Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 PDF

Cuốn sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 của tác giả Từ Chí Thành và Lý Hồng Dung, nói về Sách học ngoại ngữ, đã được in với hình thức trên trang web Chungcuhanoivip.net

Quyển sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 được nhà xuất bản Bìa Mềm phân phối. 2019 .

Bạn đang xem: Tiếng Quảng Đông Hữu ích – Tập 1 PDF.

✅ Tác giả ✅ Từ Chí Thành, Lý Hồng Dung
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

169.

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

244. gram

✅ Người dịch

Download ebook Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 PDF

Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 PDF

Tải cuốn sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1

Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 PDF

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1

Tiếng Quảng Đông Hữu ích – Tập 1.

Tiếng Quảng Đông được sử dụng rộng rãi ở các khu vực Quảng Châu, Hồng Kông, Ma Cao và cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới. Ngày nay, tiếng Quảng Đông không chỉ được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày và giao tiếp, mà còn trở thành một công cụ quan trọng trong công việc, giao dịch thương mại, xuất khẩu lao động và nhiều lĩnh vực khác.

Ở Việt Nam, ngày càng có nhu cầu lớn về việc tìm hiểu và học tiếng Quảng Đông, nhưng tài liệu học và tham khảo vẫn còn hạn chế. Để đáp ứng nhu cầu học và giảng dạy tiếng Quảng Đông hiện nay, chúng tôi đã biên soạn quyển sách Tiếng Quảng Đông thực dụng – Tập 1. Bạn có thể tải phần nghe mp3 tại kênh Youtube: Từ Gia Chinese.

Tài liệu này sử dụng tiếng Việt để ghi âm và giải thích các chủ điểm kiến thức về tiếng Quảng Đông. Nó giúp người học nắm vững những khái niệm cơ bản nhất của tiếng Quảng Đông một cách nhanh chóng và hiệu quả, có thể áp dụng ngay trong sinh hoạt, học tập, công việc và giao tiếp hàng ngày.

Mỗi bài học trong tài liệu này bao gồm các phần quan trọng như cấu trúc chính, đoạn hội thoại, từ vựng, ngữ pháp, đoạn đọc mở rộng và bài tập ôn tập. Sự kết hợp giữa giải thích ngữ nghĩa câu từ và các tình huống thực tế giúp người học tiếp thu một cách hệ thống và khoa học. Các tình huống giao tiếp xoay quanh các chủ đề về cuộc sống ở Việt Nam, mang tính thực tế và gần gũi, giúp người học có động lực học tập và mở rộng kiến thức về xã hội.

Mua sách Tiếng Quảng Đông Thực Dụng – Tập 1 ở đâu

82.650 đ.

(Cập nhật vào ngày 18/12/2022 ).

Tiếng Quảng Đông Hữu ích – Tập 1 PDF.

Tiếng Quảng Đông Thực Hành – Tập 1 MOBI.

Tiếng Quảng Đông Thực Hành – Tập 1 Từ Chí Thành, Lý Hồng Dung ebook.

Tiếng Quảng Đông Hữu ích – Tập 1 EPUB.

Tiếng Quảng Đông Hữu ích – Tập 1 đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Sách học ngoại ngữ của Du Zhiqing và Li Hongdong có bìa mềm.

2019.

169.

244.

Thực tập Quảng Đông – Phần 1.

Tiếng Quảng Đông là ngôn ngữ chung của Quảng Châu, Hồng Kông, Ma Cao và hầu hết các cộng đồng người Hoa trên toàn cầu. Hiện nay, tiếng Quảng Đông không chỉ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và giao tiếp, mà còn trở thành một công cụ hữu ích và lợi thế trong công việc, thông tin liên lạc, hoạt động thương mại, giao dịch thương mại, xuất khẩu lao động, v.V.

Ở Việt Nam, nhu cầu học và học tiếng Quảng Đông đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nguồn tài liệu học và tham khảo vẫn còn hạn chế. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “Tiếng Quảng Đông thực dụng – Tập 1” và bạn có thể tải mp3 trên kênh Youtube: Từ Gia Chinese.

Tài liệu này sử dụng tiếng Việt để ghi chú cách phát âm tiếng Quảng Đông, giải thích các chủ đề kiến thức, giúp người học nắm vững những kiến thức cơ bản về tiếng Quảng Đông một cách nhanh chóng và hiệu quả trong cuộc sống, học tập, công việc và giao tiếp hàng ngày.

Mỗi phần học trong tài liệu này bao gồm một cấu trúc cốt lõi, một cuộc trò chuyện, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, một bài đọc mở rộng và một bài tập ôn tập mở rộng. Sự kết hợp giữa ý nghĩa của câu và thực tế cuộc sống giúp người học tiếp cận kiến thức một cách hệ thống và khoa học. Các tình huống giao tiếp trong đó đều xoay quanh cuộc sống ở Việt Nam, gần gũi với thực tế, giúp người học có thêm động lực để học tập và làm giàu kiến thức xã hội.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ