Thời Trai Trẻ Của Tôi Làm Sao Đây? PDF

Chungcuhanoivip.net –  Thời Trai Trẻ Của Tôi Làm Sao Đây?Khi các bạn nam lớn dần, cơ thể sẽ phát triển và bước vào tuổi dậy thì – thời kỳ thanh xuân đẹp nhất trong đời người. Tuổi dậy thì tuy tươi đẹp đáng quý, nhưng cũng là khoảng thời gian các bạn hoang mang, dễ …

Quyển sách Thời Trai Trẻ Của Tôi Làm Sao Đây? viết bởi Tác giả Lưu Dĩnh với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 98.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Download ebook Thời Trai Trẻ Của Tôi Làm Sao Đây? PDF

Bạn có thể tải ebook Thời Trai Trẻ Của Tôi Làm Sao Đây? dưới định dạng PDF để đọc và trải nghiệm.

Tải cuốn sách Thời Thanh niên Của Tôi Làm Sao Đây? PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Thời Trai Trẻ Của Tôi Làm Sao Đây?

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Thời Thanh niên của tôi Làm thế nào đây?

Bạn có thể tải ebook Thời Trai Trẻ Của Tôi Làm Sao Đây? dưới định dạng PDF để đọc và trải nghiệm.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Thời Trai Trẻ Của Tôi Làm Sao Đây?

Thời Thanh niên của tôi làm sao đây?

Khi trưởng thành, cơ thể nam sẽ phát triển và bước vào tuổi dậy thì – thời kỳ thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời. Tuổi dậy thì là thời gian tươi đẹp và quý giá, nhưng cũng là thời điểm mà các bạn có thể hoang mang, mất đi sự tự tin, mất đi lý trí, rơi vào trạng thái cực đoan, buồn bã và thậm chí có thể gây ra những hối tiếc sau này.

Cuốn sách “Thời trai trẻ của tôi làm sao đây?” Dành cho các bậc cha mẹ, thầy cô và các bạn nam đang độ tuổi dậy thì. Nó giúp mọi người hiểu về các đặc điểm, quy luật phát triển tâm sinh lý ở các bạn nam đang độ tuổi này, từ đó tìm ra phương pháp phù hợp cho việc giáo dục, nhằm giải quyết những trở ngại tâm lý mà các bạn nam tuổi dậy thì gặp phải trong cuộc sống và quá trình trưởng thành.

Sách hy vọng sẽ giúp phụ huynh đưa ra hướng dẫn hiệu quả và giáo dục con cái một cách khoa học hơn, đồng thời giúp các bạn nam trải qua thời thanh xuân tươi đẹp vui vẻ.

Mua sách Thời Trai Trẻ Của Tôi Làm Sao Đây? ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Thời Thanh Xuân Của Tôi Làm Sao Đây? Tại đây với giá.

97.750 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Thời Thanh niên của tôi làm sao đây? PDF.

Thời Thanh niên Của Tôi Làm Sao Đây? MOBI.

Thời Thanh niên của tôi làm sao đây? Lưu Dĩnh ebook.

Thời Thanh niên Của Tôi Làm Sao Đây? EPUB.

Thời thanh xuân của tôi làm sao đây? Đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Liu Ying được báo cáo tại Thanh Hóa.

2022.

246.

Bìa mềm.

250.

Yan Nguyen.

Tôi trẻ như thế nào?

Khi con trai trưởng thành, cơ thể của họ phát triển và họ bước vào tuổi dậy thì – giai đoạn tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Tuổi thanh xuân là thời kỳ đẹp và quý giá, nhưng cũng là thời điểm mà bạn có thể lạc lối, mất phương hướng, mất lý trí, đi vào cực đoan, trở nên buồn phiền và thậm chí có thể gây ra những hối tiếc sau này.

Cậu bé của tôi ra sao? Đối với cha mẹ, giáo viên và những đứa em trai vị thành niên. Cuốn sách này giúp mọi người hiểu được đặc điểm và quy luật phát triển tâm sinh lý của trẻ em trai ở độ tuổi này, từ đó tìm ra phương pháp giáo dục chính xác để giải quyết những trở ngại tâm lý mà trẻ em trai vị thành niên gặp phải trong cuộc sống và khi trưởng thành.

Tôi mong rằng cuốn sách này sẽ giúp các phụ huynh có thể cung cấp những hướng dẫn hiệu quả, giáo dục con cái một cách khoa học hơn và giúp các con trải qua một tuổi thanh xuân vui vẻ và hạnh phúc.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ