Tiến độ thi công The Empire Vinhomes Ocean Park

Cập nhật tiến độ thi công mới nhất dự án The Empire Vinhomes Ocean Park. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về tiến độ thi công tại chungcuhanoivip.net. Giúp quý khách hàng luôn nắm bắt được thông tin về dự án cũng như tiến độ của từng phân khu trong dự án Vinhomes Ocean Park The Empire.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu ở thời điểm hiện tại chính là tiến độ dự án The Empire Vinhomes Ocean Park. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của quý khách hàng, Chungcuhanoivip sẽ cập nhật và chia sẻ tiến độ dự án chuẩn xác nhất trong bài viết dưới đây.

Tiến độ thi công The Empire Vinhomes Ocean Park
Tiến độ thi công The Empire Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Văn Giang đang là một trong những dự án bất động sản hot nhất hiện nay trên thị trường Hưng Yên. Cùng với vị trí, tiện ích thì tiến độ xây dựng Vinhomes The Empire đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng những hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ của dự án Vin Hưng Yên này.

Hình ảnh 360 Tiến độ Phân Khu Chà Là – Mở bán đợt 1

Tiến độ Vinhomes Ocean Park The Empire cập nhật mới

Dự án The Empire Vinhomes Ocean Park đã được chính thức khởi công từ Quý I/2021 bởi chủ đầu tư VinGroup. Cho đến hiện tại tiến độ vẫn đang được đẩy mạnh thần tốc đầy hứa hẹn sớm mang đến một diện mạo mới cho khu vực Văn Giang, Hưng Yên. Tính đến thời điểm tháng 12/2021, dự án đã hoàn thành cơ bản công đoạn san lấp mặt bằng và phân lô. Sẵn sàng cho các giai đoạn thi công tiếp theo tại các phân khu nhà ở, cảnh quan và tiện ích.

Trong đó, trục đường chính dự án đang được san lấp và gấp rút hoàn thiện nhanh chóng. Tạo điều kiện cho máy móc, xe tải chở nguyên vật liệu và công nhân vào dự án dễ dàng hơn.

Hiện tại, công trường dự án đang hoạt động ngày đêm với đội ngũ nhân công và máy móc ngày càng đông. Cho thấy sự sôi động, quyết tâm cũng như tâm huyết của chủ đầu tư và các đối tác, đáp ứng những kỳ vọng của quý khách hàng về một khu đô thị Vinhomes The Empire đẳng cấp quốc tế sẽ được hình thành tại Hưng Yên.

Tiến độ dự án The Empire Vinhomes Ocean Park
Tiến độ dự án The Empire Vinhomes Ocean Park

Vào thời điểm khởi công, chủ đầu tư cũng đã hoàn tất giải quyết các vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng cùng phê duyệt quy hoạch 1/500 của Chính phủ. Cho đến hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện các công đoạn cuối cùng về mặt pháp lý và một số vấn đề có liên quan để sớm mở bán, dự kiến vào Quý 4/2021.

Uy tín của chủ đầu tư VinGroup với minh chứng là hàng loạt dự án đã bàn giao và đi vào hoạt động trên cả nước. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ dự án sẽ được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Tiến độ thần tốc Vinhomes Ocean Park The Empire
Tiến độ thần tốc Vinhomes Ocean Park The Empire

Các mốc đáng chú ý của trong tiến độ xây dựng dự án The Empire Vinhomes Ocean Park

  • Tháng 3/2018: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên đã công bố danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất đối với dự án Vinhomes Dream City.
  • Tháng 10/2019: Theo quyết định số 2231/QĐ-UBND, UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết đối với khu đô thị Dream City Hưng Yên. Hiện đồ án được thể hiện chi tiết với tỷ lệ 1/500.
  • Tháng 7/2020: Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có báo cáo gửi Thủ tướng về kết quả thẩm định chủ trương đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Dream City Văn Giang Hưng Yên của Vinhomes.
  • Tháng 1/2021: Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Dream City, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Vinhomes.

Là dự án có pháp lý hoàn thiện và minh bạch, Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng và các chuyên gia bất động sản. Đồng thời nâng cao giá trị, tiềm năng cho khu đô thị cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đầu tư, lựa chọn sản phẩm tại đây.

Tiến độ xây dựng The Empire Vinhomes Ocean Park

Từ quý I năm 2021, khu đô thị Vinhomes Văn Giang Hưng Yên đã bắt đầu triển khai. Quá trình san lấp, quy hoạch từng phân khu và xây dựng cơ sở hạ tầng đang được đưa vào triển khai. Đến thời điểm hiện tại, mật độ xây dựng dao động trong khoảng 20% đến 25% và đang trong giai đoạn khởi công.

Tuy nhiên, vì dịch bệnh Covid, The Empire Vinhomes Ocean Park đã gấp rút lên phương án nhằm đẩy mạnh để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Vì thế, vào đầu quý III năm 2021, dự án Vinhomes Hưng Yên dự kiến sẽ bắt đầu khởi công xây dựng.

Tiến độ bàn giao của dự án Vinhomes Hưng Yên

Vào năm 2022, trong quý III và quý IV, dự kiến từng danh mục của sản phẩm trong dự án sẽ được gửi đến khách hàng. Về giá bán các căn hộ hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư. Bên cạnh đó, theo sự phát triển của thời gian, có một số yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao và giá bán của Vinhomes Văn Giang như:

  • Thị trường xây dựng và tiến độ cung cấp nguyên vật liệu xây dựng.
  • Là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, các căn hộ tại Vin Hưng Yên chắc chắn sẽ có giá trị xứng tầm với chất lượng.

Tuy nhiên, là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản, các dự án của Vinhomes chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng chậm tiến độ hoặc rủi ro. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào các sản phẩm của Vinhomes Văn Giang. Dự kiến, dự án Vinhomes The Empire sẽ hoàn thiện và bàn giao hoàn toàn trong năm 2023.

Là dự án “thành phố trong mơ” tại Hưng Yên của Vingroup, Vinhomes Văn Giang đã và đang thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm đến bất động sản. Không chỉ sở hữu vị trí kim cương, tiện ích đẳng cấp, tiến độ xây dựng Vinhomes The Empire cũng được chú trọng. Nhằm mang đến cho mỗi khách hàng những không gian sống, những địa điểm đầu tư chất lượng và cao cấp nhất.

Hy vọng rằng những cập nhật và hình ảnh thực tế vừa rồi về tiến độ The Empire Vinhomes Ocean Park, sẽ cung cấp cho quý khách hàng các góc nhìn mới mẻ và thú vị nhất về dự án hiên nay.

THÁNG 11