Tiến độ chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi cập nhật mới nhất

Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Ruby City CT3 ngày 22 tháng 6 năm 2017. Công tác chuẩn bị mặt bằng hiện cơ bản đã hoàn thành, các phương tiện máy móc cần thiết cho công tác thi công giai đoạn này đang được mau chóng chuyển đến công trường chung cư Ruby City CT3.

Tiến độ chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi cập nhật mới nhất 1

Hiện nay dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi đang làm mưa gió trên thị trường bất động sản Long Biên. Theo phản hồi của nhiều khách hàng thì điều làm họ hài lòng không chỉ là chất lượng, thái độ phục vụ mà còn nằm ở tiện ích có sẵn của dự án.

Xin giải thích với các bạn một chút để làm rõ vấn đề thi công móng cọc nhồi bởi vì đây là một công trình vĩnh cửu, là tòa nhà cao tầng với nhiều hộ dân sinh sống lâu dài; Vậy nên công tác khảo sát địa chất, chuẩn bị phương án thi công là vô cùng quan trọng. Khối đế tốt là một trong những yếu tố cốt yếu đến chất lượng của cả công trình, cũng là lời khẳng định đầu tiên cho uy tín của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long Việt Nam đối với khách hàng dự án Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *