạn có giúp giải quyết những vấn đề rắc rối, khó nhằn của khách hàng ko?

Và sau cùng, sản phẩm và dịch vụ của bạn có tạo ra một lợi ích nào đó cho khách hàng ko?

Quy trình chuẩn và hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn thiết kế giải pháp giá trị cho doanh nghiệp của mình. Điều này không chỉ hữu ích cho chủ doanh nghiệp hiện tại, mà còn cho những người mới khởi nghiệp.

Mua sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị ở đây với mức giá.

233.220 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị tài liệu PDF.

Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị của MOBI.

Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị của Alex Osterwalder, Yves Pigneur, Greg Bernarda, Alan Smith là một cuốn sách điện tử.

Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị EPUB.

Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế Alex Ostwald, Yves Pinel, Greg Bernarda, Alan Smith Báo chí toàn cầu.

04-2017.

310.

Bìa mềm.

400.

Ruan Chui Qingzhong.

Thiết kế Giải pháp Giá trị.

Nếu bạn đã hiểu rõ về khung mô hình kinh doanh và các thành phần của nó như hoạt động chính, nguồn lực chính, giải pháp giá trị, phân khúc khách hàng, dòng doanh thu, chi phí cấu trúc chi phí, thì cuốn sách tiếp theo này sẽ rất hữu ích và dễ hiểu về cách tạo ra sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Ngay cả khi bạn chưa đọc về cách tạo mô hình kinh doanh mới, bạn vẫn có thể đọc cuốn sách này và tìm câu trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào để bạn tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng của bạn muốn?

Thiết kế Đề xuất Giá trị (Giải pháp giá trị thiết kế) tập trung vào hai yếu tố quan trọng của khung mô hình kinh doanh, đó là phân khúc khách hàng và giải pháp giá trị. Bí quyết để tạo ra sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng muốn là tìm được sự phù hợp giữa hồ sơ khách hàng của bạn (những gì khách hàng muốn) và đề xuất giá trị của bạn (sản phẩm và dịch vụ).

Sản phẩm và dịch vụ của bạn có đáp ứng được yêu cầu của khách hàng không?

Sản phẩm và dịch vụ của bạn có đang hỗ trợ giải quyết các vấn đề của khách hàng không?

Cuối cùng, sản phẩm và dịch vụ của bạn có mang lại lợi ích gì cho khách hàng không?

Việc thiết kế giải pháp giá trị phù hợp cho doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ vào các quy trình chuẩn và hướng dẫn cực kỳ chi tiết và dễ hiểu. Điều này không chỉ áp dụng cho các chủ doanh nghiệp hiện tại mà còn cả những người mới bắt đầu.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ