Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt, tác giả Vụ Mãn Lan Giang, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Tôi Không Muốn Sống Đời Nhàm Chán được nhà xuất bản NXB Thế Giới phân phối.

2019 .

Bạn đang xem: Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt PDF

✅ Tác giả ✅ Vụ Mãn Lan Giang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

352.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

380. gram

✅ Người dịch

Nhật Thu

Download ebook Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt PDF

Bạn có thể tải ebook Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt dưới định dạng PDF để đọc và khám phá câu chuyện thú vị trong cuốn sách này.

Tải cuốn sách Tôi Không Muốn Sống Đời Nhạt Nhẽo PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tôi Không Muốn Sống Đời Nhàm Chán.

Review sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nhằm phân tích và trình bày ý kiến cá nhân về nội dung, cốt truyện, phong cách viết và những ấn tượng mà tác phẩm mang lại.

Review sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nhằm phân tích và trình bày ý kiến cá nhân về nội dung, cốt truyện, phong cách viết và những ấn tượng mà tác phẩm mang lại.

Review sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nhằm phân tích và trình bày ý kiến cá nhân về nội dung, cốt truyện, phong cách viết và những ấn tượng mà tác phẩm mang lại.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt

Không ai muốn sống một cuộc sống nhàm chán.

Tẻ nhạt có mùi vị gì?

Là một trạng thái u ám và nhàm chán. Khi trở về nhà sau một ngày làm việc dài, bạn chỉ cảm thấy lạnh lẽo và không biết làm gì cho đến ngày mai. Khi bạn cô đơn trong những dịp lễ tết, trong khi mọi người đều có người đồng hành. Bạn muốn thoát khỏi tình trạng “thê thảm” đó, nhưng không biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu…

Một trong những lý do khiến bạn cảm thấy nhàm chán là do bạn quá quan tâm đến những điều xung quanh. Cảnh tay nắm tay của người khác trên phố khiến bạn cảm thấy bất an và cô đơn. Những cuộc tỏ tình gây sốc khiến bạn ao ước mình có thể là nhân vật chính một lần. Những đám cưới xa hoa và bức ảnh cưới ngọt ngào khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và hoài nghi vì sao mình không thể có như vậy. Bởi vì bạn quá quan tâm đến người khác, cuộc sống của bạn trở nên nhạt nhẽo hơn.

Cuốn sách “Tôi không muốn sống đời tẻ nhạt” là một tập hợp các bí kíp để “chữa nhạt” cuộc sống của bạn. Hãy luôn là chính mình, lắng nghe và hiểu bản thân, như một phóng viên trung thực và đáng tin cậy. Đừng mãi buồn chán vì những điều nhạt nhẽo và vô ích, hãy đứng dậy và mở cửa ra, bạn sẽ khám phá ra rằng thế giới bên ngoài đẹp đẽ đến mức nào.

Cuộc sống trôi qua không ngừng, bốn mùa thay đổi liên tục. Không ai có thể biết được ngày mai sẽ như thế nào. Vì vậy, tại sao chúng ta lại lãng phí thời gian cho những cảm xúc tiêu cực đó? Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc khi chủ động tìm kiếm hạnh phúc.

Mua sách Tôi Không Muốn Sống Đời Tẻ Nhạt ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Tôi Không Muốn Sống Đời Nhàm Chán tại đây với giá.

78.400 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Tôi Không Muốn Sống Cuộc Sống Nhàm Chán PDF.

Tôi Không Muốn Sống Cuộc Sống Nhàm Chán MOBI.

Tôi Không Muốn Sống Cuộc Sống Nhàm Chán Vụ Mãn Lan Giang ebook.

Tôi Không Muốn Sống Cuộc Sống Nhàm Chán EPUB.

Tôi Không Muốn Sống Cuộc Sống Nhàm Chán toàn bộ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sốngCác vấn đề của người Mãn ChâuBáo chí toàn cầu.

2019.

352.

Bìa mềm.

380.

Một ngày thứ năm.

Không ai muốn sống một cuộc sống với hàng tỷ đô la.

Vị nhạt là cái gì?

Buồn tẻ và nhàm chán, khi trở về nhà sau một ngày làm việc dài và không biết làm gì cho đến ngày hôm sau. Lang thang một mình trong kỳ nghỉ, trong khi những người khác đang giúp đỡ các cặp đôi. Muốn thoát khỏi tình cảnh “thê thảm” nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào…

Một trong những lý do khiến ta cảm thấy buồn chán là ta quá quan tâm đến môi trường xung quanh. Cảnh người nắm tay nhau trên phố khiến ta cảm thấy bất an vì sự cô đơn của mình. Khi ta là nhân vật chính, lời thú nhận gây sốc khiến ta hy vọng. Những đám cưới xa hoa, những bộ ảnh cưới ngọt ngào khiến ta thất vọng và tự hỏi tại sao ta không thể làm được như vậy. Vì quá quan tâm đến người khác, cuộc sống ngày càng trở nên nhạt nhẽo.

“Tôi Không Muốn Sống Một Cuộc Đời Buồn chán” là tập hợp những bí quyết để “chữa bệnh buồn chán” trong cuộc sống. Hãy trở thành chính mình, lắng nghe và hiểu rõ bản thân như một nhà báo trung thực và đáng tin cậy. Đừng bao giờ cảm thấy nhàm chán với những thứ vô bổ, hãy đứng lên, mở cửa và bạn sẽ khám phá một thế giới bên ngoài tuyệt vời không ngờ.

Cuộc sống trôi qua không ngừng, mùa luân hồi không ngừng thay đổi. Ai có thể đoán được ngày mai sẽ ra sao? Vậy tại sao chúng ta lại phải lãng phí thời gian cho những cảm xúc tiêu cực đó? Chúng ta chỉ thực sự hạnh phúc khi tự mình tìm kiếm hạnh phúc.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ