Trí Thông Minh Trên Giường PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Trí Thông Minh Trên Giường của tác giả Esther Perel., nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Cuốn sách Trí Thông Minh Trên Giường được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phân phối.2021 .

Bạn đang xem: Trí Thông Minh Trên Giường PDF

✅ Tác giả ✅ Esther Perel.
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

484.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

500. gram

✅ Người dịch

Nhóm Tâm Lý Học Tội Phạm

Tải Sách Trí Thông Minh Trên Giường PDF

Trí Thông Minh Trên Giường PDF là một cuốn sách giáo trình về tình dục và quan hệ tình dục, cung cấp kiến thức và kỹ năng để nâng cao trí thông minh tình dục và đạt được sự hài lòng trong cuộc sống tình dục.
Trí Thông Minh Trên Giường PDF

Tải sách Trí Thông Minh Trên Giường PDF ngay tại đây

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Đánh giá sách Trí Thông Minh Trên Giường

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Trí Thông Minh Trên Giường.

Trí Thông Minh Trên Giường PDF là một cuốn sách hướng dẫn về cách nâng cao trí thông minh trong lĩnh vực tình dục và quan hệ tình dục, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách tận hưởng và tăng cường sự hài lòng trong cuộc sống tình dục của mình.
Trí Thông Minh Trên Giường PDF

Trí Thông Minh Trên Giường PDF là một cuốn sách hướng dẫn về cách nâng cao trí thông minh trong lĩnh vực tình dục và quan hệ tình dục, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách tận hưởng và tăng cường sự hài lòng trong cuộc sống tình dục của mình.

Trí Thông Minh Trên Giường PDF là một cuốn sách hướng dẫn về cách nâng cao trí thông minh trong lĩnh vực tình dục và quan hệ tình dục, giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách tận hưởng và tăng cường sự hài lòng trong cuộc sống tình dục của mình.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Trí Thông Minh Trên Giường

Để đền đáp tình cảm, ta đánh mất niềm vui. Sự quen thuộc càng làm ta khó mạo hiểm. Tình yêu đòi hỏi sự gần gũi, nhưng ham muốn lại cần khoảng cách.

Cuốn sách “Trí thông minh trên giường” của Esther Perel., một nhà tâm lý học trị liệu có hơn 30 năm kinh nghiệm, sẽ đưa bạn vào một thế giới tâm lý tình dục hấp dẫn, đầy đam mê và bí ẩn.

Khi yêu, thời gian đầu chỉ trong một đến ba tháng, quan hệ tình dục thật tuyệt vời, ngày ba lần vẫn còn thấy hứng thú, giường ngủ là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới. Nhưng sau vài tháng hoặc sau vài năm trong hôn nhân, cảm giác “thật sung sướng” đó dần mất đi để nhường chỗ cho sự thân thuộc, sự chia sẻ và sự bình yên.

Và các cặp đôi đang đối mặt với sự khó khăn trong việc quyết định: tiếp tục ở lại để đảm bảo an toàn, sự kết nối hay bước ra để có cơ hội ‘sống lại một lần nữa’? Chúng ta mong muốn sự thân thiện, sự chia sẻ và sự quan tâm trong tình yêu, nhưng đồng thời cũng cần sự mạnh mẽ, sự bí ẩn và sự tinh nghịch trong tình dục. Chúng ta muốn có một người bạn đồng hành và một người tình trong cùng một người.

Câu chuyện về tình dục trong các đôi vợ chồng hiện đại thường xoay quanh việc giảm ham muốn và có một danh sách dài các chứng cứ ngoại tình để giải thích về “cái chết” của tình yêu. Ngày nay, có quá nhiều cặp đôi không có đủ thời gian cho “chuyện ấy”, mặc dù họ vẫn yêu nhau. Nguyên nhân là vì cả hai đều quá bận rộn, phải đối mặt với nhiều áp lực căng thẳng, phải chăm sóc con cái, hoặc đơn giản là không tìm thấy đam mê thực sự.

Cuốn sách này hy vọng thu hút bạn vào một cuộc thảo luận sáng tạo, khai sáng và đầy sự kích thích. Nó khuyến khích bạn tự đặt câu hỏi, thể hiện những điều chưa được nói thành lời và không sợ đối mặt với những thách thức về cảm xúc và tình dục. Bằng cách mở rộng khía cạnh về cuộc sống tình dục và gia đình, Esther Perel. sẽ giúp bạn biến “chuyện ấy” trở nên hấp dẫn và thú vị.

Thông tin người viết:

Esther Perel., một nhà tâm lý học trị liệu đến từ New York, Mỹ, đã sử dụng kinh nghiệm của mình trong hơn 30 năm để thành công trong việc điều trị và duy trì hạnh phúc cho hàng trăm cặp vợ chồng. Những cặp đôi này đã không thể thắp lên ngọn lửa đam mê trong “chuyện ấy”, mặc dù họ vẫn yêu thương nhau sâu đậm.

Cuốn sách “Trí Thông Minh Trên Giường” của bà đã gây sốt trên toàn thế giới, được dịch sang 24 ngôn ngữ.

Hơn nữa, các bài diễn thuyết trên TED Talks của bà đã thu hút 18 triệu lượt xem.

Một số câu trích dẫn đáng chú ý trong cuốn sách:

Lửa yêu cầu không khí. Đam mê yêu cầu sự mới mẻ. Thân thuộc là kẻ thù của sự xấu hổ.

Nếu tình yêu là một hành động của trí tưởng tượng thì thân mật là hành động của thực tế.

Mong muốn hoạt động theo quỹ đạo riêng của mình.

Tình cảm yêu thích muốn hiểu hết về bạn, trong khi sự khao khát cần có sự hấp dẫn.

Tình yêu là một sức mạnh không thích bị ép buộc.

Xem Thêm Thông Tin Trí Thông Minh Trên Giường ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Trí Thông Minh Trên Giường ở đây với mức giá.

179.580 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/11/2022 ).

PDF về Trí Thông Minh Trên Giường.

Trí thông minh trong giấc ngủ MOBI.

Trí thông minh trong tình yêu của Esther Perel. ebook.

Trí thông minh trong việc hiểu biết trên giường EPUB.

Trí thông minh trong giấc ngủ đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sinh tồn.

Esther Perel.

Tạp chí Thanh niên.

Năm 2021..

484.

Bìa mềm.

500.

Nhóm tâm lý tội ác.

Để đánh đổi sự gần gũi, chúng ta đánh mất niềm vui. Khi quen biết nhau nhiều hơn, người ta trở nên ít mạo hiểm. Tình yêu yêu cầu sự thân mật, trong khi dục vọng yêu cầu khoảng cách.

Esther Perel., một nhà trị liệu tâm lý với gần 30 năm kinh nghiệm, giải thích trong cuốn sách Trí tuệ trên giường sẽ đưa bạn vào một mê cung đầy quyến rũ, đam mê, bí ẩn của tâm lý tình cảm.

Yêu nhau trong khoảng thời gian ban đầu là điều bình thường, tình dục thật tuyệt vời, cảm thấy thoải mái khi có ba lần một ngày, và giường là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới. Tuy nhiên, sau vài tháng yêu nhau hoặc vài năm kết hôn, cảm giác “sung sướng” đã được thay thế bằng sự quen thuộc, sẻ chia và bình yên.

Các cặp đôi phải đối diện với sự lựa chọn: ở nhà để đảm bảo an toàn và gắn kết, hay ra ngoài và “tái sinh”? Chúng ta cần tình yêu tự do, sẻ chia và quan tâm, nhưng chúng ta cũng cần những trò chơi mạo hiểm, bí ẩn và quyến rũ. Chúng ta cần những người bạn đồng hành và những người yêu chung một người.

Câu chuyện về tình dục trong các cặp vợ chồng hiện đại thường xoay quanh vấn đề giảm ham muốn và có nhiều bằng chứng cho thấy sự không chung thủy là nguyên nhân chính dẫn đến “cái chết” của tình yêu. Hiện nay, có rất nhiều cặp vợ chồng bị hạn chế thời gian quan hệ tình dục dù họ vẫn yêu nhau. Nguyên nhân có thể là do cả hai đều quá bận rộn, căng thẳng với việc nuôi dạy con cái hoặc đơn giản là không tìm được đam mê thực sự.

Cuốn sách này được thiết kế để thu hút bạn tham gia vào các cuộc thảo luận trung thực, mang tính khai sáng và khai sáng. Nó khuyến khích bạn tự vấn bản thân, lên tiếng và không ngại thử thách sự đúng đắn về tình cảm và tình dục. Bằng cách mở ra cánh cửa cho tình dục và cuộc sống gia đình, Esther Perel. sẽ giúp bạn làm cho tình dục trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Thông tin về tác giả:

Esther Perel. là một nhà trị liệu tâm lý ở New York, Mỹ. Với gần 30 năm kinh nghiệm, Perel đã hàn gắn và duy trì hạnh phúc thành công cho hàng trăm cặp đôi không thể thổi bùng ngọn lửa đam mê trong “chuyện ấy”, dù họ vẫn còn yêu nhau sâu đậm.

Cuộc giao phối bị nuôi nhốt của cô đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, được dịch ra 24 thứ tiếng.

Hơn nữa, bài diễn thuyết TED của cô đã thu hút 18 triệu lượt xem.

Một số câu châm ngôn đáng chú ý từ cuốn sách:

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ