Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh” do tác giả Duncan Bannatyne viết, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Hồng Đức đã phát hành quyển sách “Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh”. 2020 .

Bạn đang xem: Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh PDF

✅ Tác giả ✅ Duncan Bannatyne
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

382

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400 gram

✅ Người dịch

Download ebook Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Thức Tỉnh Và Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh

Tiếp tục kể về cuộc sống của mình và truyền động lực cho tất cả mọi người, Duncan Bannatyne – triệu phú người Anh và tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng, đã phát hành cuốn “Thức tỉnh và thay đổi cuộc đời bạn: Bí quyết thành công của triệu phú Anh”.

Mọi người đều cần phải thay đổi để đạt được thành công.

Trong số chúng ta, ai cũng hiểu và nhận thức rằng thay đổi là điều cần thiết, không chỉ là chìa khóa dẫn đến thành công mà còn là chìa khóa để thích nghi và tồn tại. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng cho một người nhận ra những điểm yếu, những thay đổi cần thiết mà bản thân phải thực hiện.

Đúng vậy, Đầu tiên, bạn cần thức tỉnh, hiểu rõ những gì bạn đang sở hữu và những gì bạn thực sự mong muốn, tự đặt câu hỏi cho chính mình về mục tiêu cuộc sống và hình ảnh con người mà bạn muốn trở thành.

Sau thành công của cuốn sách “Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt: Bí quyết thành công của triệu phú Anh”, đây thực sự là một tác phẩm tuyệt vời. Duncan Bannatyne sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu khởi nghiệp và xây dựng thành công cho chính bản thân. Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua các rào cản giữa bạn và ước mơ của mình, và nhìn thấy những cơ hội xung quanh. Không có lý do gì mà bạn không thể khởi nghiệp và thay đổi cuộc sống của mình.

Có gì trong cuốn sách “Thức tỉnh và thay đổi cuộc đời bạn: Bí quyết thành công của triệu phú Anh” ?

Mỗi người đều sẽ đến một thời điểm nào đó trong cuộc sống khi họ không ngừng cố gắng và thay đổi để phát triển bản thân, tạo ra những bước ngoặt quan trọng. Duncan Bannatyne cũng không ngoại lệ, và đó là lý do tại sao ở tuổi 30, ông không có một xu dính túi nhưng lại có thể đi chơi biển cả mùa hè. Tuy nhiên, khi ông đạt tuổi 37, ông đã trở thành một triệu phú.

Cách Duncan Bannatyne xây dựng một công ty thành công.

Trong cuốn sách này, Duncan Bannatyne sẽ tiết lộ cách thành lập và phát triển một doanh nghiệp thành công. Khi ông bắt đầu sự nghiệp kinh doanh với một chiếc xe tải kem, ông đã biết cách thực hiện và vượt qua những khó khăn trên con đường. Với 7 chương sách tương đương với 7 bước quan trọng trong hành trình thay đổi cuộc sống để trở thành triệu phú, Duncan đã khởi đầu bằng cách loại bỏ các rào cản và giúp người đọc lập kế hoạch để vượt qua những thách thức ban đầu.

Chương 1: Xóa bỏ những trở ngại.

Chương 2: Khái niệm.

Chương 3: Bản thân bạn.

Chương 4: Kế sách.

Chương 5: Tăng cường về tài chính.

Chương 6: Quản lý doanh nghiệp của bạn.

Chương 7: Phát triển công ty của bạn.

Kim chỉ dẫn cho các doanh nhân.

Cuốn sách không chỉ là một hướng dẫn giúp doanh nhân xác định bước tiếp theo cho doanh nghiệp của mình, mà còn dành cho những người không có kỹ năng phù hợp với thị trường việc làm và không đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các bộ phận nhân sự. Duncan tin rằng khởi nghiệp là lựa chọn tốt nhất cho những người này. Khi bắt đầu một doanh nghiệp mới, bạn sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi. Cuốn sách này sẽ cung cấp câu trả lời cho tất cả những câu hỏi đó.

Trong mỗi chương sách, tác giả sẽ tạo ra một phác thảo về những thuộc tính quan trọng mà bạn cần và cách bạn có thể phát triển chúng để đạt được ước mơ của mình. Tất cả những điều này được rút ra từ những trường hợp mà Duncan đã nghiên cứu, không phải là những trường hợp thông thường mà là thông qua 12 doanh nhân thành đạt – những con người đang làm nên những điều đáng chú ý mà tất cả chúng ta có thể học hỏi được.

Cuốn sách có thể được coi là một cách hoàn hảo để thay đổi cuộc sống của bạn và là một minh chứng cho việc bất kỳ ai cũng có thể học được kiến thức và chiến lược cơ bản để khởi nghiệp.

Câu chuyện về Duncan Bannatyne sẽ truyền cảm hứng không chỉ về kinh doanh mà còn về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống. Nó khám phá chân lý rằng chúng ta có thể đạt được mọi điều nếu chúng ta lựa chọn đúng cách và hướng đi. Câu chuyện này sẽ thúc đẩy bạn hành động và giúp bạn phát triển bản thân đến một tầm cao mới.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ