Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm PDF

Cuốn sách “Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm” do tác giả Bs Đoàn Hải Đăng viết, nói về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng trang web Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Bệnh được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành 2022 .

Bạn đang xem: Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm PDF

✅ Tác giả ✅ Bs Đoàn Hải Đăng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản

2022

✅ Số trang

192

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250 gram

✅ Người dịch

Download ebook Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm PDF

Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm PDF

Tải cuốn sách Trẻ Con Đứa Nào Không Bị Ốm PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Bị Bệnh.

Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm PDF

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Trẻ Con Đứa Nào Chẳng Ốm

Sách này giúp cha mẹ có thêm kiến thức hữu ích về việc chăm sóc trẻ em khi gặp các vấn đề về sức khỏe thông thường. Nó cung cấp hướng dẫn điều trị khoa học, thiết thực và hữu ích. Đồng thời, sách cũng giúp cha mẹ nhận ra rằng việc trẻ em bị ốm là điều bình thường, không cần lo lắng hay rối trí.

Các nội dung chủ yếu trong cuốn sách là:

Những sai lầm phổ biến của cha mẹ khi chăm sóc con: Có những vấn đề mà cha mẹ thường cho là đúng và đã trở thành thói quen trong việc chăm sóc trẻ nhỏ, nhưng thực tế lại là những sai lầm nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Bác sĩ Đăng đã chỉ ra một số vấn đề như: táo bón, sử dụng kháng sinh, tắm nắng quá nhiều, rụng tóc do đội mũ quá chật, chảy mũi màu xanh….

Tiêm vắc-xin và bổ sung sức đề kháng cho trẻ em: Các loại vắc-xin quan trọng cần được tiêm cho trẻ em, cùng việc tăng cường sức đề kháng trực tiếp và gián tiếp để giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, tránh bị ốm vặt và không lạm dụng thuốc.

Các vấn đề bệnh tật thường gặp ở trẻ: Tổng hợp các vấn đề bệnh tật cụ thể mà trẻ thường gặp phải, nguyên nhân gây bệnh và các phương pháp điều trị khoa học cho bé mà bố mẹ có thể tham khảo, bao gồm ho, sốt, cảm lạnh, táo bón….

Khi chăm sóc trẻ sơ sinh, Bác sĩ Đăng đã chỉ ra những vấn đề phổ biến mà trẻ thường gặp và cách xử trí của bố mẹ. Điều này giúp bố mẹ không lo lắng quá mức nhưng cũng không bỏ qua bất kỳ dấu hiệu nào, bao gồm việc vệ sinh tai, mắt, mũi cho trẻ, trẻ bị vàng da, trẻ khóc dạ đề và vấn đề tăng cân ở trẻ.

Cách chữa bệnh theo phương pháp dân gian có nguy cơ: Đây là một vấn đề thường xảy ra trong các gia đình, đặc biệt là những gia đình đa thế hệ, có sự sống chung với ông bà.

Cách chữa bệnh theo phương pháp dân gian không chỉ không phù hợp trong thời đại hiện đại mà còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ em.

Bác sĩ Đăng đã chia sẻ những kiến thức cơ bản, khoa học và thiết thức về việc nuôi con với tất cả bậc cha mẹ. Cuốn sách Trẻ con đứa nào chẳng ốm giúp bố mẹ có cái nhìn toàn diện về việc chăm con và cổ vũ tinh thần giúp bố mẹ luôn vững vàng, lạc quan trong quá trình đồng hành cùng bé.

Thông tin người viết.

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng thường được gọi thân mật là “Bác sĩ bỉm sữa” vì anh ấy rất quen thuộc với các bà mẹ có con nhỏ. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và làm việc trong 5 năm tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, bác sĩ Đăng đã quyết định chuyển sang kinh doanh riêng với hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé mang tên Shop Jim Tồ. Quan điểm của anh ấy là “Không chỉ là bác sĩ, tôi còn là sứ giả của sức khoẻ dành cho con yêu của bạn”.

Một số ý kiến.

Cuốn sách này mang đến những kiến thức khoa học, thiết thực và hữu ích cho cha mẹ trong việc chăm sóc con yêu. Ngoài ra, nó cũng chỉ ra những quan niệm sai lầm về cách chữa bệnh cho trẻ em mà thường tồn tại trong các gia đình, giúp cha mẹ có thể tránh những sai lầm đó và lựa chọn những phương pháp chăm sóc khoa học và an toàn hơn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ