Tiềm năng đầu tư tại Dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn?

Tọa lạc ngay trên con phố Nguyễn Sơn sầm uất bậc nhất quận Long Biên Hà Nội, thời gian qua Chung cư PHC COMPLEX 158 Nguyễn Sơn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ không chỉ phía khách hàng mua nhà mà còn cả nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp khắp toàn thành phố Hà Nội.

Chung cư PHC COMPLEX được dự kiến sẽ được bàn giao trong quý 4 năm 2019 như theo kế hoạch ban đầu chủ đầu tư Bắc Chương Dương đưa ra.

Với mức giá trung bình 29 – 33 Triệu/m2, tương đương 1.8 – 2.5 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ và 2.7 – 3.3 tỷ/căn hộ 3 phòng ngủ, nhà đầu hoàn toàn có thể cho thuê với mức giá lần lượt là 8 – 10 Triệu/tháng và 12 – 14 Triệu/tháng đối với các căn hộ đã được trang bị hoàn thiện đầy đủ nội thất.

Chung cư PHC COMPLEX
Chung cư PHC COMPLEX

Dự án PHC Complex 158 Nguyễn Sơn hiện tại đang được đánh giá là một trong những dự án đầu tư tốt nhất năm 2019 bởi tỷ suất lợi nhuận cao & độ rủi ro thấp
Thoạt nhìn, có thể bạn sẽ băn khoăn bởi nếu tính theo tỷ suất lợi nhuân, việc cho thuê căn hộ PHC Complex 158 Nguyễn Sơn chỉ đạt trung bình 6%/năm, thấp hơn so với việc gửi ngân hàng. Nhưng đó chỉ là những bề nổi, bởi bạn chưa hề tính đến giá trị thặng dư của căn hộ qua thời gian.

Như vậy, nếu tính tổng lợi nhuận thực tế bạn nhận được sau khi trừ đi các khoản chi phí tìm khách thuê & thời gian hao hụt, lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ Chung Cư 158 Nguyễn Sơn có thể lên tới 8%/năm – Một con số thực sự vô cùng ấn tượng, giữa thời điểm kinh tế thị trường khó khăn cùng chính trị đầy bất ổn những năm nay.

Đặc biệt hơn, không giống như việc đầu tư vàng hay chứng khoán đầy rủi ro, đầu tư cho thuê căn hộ tại PHC Complex 158 Nguyễn Sơn thực sự khá an toàn, bởi nhu cầu nhà ở luôn luôn là yếu tố thiết thực nhất, ít khi bị tác động bởi các yếu tố như nền kinh tế hay chính trị… Đặc biệt đối với một khu căn hộ sở hữu vị trí ngay khu phố Nguyễn Sơn sầm uất bậc nhất quận Long Biên thì việc cho thuê căn hộ tại đây sẽ vô cùng đắt khách.

Ngoài ra lựa chọn đầu tư căn hộ tại PHC Complex 158 Nguyễn Sơn, bạn hoàn toàn không phải lo các vấn đề như pháp lý không đầy đủ, dự án ngừng xây, chất lượng công trình không đạt yêu cầu …. bởi chủ đầu tư dự án chính là Bắc Chương Dương – Một trong những công ty đã quá nổi tiếng với các dự án chung cư, văn phòng trên khắp toàn Hà Nội.

Nguồn; Thông Tin Căn Hộ

THÁNG 12