THỜI ĐIỂM MỞ BÁN N08 GIANG BIÊN sẽ lùi sang đầu 2018

Mới đây chủ đầu tư Handico 5 bất ngờ thông báo sẽ lùi ngày mở bán chung cư N08 Giang Biên sang năm 2018. Thông tin này đã khiến nhiều khách hàng đã theo dõi, chờ đợi dự án từ ngày đầu xây dựng, không khỏi băn khoăn liệu khi nào mới có thể sở hữu được 1 căn hộ tại đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án chung cư No 08 Giang Biên đã triển khai xây dựng được gần 1 năm. Cả 2 tòa tháp 9 tầng & 15 tầng đều đã cất nóc, riêng tòa tháp 9 tầng đã xây xong thô bên ngoài, đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến đến giữa năm 2018 bàn giao.

Thời gian vừa qua, có khá nhiều thông tin về việc chủ đầu tư Handico 5 sẽ chính thức mở bán chung cư N08 Giang Biên trong tháng 11/2017 và đơn vị phân phối chính thức là Đất Xanh Miền Bắc. Tuy nhiên mới đây, chúng tôi có trao đổi với đại diện bên chủ đầu tư và được biết dự án sẽ không mở bán trong năm nay, đồng thời Đất Xanh Miền Bắc cũng chưa chính thức 100% là đơn vị bán hàng.

 

du-an-no-08-giang-bien

Handico 5 chính thức thông báo sẽ lùi lại thời điểm mở bán chung cư N08 Giang Biên sang năm 2018

Nhận được thông tin này, một số khách hàng đã tỏ ra băn khoăn không biết tại sao chủ đầu tư Handico 5 vẫn chưa cho mở bán, hay tất cả các căn hộ tại chung cư No 08 Giang Biên đều đã được bán buôn cho đơn vị thứ cấp khác?

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi được biết tòa tháp 9 tầng chung cư N08 Giang Biên đã được bán cho phía bên Ngân Hàng hợp tác cùng Handico & tòa tháp 15 tầng vẫn sẽ được chào bán thương mại trực tiếp ra thị trường.

“Sở dĩ chung cư N08 Giang Biên chưa được mở bán, bởi chủ đầu tư Handico 5 muốn dự án gần hoàn thiện mới bắt đầu chào bán ra thị trường. Thông thường một dự án chung cư, lượng giao dịch & giá bán sẽ tăng mạnh khi gần bàn giao. Trong khi đó bản thân, Handico 5 là một trong những công ty con của tổng công ty Handico – Một trong những tập đoàn bất động sản có tiềm lực tài chính vô cùng hùng hậu nên việc bán sớm để lấy vốn xây dự án là không cần thiết”

Tiến độ xây dựng chung cư N08 Giang Biên hiện tại

Được biết thời điểm bàn giao tòa tháp 15 tầng chung cư N08 Giang Biên sẽ bàn giao vào quý I/2019. Theo như tiến độ thi công chung cư No 08 Giang Biên hiện tại, thì sang tháng 2 – 3 năm 2018 dự án sẽ hoàn thiện xong phần thô bên ngoài và dự kiến thời gian hoàn thiện bên trong sẽ mất tầm 9 – 10 tháng.

Như vậy khả năng phải đến tầm tháng 4 – 5/2018 chủ đầu tư Handico 5 mới mở bán chung cư No 08 Giang Biên. Tuy nhiên đây chỉ là dự đoán của chúng tôi, còn việc mở bán thời điểm nào vẫn là phía bên chủ đầu tư quyết định.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin mở bán khu căn hộ 15 tầng này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *