Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội (Tái Bản 2017) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội, do tác giả Tony Buzan viết, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách “Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội” của Tony Buzan đã được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành.

2017 .

Bạn đang xem: Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội (Tái Bản 2017) PDF

✅ Tác giả ✅ Tony Buzan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản

2017.

✅ Số trang

152.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

160. gram

✅ Người dịch

Download ebook Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội  PDF

Download ebook Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () PDF là một tài liệu giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của trí tuệ xã hội và cách áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày.

Tải cuốn sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội ().

Review sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội (Social Intelligence) mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về vai trò quan trọng của trí tuệ xã hội trong cuộc sống, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về khả năng giao tiếp, tương tác và xây dựng mối quan hệ tốt với người khác.

Review sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội (Social Intelligence) mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về vai trò quan trọng của trí tuệ xã hội trong cuộc sống, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về khả năng giao tiếp, tương tác và xây dựng mối quan hệ tốt với người khác.

Review sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội (Social Intelligence) mang đến cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về vai trò quan trọng của trí tuệ xã hội trong cuộc sống, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về khả năng giao tiếp, tương tác và xây dựng mối quan hệ tốt với người khác.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội ()

Tony Buzan – Quyền Năng Của Trí Tuệ Xã Hội (Tái Xuất Bản).

Tạp chí Times đã nhận xét rằng đóng góp của Tony Buzan đối với bộ não con người tương đương với những gì Stephen Hawking đã làm cho Vũ trụ.

Trí tuệ cao và cơ thể khỏe mạnh không phải là tất cả.

Khi còn trẻ, tôi đã nghĩ rằng để được mọi người yêu thích, tôi cần phải thông minh và có thân hình cường tráng. Tôi tích cực tham gia các sự kiện xã hội như tiệc tùng và họp mặt để khoe sự thông minh của mình, phân tích sai lầm của người khác và tham gia các cuộc thảo luận chỉ để chứng minh tôi đúng và đối thủ của tôi sai. Tôi cũng tự hào về thân hình cường tráng của mình, mặc dù không quá linh hoạt.

Tôi ngạc nhiên khi đếm lại số lượng “kẻ thù” mà tôi đã tạo ra vô tình bởi vẻ ngoài “thông minh” mà thiếu đi tình bạn chân thành của mình, dù nghe người khác nói rằng IQ cao và thân hình vạm vỡ là con đường dẫn đến thành công.

Sau đó, bố tôi đã giúp tôi nhận ra rằng chiến thắng trong các cuộc tranh luận không phải là con đường dẫn đến thành công xã hội. Một lần, tôi đã chiến thắng trong một cuộc tranh cãi, nhưng đồng thời cũng thất bại trong việc cứu vãn mối quan hệ bạn bè.

Tôi bắt đầu theo dõi những người thành công hơn tôi về mặt xã hội và nhận thấy rằng họ đang thực hiện những hành động hoàn toàn khác so với tôi lúc đó.

Những người được yêu mến nhất (và hạnh phúc nhất!) Luôn tràn đầy sự tươi tắn, niềm vui và khả năng nói đùa, chọc cười người khác (Tôi “không thể” làm được điều đó!). Tính cách của họ tự do, cởi mở, tự tin trong việc biểu đạt cảm xúc, dũng cảm và thường tránh tranh cãi. Với tâm hồn nhạy cảm của mình, không gì đau khổ hơn khi thấy họ luôn tự do, tự tin và thành công trong tình yêu hơn tôi!

Đầu tiên, IQ và cơ bắp không phải là những yếu tố duy nhất tôi cần phát triển để đạt thành công xã hội. Tôi cần nâng cao những kỹ năng quan trọng khác để có thể hiểu và tương tác hiệu quả với mọi người.

Quyển sách này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn giống như tôi đã trải qua và nhanh chóng mang đến cho bạn những phần thưởng quý giá – cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe và thành công… – Khi bạn trở thành người thống trị trong lĩnh vực trí tuệ tuyệt vời này. Không chỉ riêng bạn, mà cả những người xung quanh cũng sẽ được hưởng lợi.

Trí thông minh Xã hội giúp cuộc sống hoạt động tốt hơn.

Cứ nghĩ đến việc tham gia một buổi tiệc với toàn người chưa quen là bạn lại cảm thấy sợ hãi?

Mỗi khi nghĩ đến việc trò chuyện với gia đình của người bạn đời tương lai, bạn lại cảm thấy lo lắng và bối rối như “gà mắc tóc”?

Khi gặp một nhóm người mới, bạn có bao giờ quên ngay tên của họ và không biết nói gì?

Bạn muốn gây ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn tìm việc nhưng lại cảm thấy căng thẳng đến mức không thể nói được?

Bạn mong muốn có thể trò chuyện vui vẻ với tất cả mọi người và dễ dàng kết bạn?

Nếu bạn gặp phải bất kỳ tình huống nào như đã được đề cập hoặc nếu Trí tuệ Xã hội của bạn còn hạn chế, quyển sách này sẽ đáp ứng đặc biệt cho bạn.

Trí tuệ Xã hội là khả năng giao tiếp một cách hòa hợp với mọi người xung quanh. Con người là một loài có tính quần thể, nên khả năng tương giao là điều quan trọng để chúng ta có thể sống hòa thuận, hạnh phúc trong mọi tập thể, cộng đồng.

Để điều hành công việc một cách hiệu quả, nhà quản lý cần sở hữu Trí tuệ Xã hội. Thực tế, bất kỳ ai đảm nhiệm công việc tiếp xúc với con người như nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, giáo viên, bác sĩ, nhân viên xã hội… Đều cần có Trí tuệ Xã hội! Loại trí thông minh này cực kỳ quan trọng và có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống như xung đột, sai lầm và hạn chế.

Những người giỏi về Trí tuệ Xã hội có khả năng tận dụng toàn bộ sức mạnh của trí não và ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp và hiểu ngôn ngữ cơ thể của người khác. Họ biết cách xây dựng và duy trì mối quan hệ bạn bè. Đồng thời, họ luôn khích lệ người khác tiến bộ, sáng tạo hơn, giao tiếp mở và sống thân ái với mọi người.

Kim chỉ dẫn đường tới thành công.

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội được chia thành 10 chương liên tiếp nhau để giúp bạn nâng cao Trí Tuệ Xã Hội một cách nhanh chóng khi đọc sách.

Chương 1: Trí thông minh Xã hội là gì & Tầm quan trọng của Trí thông minh Xã hội là gì?

Chương 2: Khám phá và kiểm soát Ngôn ngữ Cơ thể.

Chương 3: Nghệ thuật nghe hiểu.

Chương 4: Nghệ thuật xây dựng mối liên hệ.

Chương 5: Rực rỡ giữa đám đông.

Chương 6: Tinh thần sẽ quyết định tất cả!

Chương 7: Đàm phán – Nghệ thuật Đắc Nhân Tâm.

Chương 8: Tình hình xã hội.

Chương 9: Kim chỉ dẫn cho sự thành công xã hội.

Chương 10: Sức mạnh của mười loại trí thông minh.

Người sở hữu Trí tuệ Xã hội luôn tạo cảm giác thoải mái cho mọi người, bất kể tầng lớp, tuổi tác, văn hóa hay địa vị. Đặc biệt, họ có khả năng làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc. Bằng cách nắm vững những kỹ năng này, người có Trí tuệ Xã hội trở thành chuyên gia trong việc giao tiếp và lắng nghe, và có khả năng kết nối với toàn bộ thế giới.

Mua sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () ở đây với giá.

42.500 đ.

(Cập nhật vào ngày 28/11/2022 ).

Tony Buzan – Quyền Năng Của Trí Tuệ Xã Hội () PDF.

Tony Buzan – Quyền Năng Của Trí Tuệ Xã Hội () MOBI.

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () Tony Buzan sách điện tử.

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () EPUB.

Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Tony Buzan, một nhà xuất bản của Thành phố Hồ Chí Minh.

2017.

152.

Bìa mềm.

160.

Tony Buzan – Quyền năng của Trí thông minh Xã hội (Tái xuất bản).

Tony Buzan đã có một đóng góp đáng kể đối với sự phát triển của bộ não con người, tương tự như những đóng góp của Stephen Hawking đối với vũ trụ. ” – Tạp chí thời gian.

Chỉ số trí tuệ cao và một thân hình cường tráng không phải là tất cả.

Khi còn trẻ, tôi từng nghĩ rằng để được mọi người yêu thích, tôi cần phải “thông minh” và phù hợp. Tôi tích cực tham gia các sự kiện xã hội như tiệc tùng, tụ họp để thể hiện sự thông minh của mình, phân tích sai lầm của người khác, tham gia thảo luận chỉ để chứng minh tôi đúng và “đối thủ” sai, và để khoe cơ bắp của mình (nhưng không linh hoạt!).

Tôi ngạc nhiên khi đếm số “kẻ đối thủ” mà tôi vô tình tạo ra chỉ vì vẻ ngoài “thông minh” nhưng lại thiếu tình bạn. Sự chân thành của anh ta.

Sau đó, cha tôi đã giúp tôi nhận ra rằng tranh luận để chiến thắng không phải là con đường dẫn đến thành công trong xã hội. Tôi đã từng giành chiến thắng trong một cuộc tranh luận nhưng không thể khôi phục lại tình bạn đồng thời.

Tôi bắt đầu quan sát những người thành công hơn tôi trong xã hội. Tôi nhận ra rằng họ đang thực hiện những việc hoàn toàn trái ngược với những gì tôi đang làm vào thời điểm đó.

Những người được yêu thích nhất (và hạnh phúc nhất!) Luôn tràn đầy sự tươi tắn, niềm vui và khả năng đùa nghịch (trái với tôi, không thể như vậy!). Tính cách của họ luôn vui vẻ, hòa đồng, tự tin thể hiện cảm xúc một cách mạnh mẽ, hào hiệp và thường tránh tranh cãi. Đối với những tâm hồn nhạy cảm tuổi teen của tôi, không có gì làm tôi đau khổ hơn là thấy họ luôn thoải mái, tự tin và thành công trong tình yêu!

Do đó, không chỉ IQ và cơ bắp là những yếu tố quan trọng mà tôi cần phát triển nếu muốn thành công trong xã hội. Tôi cũng cần nâng cao những kỹ năng quan trọng khác để có thể hiểu và tương tác với người khác một cách hiệu quả.

Cuốn sách này sẽ giải thoát bạn khỏi những khó khăn mà tôi đã trải qua, đồng thời mang lại cho bạn những phần thưởng không thể định giá được – cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, sự giàu có… – Và giúp bạn kiểm soát tâm trí tuyệt vời này. Điều kỳ diệu là không chỉ bạn, mà tất cả mọi người xung quanh bạn đều sẽ được hưởng lợi.

Trí thông minh xã hội làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Cảm giác bước vào một buổi tiệc toàn người chưa quen khiến bạn lo lắng?

– Việc chỉ muốn nói chuyện với gia đình vợ / chồng tương lai khiến bạn cảm thấy mình như “gà bông”?

– Khi gặp một nhóm người mới, bạn có bao giờ quên tên họ, nói lắp và không có gì để nói?

Muốn tạo ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn xin việc nhưng quá căng thẳng để trình bày?

Bạn muốn giao tiếp với tất cả mọi người và kết bạn một cách thuận tiện?

Nếu bạn đang đối mặt với bất kỳ tình huống nào như vậy hoặc nếu trí thông minh xã hội của bạn không cao, cuốn sách này sẽ đáng chú ý đối với bạn.

Trí tuệ xã hội là khả năng tương tác và giao tiếp hài hòa với mọi người xung quanh. Với bản chất là một loài sống theo nhóm, con người cần có khả năng tương tác để sống hòa thuận và hạnh phúc trong mọi nhóm và cộng đồng.

Các nhà quản lý cần sở hữu trí tuệ xã hội để làm việc hiệu quả hơn. Trên thực tế, bất kỳ ai phụ trách giao dịch với người dân như nhân viên bán hàng, lễ tân, giáo viên, bác sĩ, nhân viên xã hội… Đều cần trí tuệ xã hội! Loại trí tuệ này cực kỳ quan trọng cũng có thể giúp bạn điều hướng cuộc sống của mình qua những tình huống xung đột, sai lầm và hạn chế.

Những người có trí thông minh xã hội mạnh mẽ có khả năng tận dụng toàn bộ tiềm năng của não bộ và ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp và hiểu ngôn ngữ cơ thể của người khác. Họ giỏi trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ bạn bè. Đồng thời, họ luôn khích lệ người khác tiến bộ, sáng tạo hơn, giao tiếp và sống hòa thuận với mọi người.

Hướng dẫn thành công.

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội được phân thành 10 chương liên tiếp giúp bạn nhanh chóng nâng cao trí thông minh xã hội khi đọc.

Chương 1: Trí thông minh xã hội là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Chương 2: Khám phá và kiểm soát ngôn ngữ cơ thể.

Chương 3: Nghệ thuật nghe hiểu.

Chương 4: Nghệ thuật xây dựng mối liên hệ.

Chương 5: Rực rỡ giữa đám đông.

Chương 6: Thái độ là quan trọng nhất!

Chương 7: Đàm phán – Nghệ thuật chinh phục trái tim.

Chương 8: Nghi lễ xã hội.

Chương 9: Hướng dẫn để đạt được thành công trong xã hội.

Chương 10: 10 khả năng của trí tuệ.

Những người thông minh về mặt xã hội có khả năng tương thích với mọi người, bất kể độ tuổi, nền văn hóa, địa vị và quan trọng nhất là họ có khả năng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người khác khi giao tiếp. Với tất cả những kỹ năng này, những cá nhân thông minh về mặt xã hội trở thành những chuyên gia về giao tiếp và lắng nghe, giúp họ kết nối với thế giới rộng lớn hơn.

Bạn có thể mua sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () ở đâu?
Bạn có thể mua sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () ở đâu?
Bạn có thể mua sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () ở đâu?
Bạn có thể mua sách Tony Buzan – Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội () ở đâu?

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ