Tiện ích Chung Cư Eco Luxury như nào. Có sứng đáng với giá trị cuae căn hộ không?

Chung cư Eco Luxury là khu phức hợp văn phòng cao cấp, căn hộ hạng sang và khu biệt thự với các tiện ích hoàn hảo, nằm trong khu quy hoạch đô thị mới của thành phố với mục tiêu hướng đến trở thành một biểu tượng chuẩn mực mới cho tiêu chuẩn sống hiện đại. Chung cư Eco Luxury Minh khai là khu phức hợp đa chức năng: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc với thiết kế đầy sáng tạo theo kiểu kiến trúc hiện đại nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, thoãi mái và yên tâm. Với vị trí đắc địa, thiết kế không gian mở bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian xanh – môi trường sống thư giãn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình hiện đại.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiên Hương

Địa chỉ: Minh khai – Hai bà trưng – Hà nội

Tổng diện tích khu đất: 1200.000 m2

Diện tích xây dựng: 150.000 m2 Tổng diện tích sàn xây dựng: ……

Mật độ xây dựng: 39%

Quy mô: bao gồm 12 tòa thápcó chung k hối đế (cao 02 tầng)

Tầng hầm : 3 tầng

Chiều cao: cao 15 tầng

Hình thức sổ vĩnh viễn

tong-quan-chung-cu-eco-luxury

Mọi khách hàng khi chọn mua Eco Luxury sẽ được tân hưởng chọn vẹn cuộc sống hiện đại, tiện nghi, các tiện ích đa dạng, đồng bộ, kết hợp với các không gian tràn ngập cây xanh, hoa cỏ và chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

 

Dự án Eco Luxury sở hữu những tiện ích nội khu đẳng cấp như bể bơi, vườn dạo bộ, hệ thống chuỗi nhà hàng, trung tâm thương mại, Gym, Spa…Đặc biệt dự án có hệ thống trường học mầm non phục vụ nhu cầu cấp thiết về giáo dục mầm non trong khu vực.

Với quy mô và tầm vóc của dự án, dự án Eco Luxury được trang bị một môi trường sống lý tưởng với điểm nhấn là hệ thống cảnh quan xanh, đi kèm trường học liên cấp, trung tâm thương mại, văn phòng và rất nhiều tiện ích hiện đại khác. Cư dân sống tại những căn hộ Eco Luxury sẽ được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ với một cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Mọi thông tin lên hệ phòng bấn hàng: >> Dự án Eco Luxury

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *