TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ HÀ NỘI HOMELAND

Dự án chung cư Hà Nội HomeLand là sản phẩm được đầu từ và thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tâm huyết của chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ Đô. Dự án đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản từ phía Đông thủ đô Hà Nội rực rỡ. Với phong cách kiến trúc tân cổ điển, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và cuốn hút, dự án sớm nhận được sự săn đón mạnh mẽ của khách hàng và các chủ đầu tư nơi chốn đô thị náo nhiệt và ồn ào.

tong-quan-chung-cu-ha-noi-homeland-hai-phat/

 

Tiến độ thanh toán chung cư Hà Nội HomeLand
Một trong những quyết định khó khăn và phải đắn đo suy nghĩ nhiều nhất đó chính là quyết định mua nhà bởi số tiền phải sử dụng là một khoản tích lũy trong một thời gian vô cùng dài. Mỗi chúng ta đều luôn mong muốn bản thân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hoàn hảo nhất, nhất là khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về lợi ích của con người ngày càng được chú trọng và nâng cao. Hiểu được những tâm tư và suy nghĩ đó, Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ Đô đã xây dựng nên một dự án chung cư đáng mơ ước, đáng tận hưởng có thể nằm ngay tầm với của mọi đối tượng khách hàng.

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ HÀ NỘI HOMELAND 1

Với tiền có 50 triệu, tiến độ thanh toán chung cư Hà Nội HomeLand được chia làm 6 đợt, để khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình những căn hộ cho cuộc sống hiện đại:

+ Đợt 1: 25% ký hợp đồng mua bán.

+ Đợt 2: 20% xây đến tầng 4.

+ Đợt 3: 15% xây đến tầng 10.

+ Đợt 4: 15% xây đến tầng 15.

+ Đợt 5: 25% khi cất nóc.

+ Đợt 6: 5% và hoàn tất nhận sổ hồng.

Quý vị đang tham khảo bài viết: Tiến độ thanh toán Chung cư Hà nội Homeland

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *