Trên Đường Băng (Tái Bản 2017) PDF

Chungcuhanoivip.net rất hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Trên Đường Băng () của tác giả Tony Buổi Sáng, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Trên Đường Băng () được nhà xuất bản NXB Trẻ phân phối 10-2017 .

Bạn đang xem: Trên Đường Băng (Tái Bản 2017) PDF

✅ Tác giả ✅ Tony Buổi Sáng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản

10-2017

✅ Số trang

308.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350. gram

✅ Người dịch

Download ebook Trên Đường Băng () PDF

Bạn có thể tải ebook Trên Đường Băng dưới định dạng PDF để đọc trên điện thoại hoặc máy tính.

Tải cuốn sách Trên Đường Băng () dưới dạng tệp PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Trên Đường Băng

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Trên Đường Băng

Bạn có thể tải ebook Trên Đường Băng dưới định dạng PDF để đọc trên điện thoại hoặc máy tính.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Trên Đường Băng ()

Trên Sân Bay.

Cuốn sách “Trên Đường Băng” là một tập hợp các bài viết truyền cảm hứng và hướng dẫn kỹ năng dành cho các bạn trẻ trong giai đoạn chuẩn bị bước vào cuộc sống.

Cuốn sách Trên Đường Băng được phân thành ba phần: “Sẵn sàng cho hành trình”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Trên chuyến bay”, tương ứng với những giai đoạn mà một người trẻ phải trải qua trước khi bước vào cuộc hành trình trên đường đời, bay lên bầu trời rộng lớn.

Xuất phát từ lòng tốt và sự giàu kinh nghiệm của những người đi trước, Tony Buổi Sáng đã tạo ra những bài viết hài hước, tinh tế, sống động và thực tế để mang đến cho độc giả. Cuốn sách “Trên Đường Băng” chứa đựng những bài viết về thái độ trong việc học và kiến thức chung, cách đối phó với khó khăn và thử thách trong công việc, cách sống một cuộc sống ý nghĩa và tinh tế… Tất cả những điều này truyền cảm hứng cho các bạn trẻ để sống một cuộc sống trọn vẹn, tận hưởng từng khoảnh khắc và sẵn sàng đối mặt với những thách thức của cuộc sống.

Trên Đường Băng của Tony Buổi Sáng hướng đến đọc giả trẻ tuổi, nhưng cũng mang ý nghĩa sâu sắc đối với người lớn. Cuốn sách này giúp chúng ta hiểu rõ hơn và có cách nhìn nhận tốt hơn về việc giáo dục con cái, thay vì chỉ quá mức bảo vệ và làm yếu đuối chúng. Nó cũng khuyến khích chúng ta yêu thương theo cách “khoa học” nhất. Đây là một cuốn sách mà những người đi làm nên sở hữu, để tự nhìn lại quá trình đã trải qua, suy ngẫm và thay đổi, vì không bao giờ là quá muộn.

Một quyển sách đầy những kiến thức để bạn khám phá, suy ngẫm và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình trẻ trung của riêng mình.

Mua sách Trên Đường Băng () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Trên Đường Băng tại đây với giá cả phải chăng.

68.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Trên Đường Băng (PDF).

Trên Đường Băng (MOBI).

Trên Đường Băng () Tony Buổi Sáng sách điện tử.

Trên Đường Băng () EPUB.

Trên Đường Băng () đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống chào buổi sáng Báo Thanh niên.

Tháng Mười năm 2017.

308.

Bìa mềm.

350.

Trên sân bay.

Trên Đường là một bộ sưu tập các bài viết truyền cảm hứng nhằm hướng dẫn cho những người trẻ trong việc chuẩn bị cho cuộc sống.

Trên đường băng, mọi người đang xôn xao. Quá trình chuẩn bị hành lý, chờ đợi trong phòng chờ sân bay và cuối cùng là lên máy bay, tất cả đều tượng trưng cho hành trình của một người trẻ trước khi họ cất cánh vào cuộc sống và bay lên bầu trời rộng lớn.

Từ lòng chân thành của những người đi trước, uyên bác đã mang đến cho độc giả những bài viết hài hước, ý nhị, sống động và thực tế. Đường băng đã xôn xao với những bài viết về thái độ học tập và kiến thức, cách đối mặt với thử thách và khó khăn trong công việc, cách sống hào phóng và văn minh… Đã truyền cảm hứng cho thanh niên sống trọn vẹn, sống mỗi giây phút và sẵn sàng đối mặt với gánh nặng của cuộc sống.

Cuốn sách “Cuốn sách của Tony Buổi Sáng” nhắm đến độc giả nhỏ tuổi, nhưng người lớn cũng cần hiểu rõ hơn và có cách nhìn nhận khác. Việc giáo dục con cái một cách tốt nhất không nên quá bảo bọc, để tránh làm cho chúng trở nên yếu đuối, dễ bị tổn thương và thiếu tự lập. Cuốn sách này cũng được ưa thích bởi những người đang đi làm, để tự nhìn lại quá trình đã trải qua, suy ngẫm và thay đổi, vì không bao giờ là quá muộn.

Cuốn sách này chứa rất nhiều kiến thức bổ ích để bạn khám phá, suy ngẫm và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình tuổi trẻ của mình.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ