Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure) PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure) được viết bởi tác giả Sherrilyn Kenyon Thanh Xù, Jr, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure) được nhà xuất bản Văn hóa Văn nghệ phát hành
01/2016 .

Bạn đang xem: Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure) PDF

✅ Tác giả. ✅ Sherrilyn Kenyon Thanh Xù, Jr
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn hóa Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản

01/2016.

✅ Số trang

440.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

500. gram

✅ Người dịch

Download ebook Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure) PDF

Tải về ebook Thợ Săn Đêm - Phần 1 - Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure) dạng PDF để có thể thưởng thức truyện một cách thoải mái và tiện lợi.

Tải bản sao sách Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure) PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure).

Tải về ebook Thợ Săn Đêm - Phần 1 - Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure) dạng PDF để có thể thưởng thức truyện một cách thoải mái và tiện lợi.

Sách

Sách

Sách

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure)

Kính gửi quý vị độc giả,.

Bạn có bao giờ tò mò về sự bất tử trong cuộc sống không? Hay những cuộc phiêu lưu đêm tìm kiếm và truy đuổi những con ma cà rồng đáng sợ? Hay cảm giác giàu có đến mức không giới hạn, với sức mạnh vượt trội? Cuộc sống của tôi chính là như vậy, u ám và đầy nguy hiểm. Tôi đóng vai trò người hùng cùng hàng ngàn người khác, nhưng không ai biết tôi là ai. Và tôi yêu cuộc sống này, từng khoảnh khắc một.

Có lẽ tôi sẽ không thay đổi suy nghĩ đó cho đến một đêm nọ, khi tôi tỉnh dậy trong tình trạng bị trói tay bởi một cơn ác mộng kinh hoàng: một người phụ nữ bảo thủ đang mặc chiếc áo sơ mi. Hoặc theo cách Amanda nói thì mọi chiếc cúc trên chiếc áo sơ mi đều được khép kín cho đến cả cằm. Cô ấy thông minh, quyến rũ, hài hước và không quan tâm đến những điều tâm linh huyền bí – nói cách khác, cô ấy chính là tôi.

Sự đam mê của tôi dành cho Amanda Deveraux trái ngược với quan điểm đã từng được tôi ủng hộ: không chỉ là sự đánh đổi cuối cùng mà tôi rơi vào lưới tình, mà còn là cả sự sống và tâm hồn của tôi. Mỗi lần nhìn thấy cô ấy, tôi lại muốn cố gắng một lần nữa. Muốn tin vào tình yêu và sự trung thành thực sự tồn tại trên thế giới.

Thậm chí, còn quá phiền phức hơn, tôi nhận ra rằng đang tự đặt câu hỏi liệu có cách nào người phụ nữ như Amanda có thể yêu một người đàn ông với những vết sẹo từ những cuộc đánh nhau đã khắc sâu trên cơ thể. Trong khi đó, trái tim của người đó đã bị tan nát bởi những sự phản bội, và ngay cả anh ta cũng không dám chắc rằng nó có thể rung động một lần nữa hay không.

Kyrian thuộc vùng Thrace.

Bản quyền.

Night Pleasures.

Bản quyền © 2002 bởi Sherrilyn Kenyon. Tất cả các quyền được bảo lưu.

Đêm vui vẻ © 2015 Chibooks.

Chibooks đã thực hiện và xuất bản bản dịch tiếng Việt theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Sherrilyn Kenyon thông qua Trident Media Group, LLC vào năm 2013.

Tác giả.

Tác giả.: Sherrilyn Kenyon

Sherrilyn Kenyon, tác giả sách bán chạy nhất trên bảng xếp hạng của tờ New York Times, tự hào với nguồn gốc Cherokee (người bản địa châu Mỹ) và cuộc sống đầy cảm hứng với những cuộc phiêu lưu. Hiện tại, bà sống với chồng, ba con trai, một đàn thú cưng và một bộ sưu tập kiếm. Trong những lúc rảnh rỗi, bà thường ngồi trước máy tính để chơi cùng những người bạn tưởng tượng. Với hơn 30 triệu bản sách in đã bán ra tại hơn 100 quốc gia, Sherrilyn có rất nhiều bạn bè trên khắp năm châu.

Sách của bà thường chiếm vị trí số một các bảng xếp hạng. Tác giả. đặc biệt ăn khách này tiếp tục thống trị các thể loại tiểu thuyết. Hiện tại bà đang theo đuổi các sê-ri: Thợ săn đêm, The League, Chronicles of Nick và Beladors. Từ năm 2004, bà đã đưa hơn 80 đầu tiểu thuyết lên vị trí top ten của tờ New York Times ở mọi thể loại, bao gồm cả truyện tranh.

Kenyon có một ngòi bút tràn đầy sức sống, sắc sảo và đầy châm biếm, khiến cho tưởng tượng của người đọc không ngừng bay cao. – Trích tờ Boston Globe.

Trọn bộ loạt sách Thợ săn đêm (Dark Hunter) được xuất bản bởi nhà sách Chibooks.

– Đêm khoái lạc (Night Pleasures.)

Gặp lại trong kiếp này (Night Embrace).

Múa với Ác quỷ (Dance with the Devil).

Nụ hôn của đêm.

Trò chơi ban đêm.

Mua sách Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure) ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Khoái Lạc (Night Pleasure) ở đây với giá cả.

94.300 đ.

(Cập nhật vào ngày 16/12/2022 ).

Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Vui Thú (Night Pleasure) PDF.

Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Vui Vẻ (Night Pleasure) MOBI.

Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Vui Vẻ (Night Pleasure) Sherrilyn Kenyon Thanh Xù, Jr ebook.

Thợ săn ban đêm – Phần 1 – Đêm Vui Vẻ (Night Pleasure) EPUB.

Thợ Săn Đêm – Phần 1 – Đêm Vui Vẻ (Night Pleasure) đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Văn học Shaggy Shirley Lynn Kenyon, JR là một phần của văn hóa nghệ thuật.

01/2016.

440.

Bìa mềm.

500.

Bạn đọc thân mến, có bao giờ bạn thắc mắc trường sinh bất tử là gì không? Những thương tích cho con người trong hành trình săn ma cà rồng vào ban đêm là gì? Của cải lớn, quyền lực vô hạn là gì? Đây là cuộc sống của tôi, tăm tối và đầy nguy hiểm. Tôi đã chơi anh hùng với hàng ngàn người, nhưng không ai biết tôi là ai. Tôi yêu mọi khoảnh khắc của cuộc sống này. Có lẽ tôi sẽ không thay đổi suy nghĩ của mình cho đến một đêm, khi tôi thức dậy trong tình trạng còng tay, tôi gặp cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình: một người phụ nữ bảo thủ trong chiếc áo sơ mi. Hoặc nếu tôi nói như Amanda, tất cả các nút trên áo sơ mi đều tuột xuống cằm. Cô ấy thông minh, quyến rũ, hóm hỉnh và không muốn dính líu đến những điều siêu nhiên – nói cách khác, tôi chính là như vậy. Niềm đam mê của tôi với Amanda Deveraux đi ngược lại với tất cả những gì tôi đã chủ trương: chưa kể lần cuối cùng tôi yêu, nó không chỉ khiến tôi phải trả giá bằng mạng sống, mà còn là cả cuộc đời, tâm hồn tôi. Hơn nữa, mỗi lần nhìn thấy cô ấy, tôi lại muốn thử. Tôi muốn tin rằng tình yêu và lòng trung thành thực sự tồn tại trên thế giới này. Băn khoăn hơn nữa, tôi thấy mình đang nghĩ, làm sao một người phụ nữ như Amanda lại có thể yêu một người đàn ông có cơ thể đầy sẹo do chiến đấu, và trái lại, trái tim cũng tan nát vì bị phản bội. lại. Killian của Thrace. Bản quyền. Night Pleasures. Copyright © 2002, Sherrilyn Kenyon. Đã đăng ký Bản quyền.. Đêm Vui © 2015 Chibooks. Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản năm 2013 theo thỏa thuận xuất bản với tác giả Sherilyn Kenyon thông qua Trident Media Group, LLC. Tác giả.: Sherrilyn Kenyon Tác giả. bán chạy nhất trên Internet Sherrilyn Kenyon rất tự hào về nguồn gốc Cherokee (người Mỹ bản địa) và cuộc sống cũng như những cuộc phiêu lưu đầy cảm hứng của mình, theo New York Times. Hiện cô đang sống với chồng và ba đứa con trai, một bầy thú cưng và một đống thanh kiếm. Những lúc rảnh rỗi, cô thường ngồi trước máy tính và chơi với những người bạn trong tưởng tượng của mình. Sách của cô đã bán được hơn ba mươi triệu bản ở hơn một trăm quốc gia, và cô phải có nhiều bạn bè trên năm châu lục. Sách của cô thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng. Tác giả. cực kỳ có sách bán chạy nhất tiếp tục thống trị thể loại tiểu thuyết. Hiện cô đang theo đuổi loạt phim: Thợ săn đêm, Liên minh, Nick và Biên niên sử Bellados. Kể từ năm 2004, cô đã có hơn 80 cuốn tiểu thuyết lọt vào Top 10 của Thời báo New York ở tất cả các thể loại, bao gồm cả truyện tranh. “Ngòi bút của Kenyon sống động, mỉa mai, giàu sức gợi và giàu trí tưởng tượng.” – Từ bộ truyện đầy đủ của Boston Globe Night Hunter (Thợ săn bóng tối), do Chibooks xuất bản:

Bạn có thể mua cuốn sách
Bạn có thể mua cuốn sách
Bạn có thể mua cuốn sách
Bạn có thể mua cuốn sách

https://chungcuhanoivip.net/ là trang web thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất ở Việt Nam.

94.300 đ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ