Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì? PDF

Chungcuhanoivip.net xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì?” Do tác giả Lâm Tĩnh và Vương Khải Toàn viết, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách “Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì?” Đã được phát hành bởi nhà xuất bản NXB Phụ Nữ 2018 .

Bạn đang thưởng thức cuốn sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì? PDF

✅ Tác giả ✅ Lâm Tĩnh, Vương Khải Toàn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

168.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

200. gram

✅ Người dịch

Happy Zeng

Download ebook Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì? PDF

Bạn có thể tải ebook Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) - Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì? dưới dạng file PDF.

Tải ngay sách “Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì?” Dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì?

Bìa sách “Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì?” Có hình ảnh.

Sách

Sách

Sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì?

Triết Học Ơi, Khám Phá! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Đến Từ Đâu? Tôi Hiểu Những Gì?

Khi ta mở mắt tò mò nhìn thế giới, khi ta nghi ngờ hay quan tâm đến các hiện tượng trong cuộc sống, khi ta không thể giải thích được các vấn đề mặc dù nhận thức về chúng và từ đó không ngừng đặt ra câu hỏi, thì ta đã tiến gần tới triết học.

Triết học trong ngôn ngữ Hy Lạp cổ đại.

Triết học = Yêu + Trí tuệ.

Triết học bao gồm cả tình yêu và trí tuệ.

Triết học là một ngành khoa học mà chúng ta theo đuổi và yêu thích trí tuệ. Nó có đặc điểm là luôn mong muốn tìm hiểu bản chất và không ngừng phản biện. Suy nghĩ triết học bắt nguồn từ sự ngạc nhiên và hiếu kỳ. Trí não của chúng ta luôn đầy những câu hỏi, mong muốn tìm ra câu trả lời cho mọi hoài nghi như “Tôi là ai?” “Tôi đến từ đâu?” “Tôi biết những gì?” “Tôi có thể làm gì?”… Những câu hỏi này là nhân tố quan trọng nhất trong triết học.

Các triết gia đã dành nhiều năm để suy nghĩ về những vấn đề này. Vậy khi nghiên cứu về triết học, chúng ta có chỉ cần ghi nhớ quan điểm của những triết gia lớn là đủ không? Liệu chúng ta có cần phải tự suy nghĩ hay không?

Không ai có thể thay thế bạn trong cuốn sách cuộc đời, không ai có thể cướp đi niềm vui suy nghĩ của bạn. Suy nghĩ là hạnh phúc tối thượng của con người. Dù là ai, ở thời đại nào, chúng ta vẫn không ngừng tự đặt câu hỏi “Tôi là ai?” “Tôi từ đâu đến?” “Tôi sẽ đi về đâu?”… Vì vậy, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để suy nghĩ, để tự do suy nghĩ về mọi điều, mọi khả năng, mọi liên hệ, mọi ý kiến, mọi linh cảm… Bởi suy nghĩ sẽ tạo ra nhiều câu hỏi, kích thích não bộ hoạt động và từ đó tìm ra phương pháp tư duy.

Phương pháp để đạt được trí tuệ chính là không ngừng suy nghĩ?

Không ngừng suy nghĩ sẽ trở thành người có trí thông minh?

Trong tập sách này, bạn sẽ gặp nhiều câu hỏi mà tôi đã đặt ra nhưng chưa có câu trả lời, cùng với những luận điểm và lý luận hấp dẫn. Bạn sẽ trải nghiệm vẻ đẹp của tư duy và niềm vui khi được diễn đạt ý kiến. Hãy cùng nhau bước vào cuộc hành trình yêu thích trí tuệ, đồng thời suy ngẫm và lắng nghe chân thành, giúp bạn có những suy nghĩ sâu sắc hơn và đạt được nhiều thành tựu.

Tác giả:

+Lâm Tĩnh.

Phó giáo sư chuyên ngành mỹ học, giáo dục lối sống và triết học nhi đồng, làm việc tại Khoa Triết học Học viện Chính trị và Quan hệ quốc tế Đại học Sư phạm Sơn Đông. Ông đã xuất bản nhiều tác phẩm như “Kỹ năng nói trẻ em: Đào tạo và nâng cao kỹ năng tổng hợp về ngôn ngữ cho trẻ em” và “Phổ cập kiến thức về thẩm mỹ cho trẻ em”. Ông cũng đã viết hàng chục bài viết dưới dạng luận văn và bình luận, tham gia và phụ trách nhiều đề tài cấp địa phương và quốc gia. Năm 2012, ông đã nhận giải thưởng ưu tú cho đề tài Khoa học xã hội Tế Nam.

Vương Khải Toàn.

Tôi là một thạc sĩ triết học, đã từng giảng dạy môn triết học cho trẻ em tiểu học tại Đại học Sư phạm Sơn Đông. Hiện tôi đang làm việc tại Đại học Lâm Nghi Sơn Đông và đã viết hàng chục bài viết. Tôi cũng đã tham gia và phụ trách nhiều đề tài cấp địa phương và quốc gia.

Mua sách Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì? ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Biết Những Gì?” Tại đây với giá.

71.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Đến Từ Đâu? Tôi Hiểu Những Gì? PDF.

Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Từ Đâu Tới? Tôi Hiểu Những Gì? MOBI.

Triết học ơi, mở ra! (Tập 1) – Tôi là ai? Tôi từ đâu tới? Tôi biết những gì? Là cuốn sách điện tử của Lâm Tĩnh và Vương Khải Toàn.

Triết Học Ơi, Mở Ra! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Đến Từ Đâu? Tôi Hiểu Những Gì? EPUB.

Triết Học Ơi, Khám Phá! (Tập 1) – Tôi Là Ai? Tôi Đến Từ Đâu? Tôi Hiểu Những Gì? Đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Lin Jing, Wang Kaiquan là nhà xuất bản dành cho phụ nữ.

2018.

168.

Bìa mềm.

200.

Đã từng sung sướng.

Triết học Ồ, mở ra! (Tập 1) – tôi là ai? Tôi từ đâu đến? Tôi hiểu gì?

Khi tò mò chớp mắt nhìn thế giới, khi hoài nghi hay quan tâm đến các hiện tượng trong cuộc sống, khi nhận ra vấn đề mà không thể lý giải được, ta luôn đặt câu hỏi từ bao giờ. Vấn đề là, chúng ta rất gần với triết học.

Triết học Hy Lạp cổ đại đã có ảnh hưởng sâu sắc đến văn hóa và tư tưởng của nhiều quốc gia.

Triết học bao gồm cả triết học của Philain và Sophia.

Triết học bao gồm cả tình yêu và trí tuệ.

Triết học là một lĩnh vực khoa học mà chúng ta theo đuổi và đam mê với trí tuệ, nổi bật với việc luôn tìm kiếm bản chất và không ngừng phản biện. Tư tưởng triết học bắt nguồn từ tính tò mò và ham muốn hiểu biết. Tâm trí của chúng ta đầy những câu hỏi, đầy sự háo hức để tìm kiếm câu trả lời cho chúng, như “Tôi là ai?” “Tôi đến từ đâu?” “Tôi biết gì?” “Tôi có thể làm gì?” .. Câu hỏi là trung tâm của triết học.

Các nhà triết học đã suy nghĩ về những câu hỏi này trong một thời gian dài. Vậy khi nghiên cứu triết học, chỉ cần nhớ quan điểm của các nhà triết học nổi tiếng là đủ không? Chúng ta có cần phải tự suy nghĩ không?

Không ai có thể thay thế cuốn sách cuộc đời của bạn, và không ai có thể cướp đi niềm vui trong suy nghĩ của bạn. Suy nghĩ là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà con người có, và chúng ta luôn đặt ra câu hỏi “Tôi là ai?” “Tôi đến từ đâu?” “Tôi đang đi đâu?” Dù là ai, dù là thời đại nào. Vì vậy, chúng ta không nên từ bỏ cơ hội suy nghĩ, suy nghĩ tự do về mọi việc, mọi khả năng, mọi mối quan hệ, mọi ý kiến, mọi linh cảm. Bởi khi ta suy nghĩ, ta đặt ra nhiều câu hỏi, giúp não bộ hoạt động và tìm ra cách suy nghĩ.

Cách để đạt được sự thông minh là không ngừng suy nghĩ?

Liên tục suy nghĩ có làm bạn trở nên thông minh không?

Trong tập sách này, bạn sẽ gặp rất nhiều câu hỏi mà không có câu trả lời, cùng những quan điểm và luận cứ hấp dẫn. Bạn sẽ trải nghiệm vẻ đẹp của tư duy và niềm vui khi thể hiện ý kiến. Hãy cùng nhau khám phá hành trình của trí tuệ và tình yêu, suy nghĩ bằng trái tim và lắng nghe chân thành, giúp bạn suy nghĩ sâu sắc hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn.

Tác giả:.

Xin lỗi, tôi không hiểu rõ ý của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin hoặc giải thích rõ hơn không?

Phó giáo sư tại Khoa Triết học, Trường Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Đại học Sư phạm Sơn Đông, chuyên về Thẩm mỹ, Giáo dục lối sống và Triết học cho trẻ em. Có các tác phẩm đã xuất bản như “Ngôn ngữ nói cho trẻ em: Nâng cao năng lực ngôn ngữ tổng quát của trẻ em” và “Phổ biến kiến thức thẩm mỹ cho trẻ em”. Đã có hàng chục bài báo được đăng dưới dạng báo cáo và phản biện, tham gia và đạt giải Thành phố Tế Nam năm 2012, giải nhất Dự án Khoa học Xã hội.

Wang Kaiquan.

Thạc sĩ Triết học đã từng làm giảng viên triết học cho học sinh tiểu học tại Đại học Sư phạm Sơn Đông. Hiện tại, ông đang làm việc tại Đại học Lâm Nghi ở Sơn Đông và đã có hàng chục bài báo được xuất bản. Ông cũng đã tham gia và chủ trì một số dự án cấp địa phương và quốc gia.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ