Trí Thông Minh Của Sự Tinh Tế PDF – Tải Miễn Phí

Chungcuhanoivip xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Trí thông minh của sự tinh tế. của tác giả Tô Mạn, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Trí thông minh của sự tinh tế. được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phân phối 2021 .

Bạn đang xem: Trí thông minh của sự tinh tế PDF.

✅ Tác giả ✅ Tô Mạn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

248

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250 gram

✅ Người dịch

Phùng Thủy Tiên

Download ebook Trí thông minh của sự tinh tế. PDF

</5>

Tải cuốn sách Trí Tuệ Tinh Tế PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Trí thông minh của sự tinh tế.

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Trí thông minh của sự tinh tế..

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Trí thông minh của sự tinh tế.

Trí thông minh của sự tinh tế.

CÓ PHẢI MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ THÌ PHẢI “HIỂU RÕ”?

Tại sao một số cô gái luôn gặp may mắn trong cuộc sống, dễ dàng thăng tiến trong công việc, được chồng yêu thương và gia đình hòa thuận mà không có bất kỳ xích mích nào? Tất cả đều nhờ vào “Trí thông minh của sự tinh tế”. “Trí thông minh” này không phải là điều tự nhiên mà là kết quả của quá trình rèn luyện.

Nói thật, phụ nữ ai cũng muốn được yêu thương và chăm sóc. Tuy nhiên, đôi khi muốn được âu yếm mà không biết cách tinh tế lại trở thành yêu cầu. Cũng có lúc đặt ra những tiêu chuẩn cho mối quan hệ, nhưng không biết cách diễn đạt một cách thực tế.

Sống một cách thẳng thắn không xấu nhưng nếu sống tinh tế, bạn sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. Khi bạn đạt được “Trí thông minh của sự tinh tế”, bạn sẽ hiểu được điều này.

Không có gì sai khi chúng ta thể hiện nhu cầu của mình, nhưng cần phải biết cách làm sao để người khác cảm thấy vui vẻ và tự nhiên khi thực hiện điều đó trong hạnh phúc.

Hiểu rõ bản thân, nhưng cũng hiểu rõ người bên cạnh. Biết yêu chính mình nhưng càng biết yêu thương người khác.

Không quên lòng biết ơn, ta có thể tận hưởng hạnh phúc. Dù được cưng chiều, ta vẫn không quên chăm sóc và quan tâm đến cuộc sống và tinh thần của người mình yêu thương.

Cuốn sách “Trí thông minh của sự tinh tế” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về suy nghĩ và cảm xúc của người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể, giao tiếp, ngoại hình, thói quen và sở thích. Điều này giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn và tạo ra sự hạnh phúc cho cả bản thân và những người xung quanh. Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và hài hoà hơn.

Liên hệ mua sách: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Kho sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ