Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies của tác giả Michael Grosvenor, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies được nhà xuất bản NXB Công Thương phân phối.

2022 .

Bạn đang xem: Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF

✅ Tác giả ✅ Michael Grosvenor
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

188.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

150. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Tiến Hòa

Download ebook Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies PDF

Bạn có thể tải ebook Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies dưới dạng file PDF để tìm hiểu về cách tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả và đơn giản.

Tải cuốn sách Tiết Kiệm Năng Lượng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tiết Kiệm Năng Lượng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu.

Review sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết về cách tiết kiệm năng lượng, giúp người đọc hiểu rõ hơn về các phương pháp và công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại. Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản và cách thực hiện các biện pháp tiết kiệm năng lượng trong cuộc sống hàng ngày, từ việc sử dụng đèn LED, thiết bị tiết kiệm năng lượng cho đến cách cải thiện hệ thống điều hòa không khí và cách sử dụng các ngu

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies

Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Người Mới Bắt Đầu.

Nhu cầu không ngừng tăng của con người đối với các nguồn năng lượng truyền thống như than đá và dầu mỏ đã vượt quá khả năng cung cấp của Trái đất. Đồng thời, việc đốt cháy và tinh chế các nhiên liệu hóa thạch để sản xuất điện và vận chuyển giao thông đã tạo ra một lượng lớn khí nhà kính độc hại, được coi là một nguyên nhân chính gây nóng lên toàn cầu. Hành tinh chúng ta đang sinh sống hiện đang phải đối mặt với những vấn đề môi trường nghiêm trọng, bao gồm mực nước biển dâng cao, thời tiết cực đoan và sự thay đổi trong hệ sinh thái. Tuy nhiên, bằng cách áp dụng một số lựa chọn và thói quen đơn giản về lối sống, bao gồm sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, chúng ta có thể giúp hành tinh xanh lấy lại sự cân bằng.

Có thể bạn đã chọn cuốn sách này vì quan tâm đến các vấn đề về năng lượng và tiết kiệm. Khi nhu cầu sử dụng năng lượng của con người trên toàn cầu tăng lên, nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt. Do đó, việc tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả vẫn còn tiềm năng và cần được quan tâm. Đồng thời, việc sử dụng các nguồn năng lượng mới xanh, thân thiện với môi trường cũng trở thành một nhu cầu cấp thiết và đáng quan tâm hơn bao giờ hết.

Cuốn sách “Tiết kiệm năng lượng dành cho người mới bắt đầu” sẽ cung cấp cho bạn:

Các gợi ý thực tế để thực hiện những thay đổi đơn giản nhằm giảm hóa đơn năng lượng tại nhà.

Chọn lựa các thiết bị tiết kiệm điện.

Giảm sử dụng năng lượng tại nơi làm việc.

Lái xe hiệu suất cao hơn.

Khám phá các phương tiện di chuyển khác nhau.

Hãy bắt đầu tích cực bằng cách áp dụng bất kỳ mẹo nào trong cuốn sách này.

Cuốn sách này không chỉ nói về cách tiết kiệm năng lượng trong nhà, mà còn đề cập đến việc giảm hóa đơn tiền điện. Nó có thể khởi đầu cho một hành trình mới, giúp bạn trở thành người tiêu dùng bền vững. “Tiết kiệm năng lượng for Dummies” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lựa chọn và biến chúng thành hiện thực để tạo ra sự khác biệt thực sự.

Thông tin về nhà văn:

Michael Grosvenor là một nhà văn tự do chuyên nghiệp, được biết đến là một trong những cây bút hàng đầu về lĩnh vực quy hoạch đô thị bền vững. Qua tác phẩm và bài viết của mình, Michael nhấn mạnh về lợi ích của việc lựa chọn phong cách sống bền vững. Ngoài ra, ông cũng là tác giả của cuốn sách mang tên “Tiết kiệm nước for Dummies”.

Mua sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Tiết Kiệm Năng Lượng For Dummies ở đây với giá.

68.730 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Người Mới Bắt Đầu PDF.

Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Người Mới Bắt Đầu MOBI.

Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Người Mới Bắt Đầu Michael Grosvenor ebook.

Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Người Mới Bắt Đầu EPUB.

Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Người Mới Bắt Đầu đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Michael Grosvenor được báo Công thương đăng.

2022.

188.

Bìa mềm.

150.

Nguyễn Thiện Hòa.

Tiết kiệm năng lượng cho những người không thông minh.

Nhu cầu không ngừng của con người đối với các nguồn năng lượng truyền thống như than đá và dầu mỏ đã vượt quá khả năng cung cấp của trái đất. Việc đốt cháy và tinh chế nhiên liệu hóa thạch để sản xuất điện và vận chuyển đã góp phần tạo ra nhiều khí nhà kính độc hại, gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu. Hành tinh chúng ta đang phải đối mặt với những vấn đề môi trường nghiêm trọng như mực nước biển dâng cao, thời tiết khắc nghiệt và sự thay đổi trong hệ sinh thái. Tuy nhiên, bằng cách áp dụng những lựa chọn và thói quen sống đơn giản, bao gồm cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, chúng ta có thể giúp phục hồi sự cân bằng cho hành tinh xanh.

Có thể bạn đã lựa chọn cuốn sách này vì bạn quan tâm đến các vấn đề liên quan đến năng lượng và bảo tồn. Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng năng lượng của toàn cầu đang gia tăng, các nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt. Tuy nhiên, việc tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng hiệu quả vẫn có thể phát triển và tiến bước đến việc sử dụng các nguồn năng lượng xanh mới. Điều này trở thành một nhu cầu cấp thiết và đáng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Cuốn sách “Tiết kiệm năng lượng cho hình nộm” sẽ cung cấp cho bạn:

Mẹo thực tế để thực hiện những thay đổi đơn giản để giảm hóa đơn năng lượng tại nhà của bạn.

Sự chọn lựa của các thiết bị tiết kiệm điện.

Giảm sử dụng năng lượng tại nơi làm việc.

Lái xe hiệu suất cao hơn.

Khám phá các phương tiện di chuyển khác nhau.

Sử dụng bất kỳ thủ thuật nào trong quyển sách này để có một bắt đầu tích cực.

Cuốn sách này không chỉ nói về cách cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng trong nhà của bạn, mà còn nhấn mạnh rằng việc giảm hóa đơn tiền điện không chỉ là để tiết kiệm tiền. Nó có thể là một bước khởi đầu cho hành trình của bạn trong việc trở thành một người tiêu dùng bền vững, và sẽ hướng dẫn bạn về những lựa chọn khác. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về các tùy chọn tiết kiệm năng lượng và cách áp dụng chúng vào cuộc sống để có hiệu quả thực sự.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ