Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa PDF

Chungcuhanoivip.net xin tự hào giới thiệu Cuốn sách Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa, do tác giả Joshua Fields Millburn và Ryan Nicodemus viết, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Dân Trí đã phát hành quyển sách Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa 2022 .

Bạn đang thưởng thức: Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa PDF

✅ Tác giả ✅ Joshua Fields Millburn, Ryan Nicodemus
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2022

✅ Số trang

376

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

430 gram

✅ Người dịch

Huỳnh Mai

Download ebook Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa PDF

Bạn có thể tải ebook Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa dưới dạng file PDF.

Tải ngay sách PDF Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa

Bìa cuốn sách “Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa” mang đến một hình ảnh độc đáo và sáng tạo.

Review sách Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa giúp độc giả tìm hiểu về cách sống đơn giản và tối ưu hóa cuộc sống để đạt được hạnh phúc và ý nghĩa.

Review sách Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa giúp độc giả tìm hiểu về cách sống đơn giản và tối ưu hóa cuộc sống để đạt được hạnh phúc và ý nghĩa.

Review sách Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa giúp độc giả tìm hiểu về cách sống đơn giản và tối ưu hóa cuộc sống để đạt được hạnh phúc và ý nghĩa.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa

Tối Giản Cuộc Sống Tối Ưu – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa.

Trong thời gian giãn cách vừa qua, bạn đã gặp khó khăn về tài chính chưa? Trước khi đại dịch xảy ra, có lẽ nhiều người vẫn có công việc ổn định, thu nhập đủ để chi tiêu và một ít tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, đại dịch đã làm đảo lộn cuộc sống của rất nhiều người – những người đang trải qua khủng hoảng tài chính, những người không đặt giá trị bản thân lên hàng đầu hoặc đang bị cuốn vào chủ nghĩa tiêu dùng.

Đại dịch lặng lẽ làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng hơn. Trong tai ương này, nhiều người mới nhận ra rằng một nền kinh tế dựa trên tốc độ tăng trưởng cấp số nhân không phải là một nền kinh tế khỏe mạnh, mà thực tế lại dễ bị ảnh hưởng hơn. Nếu một nền kinh tế sụp đổ chỉ vì mọi người mua nhiều hàng tiêu dùng thiết yếu, thì nó không thể được coi là mạnh mẽ như chúng ta từng nghĩ.

Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, chủ nghĩa tối giản hay lối sống tối giản đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khi đó, mọi người mong muốn tìm một giải pháp cho vấn đề nợ nần và tiêu dùng quá mức. Tuy nhiên, trong hơn chục năm qua, chúng ta lại trở nên quá thoải mái và cuộc sống trở thành kẻ thù không chỉ là chủ nghĩa tiêu dùng mà còn là sự sa đà và thiếu mục tiêu.

Trong cuộc sống của bạn, điều gì thực sự cần thiết? Trong bối cảnh đại dịch gây ra sự hoang mang, nhiều người đang đối mặt với câu hỏi này: Điều gì thực sự cần thiết? Tất nhiên, câu trả lời sẽ khác nhau đối với mỗi cá nhân, nhưng thường chúng ta có xu hướng kết hợp những thứ thực sự cần thiết với những thứ không thực sự cần thiết và… Rác rưởi.

Trong tình huống khẩn cấp, chúng ta không chỉ loại bỏ rác mà đôi khi còn phải từ bỏ những thứ không cần thiết – những thứ này thường tăng thêm giá trị cho cuộc sống nhưng trong tình trạng khẩn cấp thì không cần thiết. Nếu có thể, chúng ta có thể khám phá ra những thứ thực sự cần thiết. Sau đó, chúng ta có thể từ từ đưa những thứ không cần thiết trở lại vào cuộc sống của mình nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, để không làm cuộc sống trở nên rối tung với những thứ không cần thiết.

Nói rõ hơn, “điều cần thiết” thay đổi khi chúng ta thay đổi. Những gì cần thiết với bạn cách đây năm năm hoặc thậm chí năm ngày thì bây giờ có thể không còn quan trọng nữa. Vì vậy, chúng ta phải liên tục đặt câu hỏi, điều chỉnh và buông bỏ. Điều này càng đúng đắn hơn trong cơn khủng hoảng, khi một tuần ngỡ như một tháng, còn một tháng ngỡ như cả đời người.

Khi bị kẹt trong nhà, nhiều người phải đối diện với sự thật rằng đồ đạc và tài sản không quan trọng như họ từng nghĩ. Sự thật này được tiết lộ ngay xung quanh. Mọi vật dụng bị bám đầy bụi – như những chiếc cúp từ trường trung học, sách giáo trình đại học hoặc những chiếc máy xay thực phẩm hỏng – tất cả không bằng giá trị của con người. Đại dịch đã làm rõ một sự thật và chứng minh cho chúng ta bài học quan trọng: Mối quan hệ là điều thực sự cần thiết.

Thế giới hiện tại đang mất dần sự kết nối giữa con người, điều này không thể mua được mà phải được xây dựng từ từ. Để thực hiện điều này, chúng ta cần đơn giản hóa từng việc một, bắt đầu từ việc sắp xếp đồ đạc và sau đó là các khía cạnh khác trong cuộc sống. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn đối mặt với những rối loạn bên ngoài trước khi tập trung vào bên trong để giải quyết các vấn đề về tình cảm, tinh thần, tâm lý, tài chính, sáng tạo, công nghệ và những khía cạnh khác đang gây áp lực và làm chúng ta mất kết nối với những người xung quanh.

“Tối giản cuộc sống – Tối ưu cuộc sống” giúp cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách giảm bớt những thứ không cần thiết. Hãy tưởng tượng một cuộc sống đơn giản hơn: ít đồ đạc, ít rối ren, ít căng thẳng và nợ nần, ít bất mãn và ít phiền toái. Sau đó, hãy tưởng tượng một cuộc sống có nhiều thời gian hơn, nhiều mối quan hệ ý nghĩa hơn, phát triển và đóng góp nhiều hơn – một cuộc sống đầy đam mê, không bị cản trở bởi những rắc rối của thế giới xung quanh. Những gì bạn đang tưởng tượng là một cuộc sống mục tiêu. Và để đạt được điều đó, bạn sẽ phải từ bỏ những thứ lộn xộn đang cản trở cuộc sống của bạn.

Cách để học sống tự tin mà không cần đến vật chất, để sống một cuộc sống có ý nghĩa và hướng đi, để thiết lập lại ưu tiên và thay đổi cách nhìn về bản thân, và để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống là gì?

Trong cuốn sách “Tối giản lối sống – Tối ưu cuộc đời”, Joshua Fields Millburn và Ryan Nicodemus đã chỉ ra những cách đơn giản để thể hiện tinh thần tối giản, tạo ra khoảng trống để đánh giá và củng cố bảy mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta: đồ đạc, sự thật, bản thân, giá trị, tiền bạc, sự sáng tạo và con người. Những mối quan hệ này gắn kết cuộc sống của chúng ta theo những cách không ngờ, tạo ra những mô hình phá hoại thường xuyên, nhưng thường bị bỏ qua do chúng ta đã chìm đắm trong sự hỗn độn của vật chất.

Đây không phải là một quyển sách viết về đại dịch, mà là một quyển sách hướng dẫn cho cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách về kỹ năng này cung cấp những công cụ tuyệt vời để giúp bạn chống lại chủ nghĩa tiêu dùng, loại bỏ sự phiến diện để tạo ra một cuộc sống ý nghĩa hơn. Đại dịch chỉ đơn giản là làm sáng tỏ vấn đề và thúc đẩy chúng ta hành động mạnh mẽ hơn. Với sự suy thoái tài chính và tìm kiếm ý nghĩa mới cho cuộc sống, xã hội của chúng ta phải đối mặt với những thực tế quan trọng trong tương lai gần. Nhiều tiêu chuẩn mới đã được thiết lập và sẽ tiếp tục xuất hiện khi cuộc sống tiến về phía trước.

Khi bạn sở hữu ít hơn, bạn có thể nhường chỗ cho những thứ phù hợp hơn. Hãy đọc và tối giản cuộc sống – Tối ưu hóa cuộc sống của bạn nhé!

Mua sách Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa” tại đây với giá cả phải chăng.

102.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa tải về dưới dạng PDF.

Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa MOBI.

Cuộc Sống Tối Ưu – 7 Nguyên Tắc Cốt Lõi Để Hạnh Phúc Và Có Ý Nghĩa – Sách điện tử của Joshua Fields Millburn và Ryan Nicodemus.

Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa EPUB.

Tối Giản Lối Sống Tối Ưu Cuộc Đời – 7 Trụ Cột Của Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Ý Nghĩa đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ