Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán PDF

Xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán của tác giả Inamori Kazuo, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Lý Và Kế Toán được nhà xuất bản Trẻ phân phối 2022 .

Bạn đang xem: Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Lý Và Kế Toán PDF.

✅ Tác giả ✅ Inamori Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022.
✅ Số trang ✅ 168.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 200. gram
✅ Người dịch ✅ Nguyễn Đỗ An Nhiên

Download ebook Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán

Bạn có thể tải ebook

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán

Inamori Kazuo thành lập Kyocera khi mới 27 tuổi. Trong quá trình khởi nghiệp, ông nhận ra rằng để doanh nghiệp phát triển bền vững, CEO phải hiểu rõ thực trạng của công ty. Kinh doanh phải được tiến hành một cách nghiêm túc, và các con số liên quan đến kinh doanh phải chính xác và không được chỉnh sửa. Tất cả các báo cáo lãi lỗ, biên bản đối chiếu và xác nhận công nợ, cùng với các con số chi tiết khác, phải là những con số thật, không có sai sót, để thể hiện chính xác 100% tình hình của công ty. Như các chỉ số trên bảng điều khiển trong buồng lái máy bay, những con số này phải đóng vai trò chỉ báo để người quản trị doanh nghiệp đạt được mục tiêu đã đề ra.

Dựa trên suy nghĩ này, ông đã tự xây dựng một hệ thống kế toán và quản trị để quản lý kinh doanh. Kết quả là cả Kyocera và Daini-Denden do ông sáng lập đều không bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế bong bóng, tiếp tục phát triển bền vững. Inamori đã thiết lập nguyên tắc kế toán dựa trên triết lý quản trị của bản thân là “theo đuổi những điều đúng đắn với tư cách con người”. Thực học Inamori trả lời những câu hỏi: Kiếm tiền là gì? Định giá là gì? Tiền là gì?… Để làm rõ các nguyên tắc về cơ sở tiền mặt, tăng cường lợi nhuận, kinh doanh minh bạch v.V.. Qua những ví dụ cụ thể.

Mua sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán tại đây với mức giá.

95.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 10/12/2022 ).

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Lý Và Kế Toán PDF.

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Lý Và Kế Toán MOBI.

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Lý Và Kế Toán Inamori Kazuo ebook.

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Lý Và Kế Toán EPUB.

Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Lý Và Kế Toán đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nền kinh tế của Inamori Kazuotrẻ tuổi.

2022.

168.

Bìa mềm.

200.

Ruan Dao An Nian.

Khi thành lập Kyocera, Kazuo Inamori đã nhận thấy rằng để phát triển lâu dài, CEO phải hiểu rõ tình hình hiện tại của doanh nghiệp. Kinh doanh nghiêm túc đòi hỏi các con số liên quan đến doanh nghiệp phải chính xác và thể hiện tình trạng hiện tại một cách rõ ràng. Báo cáo lãi lỗ chi tiết, đối chiếu, biên bản xác nhận công nợ và các con số khác phải được thể hiện chính xác và không có sai sót, để mọi người đều có thể hiểu công ty một cách rõ ràng. Những con số này cũng quan trọng như các chỉ số trên bộ điều khiển buồng lái của một chiếc máy bay, chúng đóng vai trò là chỉ số để các nhà quản trị doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ.

Dựa trên ý tưởng này, tôi đã tự xây dựng một hệ thống kế toán và quản lý để điều hành doanh nghiệp. Kết quả là cả Kyocera và Denden, hai công ty mà tôi đã thành lập, không bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế và tiếp tục phát triển. Tôi đã thiết lập các nguyên tắc kế toán dựa trên triết lý kinh doanh “Đạo làm người”. Như một người thực tế, tôi trả lời những câu hỏi như: Kiếm tiền là gì? Định giá là gì? Tiền là gì? … Và giải thích các nguyên tắc như sự quan trọng của tiền mặt, tăng cường lợi nhuận, minh bạch trong kinh doanh, và nhiều ví dụ cụ thể khác.

95.000 Việt Nam Đồng

Rate this post
ĐĂNG KÝ