Trải Nghiệm Nhân Viên PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Trải Nghiệm Nhân Viên của tác giả Matthew Wride và Tracy Maylett, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Trải Nghiệm Nhân Viên được nhà xuất bản NXB Thế Giới phân phối 2021 .

Bạn đang xem: Trải Nghiệm Nhân Viên PDF

✅ Tác giả ✅ Matthew Wride, Tracy Maylett
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

228

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250 gram

✅ Người dịch

Download ebook Trải Nghiệm Nhân Viên PDF

Bạn có thể tải ebook Trải Nghiệm Nhân Viên dưới dạng file PDF để có trải nghiệm đọc sách thuận tiện và dễ dàng.

Tải cuốn sách Trải Nghiệm Nhân Viên PDF ngay tại đây.

TẢI ĐƯỢC SÁCH PDF NGAY

Review sách Trải Nghiệm Nhân Viên

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Trải Nghiệm Nhân Viên.

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Trải Nghiệm Nhân Viên

Kinh nghiệm Nhân viên là gì?

Trong nhiều thập kỷ qua, nhiều nhà quản lý doanh nghiệp luôn bị ám ảnh bởi việc tạo ra lợi nhuận và thúc đẩy tăng trưởng bằng cách liên tục cải tiến sản phẩm, thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng cũng như đổ chi phí vào các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, hầu hết những nỗ lực đó đều không mang lại kết quả như mong đợi.

Tuy nhiên, vẫn có các tổ chức khác đã thành công trong việc xây dựng đội ngũ nhân viên xuất sắc và liên tục đạt được mục tiêu kinh doanh từ năm này qua năm khác. Điều này là do họ nhận thức rằng, mọi thành tựu quan trọng của doanh nghiệp đều phụ thuộc vào trải nghiệm và sự nhiệt huyết của những người làm việc trong tổ chức.

Thành công không phụ thuộc vào số liệu, khẩu hiệu hay công nghệ hiện đại, mà nó bắt nguồn từ con người và kết thúc cũng ở con người. Đó là ý nghĩa của khái niệm Trải nghiệm Nhân viên: Tạo ra một môi trường làm việc đầy cảm hứng để nhân viên có thể đạt được những thành tựu tuyệt vời.

Trải nghiệm Nhân viên: Phương pháp thu hút nhân tài, tăng cường hiệu suất và đạt được thành tích xuất sắc.

Vì sự thành công của tổ chức phụ thuộc vào nhân viên, nên trách nhiệm quan trọng nhất của người lãnh đạo là tạo ra một lý do để nhân viên cùng chia sẻ lý tưởng, một lý do để họ ở lại và đồng lòng với tổ chức.

Trong cuốn sách “Trải nghiệm Nhân viên”, tác giả sẽ chỉ dẫn cách tạo ra một môi trường thúc đẩy sự gắn kết của nhân viên – yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một trải nghiệm Nhân viên tuyệt vời.

1. Phù hợp với kỳ vọng.

2. Ba loại Hợp đồng.

3. Đáng tin cậy.

Khi bạn đã thấu hiểu về Tương thích Kỳ vọng, Ba loại Hợp đồng, Uy tín và sử dụng hiệu quả các công cụ này, bạn sẽ tạo ra một nền văn hóa thúc đẩy Trải nghiệm Nhân viên tuyệt vời.

Saigon Books hy vọng sẽ mang đến cho bạn một lợi thế đặc biệt trong cuộc đua cạnh tranh của mình: có khả năng thu hút, giữ chân và phát triển nguồn nhân lực – đội ngũ đóng góp vào việc nâng cao hiệu quả của tổ chức bạn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ