TÌM HIỂU VỀ HANDICO 5 – CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ N08 GIANG BIÊN

Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 hay còn gọi là Handico 5 được hợp nhất bởi công ty đầu tư – tư vấn xây dựng và công ty đầu tư phát triển nhà Hà Nội, chính thức trở thành một trong những công ty con trực thuộc tổng công ty Handico theo quyết định số 9078/2002/QĐ-UB của UBND thành phố Hà Nội chính thức vào ngày 31/12/2002.

 

du-an-no-08-giang-bien

Handico 5 đã chính thức trở thành công ty cổ phần vào ngày 24/1/2005 với số vốn điều lệ hơn 23 tỷ, và chỉ trong 5 năm từ 2004 – 2008 đã đạt tổng số vốn hơn 89 tỷ và vẫn tăng đều qua các năm. Điều này hoàn toàn nhờ vào khả năng lãnh đạo tài tình của phía lãnh đạo Handico cũng như sự đóng góp không ngừng nghỉ  của các thành viên công ty.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Handico 5 là bất động sản và cụ thể hơn là mảng xây dựng nhà ở xã hội, các chung cư bình dân điển hình như khu nhà ở xã hội Minh Khai, Đại Kim và mới đây là khu chung cư No – 08 Giang Biên quận Long Biên Hà Nội.

Không như nhiều chủ đầu tư thường làm các khu nhà ở xã hội hay chung cư bình dân qua loa, Handico 5 luôn chú trọng đến chất lượng công trình sao cho dù là sản phẩm giá trị rẻ với mong muốn sao cho mọi người dân thu nhập thấp và trung có được một chốn an cư lâu dài để lập nghiệp. Điều này đã cho thấy cái tâm cũng như tầm nhìn dài hạn phát triển của Handico 5.

Chính vì lẽ đó nên các sản phẩm bất động sản Handico 5 triển khai luôn thu hút được rất nhiều khách hàng kể từ ngay thời điểm dự án bắt đầu triển khai khoan cọc nhồi, làm móng ngay cả khi dự án chưa được chủ đầu tư công bố mở bán ra thị trường.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, công ty cổ phần phát triển nhà Hà Nôi số 5 – Handico 5 cũng thực hiện quản lý các dự án đầu tư xây dựng nhà ở và khu đô thị, lắp đặt và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, phát triển dịch vụ quản lý căn hộ chung cư…

Nhìn chung với tiềm lực tài chính hùng mạnh, thương hiệu uy tín lâu đời, khách hàng đang quan tâm chung cư N08 Giang Biên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ tại đây, yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng, thi công dự án.

Bảng giá mới nhất: > chung cư N08 Giang Biên

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *