Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế (Tái Bản 2021) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế” của tác giả Ewen Chia, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế () đã được phát hành bởi NXB Công Thương 2021 .

Bạn đang xem: Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế (Tái Bản 2021) PDF

✅ Tác giả ✅ Ewen Chia
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

488

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350 gram

✅ Người dịch

Alphabooks

Download ebook Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải ngay sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế () PDF tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế

Tôi đã tìm được cách kiếm 1 triệu đôla đầu tiên của mình trên Internet và bạn cũng có thể làm như vậy.

Bạn có thể tải ebook

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế

Cuốn sách “Tôi đã kiếm 1 triệu đô đầu tiên trên internet như thế nào? – Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế” là một hướng dẫn rất dễ hiểu, với từng bước cụ thể để xây dựng một công việc kinh doanh trên mạng Internet đang bùng nổ và dễ dàng kiếm lợi nhuận hàng triệu đô-la. Ewen Chia đã làm sáng tỏ những thuật ngữ trong lĩnh vực marketing và chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ kinh doanh trực tuyến.

Dù bạn đang nỗ lực xây dựng và phát triển một doanh nghiệp thành công trên Internet từ con số không hay đang tìm cách khai thác hết tiềm năng của công việc hiện tại, dù bạn không có kiến thức về Internet hoặc đã có một bằng cấp kinh doanh, bản kế hoạch chi tiết của Ewen để kiếm triệu đô sẽ giúp bạn:

Làm thế nào để tôi kiếm được một triệu đô đầu tiên trên Internet? Bạn cũng có thể làm điều đó như tác giả và diễn giả Ewen Chia, người đã xuất bản cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam. Cuốn sách này giới thiệu chi tiết về cách thức tiếp thị và kiếm tiền trực tuyến – tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), một hình thức giới thiệu và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của các công ty khác để nhận hoa hồng (một loại môi giới).

Phương pháp này có điểm khác biệt cơ bản là không cần đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người có nhu cầu. Mục tiêu là tạo ra nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng. “Bí quyết” để kiếm được nhiều tiền hay không là lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá như thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, và thị trường nào để khách hàng biết và mua sản phẩm. Phương pháp này chưa phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt Nam hiện tại, nhưng sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới vì lợi ích mà nó mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng và giảm chi phí qua trung gian.

Với mô hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên rất quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm càng ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn.

Affiliate marketing ra đời với mục đích giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến, đặc biệt là trong lĩnh vực doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như các sản phẩm trong thị trường ngách. Mô hình này hoạt động rất mạnh mẽ ở nước ngoài.

Cuốn sách này mang lại lợi ích to lớn cho những người muốn khám phá về cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, giúp họ trở thành một liên kết quan trọng giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Micronet và Công ty Sách Alpha đã hợp tác để xuất bản cuốn sách Kinh doanh này, nhằm giới thiệu một phương pháp marketing trực tuyến mới và hiệu quả tới độc giả Việt Nam. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ trở thành một cẩm nang đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn tiếp thị, bán hàng và kiếm tiền trực tuyến.

Chúc các bạn thành công trong quá trình áp dụng cuốn sách này để sớm trở thành triệu phú nhờ mạng Internet!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ