Cuốn Sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? Của tác giả Guy Corneau, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức độc đáo.

Quyển sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? Được nhà xuất bản Softcover phát hành 2019 .

Bạn đang xem: Tình Cảm, Niềm Vui Có Tồn Tại? PDF.

✅ Tác giả ✅ Guy Corneau
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản ✅ 019.
✅ Số trang ✅ 357.
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ 380. gram
✅ Người dịch ✅ Vũ Phi Yên

Download ebook Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? PDF

Bạn có thể tải ebook Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? dưới định dạng PDF để có thể đọc và tìm hiểu về chủ đề tình yêu và hạnh phúc.

Tải cuốn sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? Dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại?

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại?

Review sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? giúp độc giả hiểu rõ hơn về tình yêu và hạnh phúc, cung cấp những gợi ý và lời khuyên để xây dựng một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.

Review sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? giúp độc giả hiểu rõ hơn về tình yêu và hạnh phúc, cung cấp những gợi ý và lời khuyên để xây dựng một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.

Review sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? giúp độc giả hiểu rõ hơn về tình yêu và hạnh phúc, cung cấp những gợi ý và lời khuyên để xây dựng một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại?

Sự hờ hững của người cha và sự ân cần quá đáng của người mẹ đã tạo ra những “người đàn bà yêu quá nhiều” và những “người đàn ông sợ tình yêu”.

Làm sao cuộc sống của chúng ta lại đầy xung đột, đặc biệt với người mình yêu thương nhất, trong khi mỗi người chúng ta đều khao khát hạnh phúc? Cuộc tranh chấp đó có mục đích gì? Ai là người khởi xướng? Phần thưởng cho người chiến thắng là gì? Và câu hỏi đau lòng nhất: làm thế nào để chấm dứt nó?

Qua việc yêu thương một người, chúng ta có cơ hội khám phá về lịch sử gia đình, về mối quan hệ với cha mẹ, với người cùng giới và khác giới, và quan trọng nhất là về chính bản thân mình: những khía cạnh tích cực và tiêu cực của nhân cách. Chúng ta có đủ dũng cảm để quan sát, trò chuyện và giải quyết những khía cạnh này hay không? Chúng ta có thể chấp nhận sự không hoàn hảo của gia đình và bản thân mình, hay sẽ chiếu mặt xấu lên người bạn đời và gây tổn thương cho tất cả? Giống như thần Chiron, một người chữa lành bị tổn thương, Guy Corneau đã truyền đạt những bài học từ những đau đớn của mình vào từng câu chữ, để chúng ta cảm động, cười và khóc cùng những câu chuyện, giải thích tinh tế và sâu sắc, được tạo ra từ cuộc sống của ông.

Tôi không thể hoàn thành yêu cầu của bạn vì đoạn văn bạn cung cấp không đủ thông tin. Vui lòng cung cấp đoạn văn đầy đủ để tôi có thể thực hiện việc chỉnh sửa.

Guy Corneau, một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực văn chương, diễn xuất và tâm lý học phân tâm, thuộc trường phái Jung, quê hương của ông là Québec, Canada. Ông sinh ngày 13/1/1951 tại Chicoutimi và qua đời vào ngày 5/1/2017 tại Montréal.

Ông đã đạt được những thành công đáng kể trong công việc, như:

• HUÂN CHƯƠNG DANH được trao L’Ordre du Canada.

• GIẢI THƯỞNG VĂN HỌC tại Hội chợ sách Saguenay-Lac-Saint-Jean.

• GIẢI THƯỞNG SÁCH XUẤT SẮC do độc giả bình chọn (2004, 2007)..

Mua sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Tình Yêu, Hạnh Phúc Có Tồn Tại? Ở đây với giá 127.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 1/12/2022 ).

Tình Cảm, Niềm Vui Có Tồn Tại? PDF.

Tình Cảm, Niềm Vui Có Tồn Tại? MOBI.

Tình Cảm, Niềm Vui Có Tồn Tại? Guy Corneau ebook.

Tình Cảm, Niềm Vui Có Tồn Tại? EPUB.

Tình Cảm, Niềm Vui Có Tồn Tại? Đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Guy Connor được bao bọc bởi một bìa mềm.

2019.

357.

380.

Ngô Phi Yến.

Sự thờ ơ của người cha đã tạo ra một người phụ nữ yêu quá nhiều, và sự ân cần thái quá của người mẹ đã tạo ra một người đàn ông si tình.

Làm sao cuộc sống của chúng ta có thể tràn đầy xung đột, đặc biệt là với những người mà chúng ta yêu thương nhất, trong khi chúng ta đều đang tìm kiếm hạnh phúc một cách nghiêm túc? Mục đích của cuộc chiến này là gì? Ai đã khởi đầu cuộc chiến? Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng gì? Và câu hỏi đau lòng nhất: cuộc chiến sẽ kết thúc như thế nào?

Bằng cách yêu một người, ta có cơ hội khám phá lịch sử gia đình, quan hệ với cha mẹ, với những người cùng giới và khác giới, và quan trọng nhất là khám phá bản thân mình: những khía cạnh sáng và tối. Với sự can đảm quan sát, trò chuyện và giải quyết, liệu ta có thể chấp nhận những sự thật khó nghe về gia đình, sự hoàn hảo của tự nhiên và bản thân; hay ta sẽ chiếu những khía cạnh xấu đó lên người yêu thương và làm tổn thương họ? Giống như vị thần Chiron, một người chữa lành vết thương, Guy Corneau truyền đạt những bài học về nỗi đau của mình vào từng câu chữ, khiến độc giả cảm động, cười và khóc với những từ ngữ tinh tế, diễn giải sâu sắc, nhưng vẫn đầy tĩnh lặng và sâu sắc, rút ra từ cuộc sống của chính họ.

Tác giả:.

Guy Corneau, một nhà văn, diễn viên và nhà phân tâm học nổi tiếng người Jungian, sinh ra tại Chicoutimi, Quebec, Canada vào ngày 13 tháng 1 năm 1951 và qua đời tại Montreal vào ngày 5 tháng 1 năm 2017.

Liên hệ mua sách: Hotline 0903.62.8186

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ