Tiện ích mua sắm tại chung cư Ruby City CT3

Dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi của Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam đang thu hút đông đảo thành phần khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội, sẽ là nơi ở chất lượng cho cuộc sống sinh hoạt của mọi gia đình. Trong đó phải nói đến tiện tích mua sắm tại dự án chung cư Ruby City CT3 mà chúng tôi sẽ trình bày sau đây.

 

Tiện ích mua sắm tại chung cư Ruby City CT3 1

Chung cư nằm ở quận Long Biên – một vị trí đắc địa, nơi tập trung nhiều khu đô thị cao cấp với một cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Xung quanh chung cư có siêu thị Big C Long Biên và đại siêu thị Aeon Mall do Nhật Bản đầu tư, tương lai sẽ là đại siêu thị lớn nhất Việt Nam để mọi gia đình dễ dàng mua sắm mà chỉ mất ít thời gian để di chuyển tới. 

Ngoài ra, gần chung cư còn tập trung nhiều cửa hàng thời trang, chợ, trung tâm thương mại và nhiều cửa hàng khác phục vụ nhu cầu mua sắm của các hộ gia đình.

Tiện ích mua sắm tại chung cư Ruby City CT3 2

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn an cư tại chung cư Ruby City CT3, bạn không những được mua sắm ở các trung tâm thương mại hay cửa hàng ngoại khu dự án mà còn được trải nghiệm mua sắm trong nội khu chung cư với trung tâm thương mại Vincom trong đó có siêu thị Vinmart, cửa hàng thời trang; cửa hàng tiện lợi D – Ruby Mart và trung tâm nội thất – đồ gia dụng…Những địa điểm này hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những nơi mua sắm lý tưởng, tiện nghi và cũng rất thuận tiện cho sinh hoạt mua bán hằng ngày.

Bảng giá: > chung cư Ruby City CT3

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *