Tiến độ dự án 317 Trường chinh thần tốc để đúng tiến độ bàn giao.

Cập nhật mới nhất ngày 22/6/2018 chúng tôi đang tiến hành làm cửa sổ của từng căn hộ và đã gần hoàn thiện sơn mặt ngoài của căn hộ. Dự án tọa lạc vị trí vàng trên đất thủ đô Tiện ích đồng bộ khép kín của căn hộ đáp ứng tất cả các tiêu chí của khách hàng khó tính nhất. Dự án đang ấn định vbanf giao vào tháng 10 mọi công tác chuẩn bị cho DỰ Án 317 Trường chinh đang được gấp rút trong từng công đoạn.

 

Tiến độ dự án 317 Trường chinh thần tốc để đúng tiến độ bàn giao. 1

 

Dự án 317 Trường Chinh chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích đồng bộ hoàn hảo. Các cư dân tương lai của Chung Cư 17 Trường Chinh sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp đó. Chuỗi tiện ích bao gồm:

– Khu vui chơi giải trí tại dự án phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ, để cư dân được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái. Hệ thống trung tâm thương mại với đầy đủ các sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, vui chơi giải trí,… đáp ứng nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân tương lại. Chung Cư 17 Trường Chinh được trang bị hệ thống những thiết bị an ninh như Camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp… đảm bảo cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân.

Vì thế, Chung Cư Tân Hồng Hà Complex 317 Trường Chinh đảm bảo không gian thư giãn để cư dân tận hưởng bầu không khí trong lành nhất.

 

Tiến độ dự án 317 Trường chinh thần tốc để đúng tiến độ bàn giao. 2

 

GIÁ BÁN CĂN HỘ 317 TRƯỜNG CHINH

  • Giá bán: Từ 34Tr – 36Tr/m2 đã VAT + Nội thất Full cao cấp
  • Đặt mua căn hộ ngay để trọn được căn đẹp nhất

Thông tin xem chi tiết về dự án: Chung cư 317 trường CHinh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *