TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

MỞ BÁN CHÍNH THỨC CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẶT CHỖ ĐỢT 1

 

Được phát triển với mục đích vươn tầm, trở thành dự án bất động sản độc đáo và hấp dẫn nhất tại khu vực quận Hoàng Mai – Hà Nội, Chung cư số 1 trần thủ độ không chỉ là một không gian lý tưởng để sinh sống, nghỉ dưỡng với các tiện ích nội khu  mà còn đem đến một địa điểm kinh doanh lý tưởng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án cũng rất chú trọng đến việc tạo ra một không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án duy nhất mang lại cho cư dân một không gian Singapore trong lòng Hà Nội, thỏa mãn cuộc sống xanh, văn minh và năng động.

 

 

Tầng hầm hơn liên thông giữa những tòa là nơi nhằm xe tươi đẹp không những đáp ứng nhu cầu dân sinh mà còn phải cho toàn khu đô thị Pháp Vân. Tiện ích cộng đồng cư hàng đầu Dự án số 1 Trần Thủ Độ thời thượng bậc nhất như: nhà hàng quán ăn, nơi tậm thể hình, spa, bể bơi lội, cafe thư giãn…được phối kết hợp vừa đủ, trẻ trung. 

Tiện ích cộng đồng cư hàng đầu Trần Thủ Độ thời thượng bậc nhất như: nhà hàng quán ăn, nơi tậm thể hình, spa, bể bơi lội, cafe thư giãn…được phối kết hợp vừa đủ, trẻ trung. Chiếc rốn hội họp cộng đồng dân cư sắp đặt sống tầng 3 của từng tòa nhà là khu vực tiến hành những event chung mang đến cư dân tại công cộng cư số 1 Trần Thủ Độ. những bậc bố mẹ trọn vẹn yên tâm đi làm việc vì đầu tư cộng đồng cư số 1 Trần Thủ Độ Hoàng Mai có tập hợp nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp cho. 

Bảng giá cập nhật: Dự án số 1 Trần Thủ Độ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *