Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu PDF

Chungcuhanoivip.net – Cuốn sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu được viết bởi tác giả Cho Hang Rok, Lee Mi Hye, Lê Đăng Hoan, Lê Thị Thu Giang, Đỗ Ngọc Luyến, Lương Nguyễn Thanh Trang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu được nhà xuất bản NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội phát hành 2019 .

Bạn đang xem: Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu PDF

✅ Tác giả ✅ Cho Hang Rok, Lee Mi Hye, Lê Đăng Hoan, Lê Thị Thu Giang, Đỗ Ngọc Luyến, Lương Nguyễn Thanh Trang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội
✅ Ngày xuất bản

2019

✅ Số trang

363

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400 gram

✅ Người dịch

Download ebook Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu PDF

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu PDF

Tải sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Phiên bản Màu sắc.

Review sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu giúp người học tiếp cận và nắm vững kiến thức về ngôn ngữ Hàn Quốc từ cơ bản đến nâng cao, với nội dung phong phú và hình ảnh màu sắc sống động.

Review sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu giúp người học tiếp cận và nắm vững kiến thức về ngôn ngữ Hàn Quốc từ cơ bản đến nâng cao, với nội dung phong phú và hình ảnh màu sắc sống động.

Review sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu giúp người học tiếp cận và nắm vững kiến thức về ngôn ngữ Hàn Quốc từ cơ bản đến nâng cao, với nội dung phong phú và hình ảnh màu sắc sống động.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 2 – Bản Màu

Bộ sách tiếng Hàn sơ cấp bao gồm hai cuốn: Cuốn 1 và Cuốn 2. Sau khi hoàn thành bài học trong cuốn Giáo trình tiếng Hàn sơ cấp dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 1, người học sẽ tiếp tục nâng cao trình độ sơ cấp của mình với cuốn Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp – Sơ cấp 2.

Có tổng cộng 2 cuốn Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, bao gồm 30 bài khóa và bảng chữ cái. Sau khi hoàn thành cuốn 1 với bảng chữ cái và 15 bài học đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục học cuốn 2 với 15 bài học ở cấp độ khó hơn một chút.

Cuốn sách này đã được biên soạn dành riêng cho các bạn học sinh và sinh viên trên giảng đường. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đối tượng này, sách được tổ chức thành từng bài học và chia thành nhiều phần khác nhau. Phần lý thuyết cơ bản bao gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, trong khi phần luyện tập tập trung vào 4 kỹ năng giao tiếp: nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, sách cũng có phần luyện phát âm và tìm hiểu văn hóa.

Sách được sắp xếp các chủ đề một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ. Cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp đi kèm với một cuốn sách bài tập để hỗ trợ người học ôn tập và luyện tập nâng cao kỹ năng trong những trường hợp cần thiết.

Giáo trình được xây dựng theo cấu trúc tổng thể, với mỗi chủ đề được kết hợp với một hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, chúng ta sẽ chia nội dung học thành các phần khác nhau như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm và tìm hiểu văn hóa đất nước Hàn Quốc tuyệt đẹp. Cuối mỗi bài học, chúng ta cũng sẽ có bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Cụ thể như sau:

Mục tiêu bài học: Tạo ra hình ảnh thể hiện chủ đề của bài học một cách sáng tạo, cuốn giáo trình sẽ cung cấp mục tiêu học tập cho từng kỹ năng và thực hành ứng dụng, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, và văn hóa phù hợp để truyền cảm hứng và hướng dẫn mục tiêu học tập cho người học.

Phần luyện từ vựng: Sách đánh dấu vùng, chọn lọc các từ vựng cần thiết, liên quan đến bài học mà người học cần hiểu rõ.

Cấu trúc cơ bản về ngữ pháp bao gồm 3 phần: giải thích ý nghĩa, kỹ năng và hình thái hoạt động, kèm theo ví dụ minh họa.

Phần luyện nói được phân thành ba giai đoạn: Khám phá – rèn luyện – tiến bộ và được xây dựng theo thứ tự phù hợp.

Phần luyện nghe được phân thành ba phần: Quen thuộc – Luyện nghe – Nâng cao và được sắp xếp theo trình tự bố cục thích hợp.

Trong phần kết thúc của cuốn sách, các tác giả đã sắp xếp các từ mới theo thứ tự bảng chữ cái. Những từ này không xuất hiện trong phần ngữ pháp và từ vựng cơ bản, nhưng lại xuất hiện nhiều trong phần luyện tập của từng bài.

Giáo trình tổng hợp tiếng Hàn cấp độ 2.

Học sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Sách giảng dạy cần phải có.

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Kiến thức trong bộ sách sẽ được cập nhật từ trình độ sơ cấp đến trình độ cao cấp. Người học có thể tùy thuộc vào trình độ và mong muốn của mình để lựa chọn từng cuốn sách phù hợp.

Bắt đầu từ cuốn sơ cấp 1, sau đó tiếp tục học sơ cấp 2. Sau khi hoàn thành trình độ sơ cấp tiếng Hàn, tiến tới luyện tập trình độ trung cấp và cao cấp.

Đừng bao giờ “nhảy hố”, hãy chọn một giáo trình phù hợp với bản thân để tránh cảm thấy chán nản và từ bỏ.

Tập nghe – hiểu – nói cùng audio theo bài giảng để rèn luyện.

Bộ sách giáo trình tiếng Hàn sơ cấp 2 và các cuốn sách khác trong bộ đều được hỗ trợ bởi ứng dụng MCBooks. Ứng dụng này cung cấp các bài giảng âm thanh theo từng bài học, giúp bạn ghi nhớ kiến thức một cách sâu sắc, rèn luyện khả năng nghe – hiểu và nói tiếng Hàn một cách nhanh chóng.

Hình ảnh minh họa tăng động lực học tập.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp có sự khác biệt so với những cuốn giáo trình khác. Nó không chỉ đơn thuần là những trang sách khô khan mà còn được in trên giấy đẹp, mực in rõ ràng và có nhiều hình ảnh minh họa màu sắc hấp dẫn.

Cách này giúp người học tiếp thu kiến thức từ sách một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời tạo thêm hứng thú trong quá trình học tập.

Học đi cùng với hành.

Mỗi quyển Giáo trình Hán ngữ tổng hợp sẽ được kèm theo một quyển bài tập để bạn thực hành, giúp bạn nắm vững kiến thức. Bằng cách thường xuyên làm bài tập, bạn sẽ củng cố và ghi nhớ lâu hơn những kiến thức trong giáo trình.

Học ngôn ngữ Hàn theo phương pháp nào để đạt kết quả tốt nhất?

Học theo phương pháp nhận thức.

Đạt 10% kết quả học tập khi bạn chọn được sách thích hợp.

Đạt 30% kết quả học tập khi bạn rèn luyện 30 phút hàng ngày theo bài học.

Đạt 50% kết quả học tập khi bạn có khả năng áp dụng kiến thức học vào các tình huống thực tế.

Học theo phương pháp tự chủ để đạt hiệu suất học tập tốt nhất.

Đạt 70% kết quả học tập khi bạn rèn luyện kỹ năng nghe nói trực tuyến trong 10 phút hàng ngày.

Đạt 90% kết quả học tập nếu bạn thường xuyên tham gia cộng đồng và tích cực thảo luận.

Chúc các bạn học tập thành công với bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – phiên bản mới và sáng tạo!!!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ