Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần được viết bởi tác giả Brian P Moran, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Hồng Đức đã phát hành quyển sách “Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần”.2020 .

Bạn đang xem: Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần PDF

✅ Tác giả ✅ Brian P Moran
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

390.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Download ebook Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần PDF

Bạn có thể tải ebook Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần dưới dạng file PDF để có thể đọc và nghiên cứu một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Tải cuốn sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Thực Hiện 12 Tháng Trong 12 Tuần PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Thực Hiện 12 Tháng Trong 12 Tuần.

Review sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần giúp độc giả tìm hiểu về cách tối ưu hóa hiệu suất làm việc trong 12 tháng, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn.

Review sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần giúp độc giả tìm hiểu về cách tối ưu hóa hiệu suất làm việc trong 12 tháng, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn.

Review sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần giúp độc giả tìm hiểu về cách tối ưu hóa hiệu suất làm việc trong 12 tháng, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần

Mỗi người đều có 24 giờ trong một ngày, nhưng có người thành công và cũng có người thất bại. Điều khác biệt là người thành công biết cách tận dụng tối đa hiệu suất làm việc của mình.

Việc bạn bắt đầu hoặc kết thúc một ngày đều ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất công việc cũng như cuộc sống của bạn trong ngày hoặc tuần làm việc tiếp theo. Nếu bạn chờ đến phút cuối mới bắt đầu công việc, thì chỉ mất một vài phút để hoàn thành.

Tại sao cần phải tối đa hóa hiệu quả làm việc?

Chúng ta phải đấu tranh suốt một tháng để hoàn thành một dự án, nhưng kỳ diệu là dự án đó chỉ được hoàn thành trong tuần cuối cùng. Vì vậy, chúng ta cần tận dụng thời gian để tối ưu hóa thói quen và hiệu suất làm việc.

Bạn đã từng suy nghĩ về cụm từ “đến đó”, “rời khỏi đó” hàng ngày mà quên đi “hôm nay mình phải hoàn thành” một điều gì đó chưa? Mọi người đều đã từng rơi vào trạng thái đó, đôi khi không phải lúc nào cũng cố gắng làm càng nhiều càng tốt. Quan trọng hơn, bạn đã hoàn thành công việc gì và giá trị của nó đối với bản thân và nơi mà bạn đang đóng góp.

Một điều quan trọng cần ghi nhớ là, một người không có giá trị sớm muộn cũng sẽ bị loại bỏ. Tất cả các công ty thành công đều hiểu rõ tầm quan trọng của năng suất trong môi trường làm việc. Đối với nhân viên, việc tăng cường năng suất là yếu tố quan trọng để thăng tiến trong sự nghiệp. Đối với các nhà lãnh đạo, việc tăng cường năng suất của doanh nghiệp có thể giúp cải thiện kết quả kinh doanh và đối phó với những xu hướng và khó khăn mới trên thị trường.

Tối đa hóa hiệu quả công việc – Việc làm trong 12 tuần trong vòng 12 tháng.

Tối đa hóa hiệu suất công việc là một quy trình rèn luyện thể thao được áp dụng bởi các vận động viên hàng đầu trên thế giới. Braian P. Moran và Michael Lennington đã áp dụng quy trình này vào lĩnh vực kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách không chỉ là lý thuyết mà còn là kết quả của hàng nghìn khách hàng và hàng trăm công ty đã trau chuốt và hoàn thiện qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Cuốn sách này chứa đựng những bí quyết đã được giải mã giúp chúng ta đạt được nhiều thành tựu hơn.

Tối đa hóa hiệu suất công việc bằng cách áp dụng những nguyên tắc và quy tắc đã được chứng minh về tính hiệu quả trong một chu kỳ hoạt động kéo dài 12 tuần. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ khám phá cách phát triển trí tuệ, tập trung vào những điều quan trọng nhất và phát triển khả năng nhận thức để xác định rõ những việc cần ưu tiên. Bạn sẽ học cách:

Quản lý thời gian làm việc.

Tăng lượng tiền kiếm được.

Đồng đều các việc ưu tiên trong cuộc sống.

Giảm áp lực.

Hoàn thành mục đích một cách nhanh chóng nhất.

Hãy tin vào tôi, cuốn sách mà bạn cầm tay sẽ chỉ dẫn cho cả cá nhân và tổ chức muốn đạt được nhiều thành tựu hơn người khác trong vòng 12 tuần tới. Hãy đọc cuốn sách này và áp dụng những ý tưởng của nó ngay từ bây giờ để gia tăng khả năng thành công của bạn.

Mua sách Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Tối Đa Hóa Hiệu Suất Công Việc – Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần” tại đây với giá.

129.600 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Tối đa hóa hiệu suất công việc – Bài viết “12 tháng làm việc trong 12 tuần” PDF.

Tối Đa Hóa Hiệu Quả Công Việc – Chương trình 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần MOBI.

Tối Ưu Hóa Hiệu Quả Công Việc – Cuốn sách điện tử “Việc 12 Tháng Làm Trong 12 Tuần” của Brian P Moran.

Tối Đa Hóa Hiệu Quả Công Việc – Cuốn sách “12 Tháng Làm Trong 12 Tuần” EPUB.

Tối Ưu Hóa Hiệu Suất Công Việc – Công việc 12 Tháng Hoàn Thành Trong 12 Tuần đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Brian P. Moran được xuất bản bởi nhà xuất bản Hongde Press.

Năm 2020.

390.

Bìa mềm.

400.

Mỗi ngày, chúng ta được ban tặng 24 giờ để sử dụng. Trong số chúng ta, có những người thành công và những người thất bại. Điểm khác biệt giữa họ chính là khả năng tối đa hóa hiệu suất làm việc của mình.

Bắt đầu hoặc kết thúc một ngày của bạn có tầm quan trọng lớn đối với chất lượng, hiệu suất và cuộc sống của ngày hôm sau hoặc tuần làm việc. Nếu bạn chờ đến phút cuối cùng để bắt đầu công việc, bạn sẽ chỉ mất vài phút.

Tại sao tăng cường hiệu suất lại quan trọng?

Chúng tôi đã đầu tư nhiều tháng vào một dự án và cuối cùng, nó đã hoàn thành vào tuần trước. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần dành thời gian để cải thiện thói quen và hiệu suất làm việc của chúng tôi.

Bạn đã từng suy nghĩ về việc “đến đó” mỗi ngày và quên mất mục tiêu “tôi phải hoàn thành ngay hôm nay” chưa? Tất cả mọi người đều rơi vào tình trạng đó, và đôi khi không chỉ là việc hoàn thành mà còn là giá trị mà bạn mang lại cho bản thân và đóng góp cho môi trường xung quanh.

Một điều quan trọng khác bạn cần nhớ, là người không có giá trị sẽ bị loại bỏ sớm muộn. Tất cả các công ty thành công đều nhận thức được tầm quan trọng của hiệu suất làm việc tại nơi làm việc. Đối với nhân viên, việc nâng cao hiệu quả công việc là yếu tố quan trọng để phát triển sự nghiệp. Đối với các nhà lãnh đạo, tăng cường năng suất kinh doanh giúp cải thiện kết quả kinh doanh và đối phó với những xu hướng mới và khó khăn trên thị trường.

Tối đa hóa hiệu quả công việc – 12 tháng trong 12 tuần.

Cách luyện tập của các vận động viên hàng đầu thế giới là tối đa hóa hiệu suất công việc. Cuốn sách này không chỉ là một cuốn sách lý thuyết, mà nó còn được viết dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực tế với hàng nghìn khách hàng và hàng trăm chiếc xe của công ty. Bạn sẽ khám phá những bí mật đã được giải mã giúp chúng tôi đạt được nhiều thành tựu hơn.

Quy trình Tối đa hóa làm việc tích hợp các nguyên tắc làm việc đã được chứng minh và hiệu quả vào một chu kỳ hoạt động kéo dài 12 tuần. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ khám phá cách phát triển trí óc sắc bén, tập trung vào những điều quan trọng nhất, phát triển ý thức nhạy bén và xác định rõ ràng những gì cấp bách. Bạn sẽ học cách:

Quản lý thời gian làm việc.

Nâng lên.

Đạt được sự cân đối giữa các ưu tiên trong cuộc sống.

Giảm stress.

Hoàn thành mục đích càng nhanh càng tốt.

Hãy tin tôi, cuốn cẩm nang này dành cho mọi người và tổ chức mong muốn đạt được nhiều thành tựu hơn trong vòng 12 tuần tới. Hãy đọc cuốn sách ngay bây giờ và áp dụng những ý tưởng trong đó cho bản thân, từ đó thúc đẩy sự thành công của bạn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ