Thực Thi (Tái Bản 2018) PDF

Cuốn sách Thực Thi của tác giả Larry Bossidy và Ram Charan là một tác phẩm về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc và bạn có thể tải file PDF miễn phí tại trang web www.chungcuhanoivip.net

Quyển sách Thực Hiện được nhà xuất bản NXB Lao Động phân phối.018 .

Bạn đang xem: Thực Thi (Tái Bản 2018) PDF

✅ Tác giả ✅ Larry Bossidy, Ram Charan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

352.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

450. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Thu Hồng, Đoàn Thu Hương.

Download ebook Thực Thi PDF

Bạn có thể tải ebook Thực Thi () dưới định dạng PDF để đọc và thực hiện các bước hướng dẫn chi tiết.

Tải cuốn sách Thực Hiện  PDF ngay tại đây.

TẢI ĐƯỢC SÁCH PDF NGAY

Review sách Thực Thi

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Thực Thi

Review sách Thực Thi (tên sách) là một bài viết đánh giá chi tiết về nội dung, cấu trúc và giá trị của cuốn sách.

Review sách Thực Thi (tên sách) là một bài viết đánh giá chi tiết về nội dung, cấu trúc và giá trị của cuốn sách.

Review sách Thực Thi (tên sách) là một bài viết đánh giá chi tiết về nội dung, cấu trúc và giá trị của cuốn sách.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Thực Thi

Thực Hiện

Chúng ta đã quá quen thuộc với chức danh CEO (Chief Executive Officer) được dịch là Giám đốc điều hành, đến mức một cách mặc định hầu hết chúng tôi đều nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Điều hành, có lẽ để tựa đề quyển sách này là “Điều hành” thì sẽ kêu hơn là “Thực thi”. Nhưng điều mà hai tác giả Larry Bossidy và Ram Charan muốn nhấn mạnh qua quyển sách này là hầu hết các lãnh đạo của chúng ta đã quá mơ mộng và tự bằng lòng với chức danh “Điều hành” mà quên mất bản chất công việc của một nhà lãnh đạo là “Thực hiện” và thi hành các kế hoạch đã được đặt ra, là làm tất cả những gì có thể, để chiến lược không chỉ là những câu chữ hào sảng, giấy tờ, mà sẽ mang lại những thay đổi tích cực và dẫn dắt doanh nghiệp đến những tầm cao hơn. Đề ra chiến lược chưa đủ, một người lãnh đạo giỏi thực sự phải là người biết thực thi.

Thực thi được viết theo lối đàm thoại với độc giả và hai tác giả lần lượt chia sẻ các ví dụ thực tế sống động để minh họa cho các ý tưởng chính. Đôi khi, Larry và Ram phải thay đổi tên công ty thành XYZ và thay đổi tên người thành Peter X. Tuy nhiên, những câu chuyện mà hai người kể vẫn rất gần gũi và quen thuộc với bất kỳ lãnh đạo nào, bất kể vị trí của họ, có thể là tổng giám đốc hay giám đốc bộ phận.

Cuốn sách được chia thành ba phần. Trong phần đầu tiên, hai tác giả thuyết phục người đọc về sự cần thiết của “thực thi” và giải thích rằng nó là một kỹ năng mà không phải ai cũng có từ bẩm sinh. Trong phần hai, tác giả trình bày về các nền tảng cơ bản để đạt được kết quả tốt trong quá trình thực thi, bao gồm cách thức lãnh đạo, tuyển dụng nhân sự và phân công công việc phù hợp với từng cá nhân. Phần ba tập trung vào các yếu tố quan trọng và mối quan hệ chặt chẽ giữa chúng trong quá trình thực thi, bao gồm yếu tố con người, chiến lược và vận hành kinh doanh.

Dù ở bất kỳ góc độ nào, dù là người lãnh đạo hay nhân viên, chúng tôi tin rằng khi bạn quyết định đọc quyển sách có tựa đề không hấp dẫn này, Thực thi, bạn đã chứng tỏ mình là một người có hoài bão, có khả năng và đang nghiêm túc suy nghĩ về việc điều hành và quản trị thực sự. Chúng tôi cũng tin rằng, những kinh nghiệm của Larry Bossidy và Ram Charan sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc suy ngẫm thú vị và “thực thi” sẽ là yếu tố sống còn trong công việc lãnh đạo của bạn, trong việc chọn người lãnh đạo cho công ty, chọn đối tác kinh doanh và thậm chí trong việc chọn một công ty với những người lãnh đạo giỏi để làm việc cùng.

Mua sách Thực Thi () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Thực Hiện () ở đây với giá.

119.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Chạy () tập tin PDF.

Triển khai () MOBI.

Thực Hiện () Larry Bossidy, Ram Charan sách điện tử.

Thực Hiện () EPUB.

Thực Hiện () đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Larry Bossidy và Ram Charan được xuất bản bởi nhà xuất bản lao động.

2018.

352.

Bìa mềm.

450.

Nguyễn Thu Hồng, Đoàn Thu Hương.

Tiến hành (Thay đổi năm 2018).

Chúng ta đã quá quen với thuật ngữ Giám đốc điều hành (CEO) được dịch thành Giám đốc điều hành đến nỗi hầu hết chúng ta đều mặc định nghĩ rằng Execution hay Executive có nghĩa là Người điều hành. Có lẽ theo như tiêu đề của cuốn sách, sẽ hay hơn nếu cuốn sách là ” Điều hành “Gọi nó là” thực thi “. Nhưng điều mà hai tác giả Larry Bossidy và Ram Charan muốn nhấn mạnh qua cuốn sách này là hầu hết các nhà lãnh đạo của chúng ta đều quá mơ mộng và tự mãn với chức danh “hành xác” mà quên mất bản chất công việc. Các nhà lãnh đạo đều hướng tới việc “thực hiện.” Và để thực hiện kế hoạch đã đặt ra, là làm tất cả những gì có thể, để chiến lược đó không chỉ là những lời nói suông, khoa trương mà sẽ mang lại những thay đổi, những thay đổi tích cực, đưa công ty lên một tầm cao mới. Chiến lược thôi chưa đủ, một nhà lãnh đạo giỏi thực sự phải biết cách thực thi nó.

Nó được viết trong cuộc trò chuyện với người đọc, trong đó hai tác giả sử dụng những ví dụ thực tế sống động của chính mình để minh họa cho những ý tưởng chính. Có những lúc Larry và Ram đã phải đổi tên công ty thành XYZ và tên người thành Peter X, nhưng những câu chuyện mà họ kể lại vẫn rất gần gũi và quen thuộc với bất kỳ người lãnh đạo nào, bao gồm cả tổng giám đốc và trưởng phòng.

Cuốn sách được phân thành ba phần. Trong phần đầu, hai tác giả thuyết phục người đọc về sự cần thiết của “hành xác”. Tuy nhiên, “hành xác” không chỉ là một tài năng mà còn là một kỹ năng. Vì vậy, trong Phần II, các tác giả thảo luận về những nền tảng cơ bản để thực hiện tốt, từ các hành vi lãnh đạo cơ bản đến việc tự kinh doanh, tuyển dụng và tìm vị trí phù hợp cho tất cả mọi người. Phần thứ ba tập trung vào các liên kết cơ bản của việc thực thi hoàn hảo và mối quan hệ chặt chẽ giữa các liên kết này, bao gồm yếu tố con người, yếu tố chiến lược và yếu tố kinh doanh.

Dù quan điểm của bạn là gì, với tư cách là một nhà lãnh đạo hay nhân viên, chúng tôi tin rằng khi bạn đọc tiêu đề khó hiểu này, bạn đã chứng tỏ mình là một người đầy tham vọng, có năng lực và đang xem xét nghiêm túc việc điều hành và quản lý. Chúng tôi cũng tin rằng kinh nghiệm của Larry Bossidy và Ram Charan sẽ mang đến cho bạn những giây phút suy ngẫm thú vị và rằng “thực thi” sẽ là chìa khóa cho công việc lãnh đạo của bạn, một yếu tố quan trọng, hoặc sự lựa chọn của Lãnh đạo công ty, hoặc lựa chọn đối tác kinh doanh và thậm chí là những công ty làm việc với những nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Bạn có thể mua sách Thực Thi () ở đâu?
Bạn có thể mua sách Thực Thi () ở đâu?
Bạn có thể mua sách Thực Thi () ở đâu?
Bạn có thể mua sách Thực Thi () ở đâu?

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ