Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Shophouse Vinhomes The Empire

Shophouse là loại hình nhà phố thương mại, kết hợp giữa hai công năng là để ở và để kinh doanh. Loại hình bất động sản này đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới trong những năm gần đây. Và ở Việt Nam, Shophouse cũng đã dần trở thành một loại hình không thể thiếu của các đại dự án bất động sản.

Ngay khi nhắc đến tên gọi “shophouse” chúng ta có thể dễ dàng hình dung đến một bất động sản đa dụng, giàu tiềm năng sinh lời lại vừa là một nơi lý tưởng để an cư khi đi kèm rất nhiều tiện ích xung quanh.

Những tổ hợp shophouse tại The Empire Vinhomes Ocean Park được nhiều nhà đầu tư nhận định là những bất động sản có giá trị nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ có mức giá thuộc hàng top tại dự án, mà loại hình bất động sản này còn sở hữu rất nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Vị trí đắc địa

Là loại hình kết hợp giữa ở và kinh doanh nên tất cả các căn shophouse nhà phố The Empire Vinhomes Ocean Park đều có những vị trí rất đắc địa. Đây là những vị trí giao thương sôi động, nơi có lượng khách hàng thường xuyên qua lại đông đúc. Không chỉ là một nơi giao thương sôi động, mà đây cũng là một nơi lý tưởng để các gia đình có thể lựa chọn làm một nơi an cư cho đại gia đình.

Nằm trong một đại dự án trọng điểm trong kế hoạch phát triển bờ Đông thành phố Hà Nội nên các tổ hợp shophouse cũng được thừa hưởng rất nhiều ưu thế vượt trội của dự án.

Vinhomes The Empire được nằm tiếp giáp với Quốc Lộ 5 và tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, từ dự án chúng ta có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch này một cách dễ dàng nhờ các nút giao được chủ đầu tư thiết kế khoa học, bài bản.

Đặc biệt, những tuyến đường nối dự án với các tuyến quốc lộ quan trọng đều đi qua vị trí của các tổ hợp shophouse, tạo lên một tuyến phố luôn tấp nập, sôi động.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Shophouse Vinhomes The Empire 1

Thiết kế đa năng, tối ưu diện tích

Như đã nói ở trên, là loại hình nhà phố kết hợp giữa ở và kinh doanh nên các căn shophouse tại Vinhomes The Empire Ocean Park không chỉ có vị trí đắc địa, không gian sống hài hòa, mà còn có thiết kế đặc biệt nhằm tối ưu công năng, mang đến một mặt bằng kinh doanh rộng rãi mà vẫn giữ được sự ấm cúng, thoải mái cho không gian sống của gia chủ.

Không giống như những căn biệt thự chuyên dùng để ở hay những căn shop TMDV với công năng chính là kinh doanh. Shophouse có thiết kế với tầng 1 rộng rãi, mặt tiền thoáng đãng, không bị che chắn bởi hàng rào, diện tích vỉa hè tại những khu vực này cũng rộng hơn để dành chỗ cho người đi bộ và chỗ để xe cho các mặt bằng kinh doanh.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Shophouse Vinhomes The Empire 2

Không gian từ tầng 2 đến các tầng cao hơn sẽ là nơi sinh hoạt cho cả gia đình. Tại các tầng này gia chủ có thể thỏa sức thiết kế theo công năng, với một diện tích rộng, nơi đây có thể đáp ứng nhu cầu làm phòng khách, phòng ngủ master hoặc 2 phòng ngủ nhỏ, một diện tích phục vụ hoàn hảo cho cuộc sống gia đình.

Tiềm năng bền vững

Nếu như các căn shop TMDV chỉ có thời hạn sử dụng 50 năm thì các căn shophouse lại có giá trị sử dụng lâu dài, vậy nên mức giá của các căn shophouse luôn có sự tăng trưởng theo thời gian.

Không chỉ vậy, với thời hạn sử dụng lâu dài, gia chủ hoàn toàn có thể tự tin lên những kế hoạch dài hạn, hay lựa chọn để làm một nơi sinh sống lâu dài cho một gia đình có nhiều thế hệ.

Khi kết hợp với những kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng dài hạn của chủ đầu tư VinGroup và thành phố Hà Nội, diện mạo của các căn shophouse sẽ được nâng cấp từng ngày, tạo lên những bước đà tăng giá bền vững, mang đến khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư.

THÁNG 12