Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) PDF

Cuốn sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) của tác giả Quách Thành là một tác phẩm về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Chungcuhanoivip.net tải file PDF miễn phí và khám phá toàn bộ nội dung của cuốn sách này.

Quyển sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Xuất Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phân phối.

Bạn đang xem: Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Quách Thành
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang

224.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Tiến Thành

Download ebook Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) PDF

Bạn có thể tải ebook Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) dưới định dạng PDF để đọc và tìm hiểu thêm về triết lý và tư duy của tác giả.

Tải cuốn sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản).

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản)

Trong câu chuyện “Tài và bất tài”, học sinh đã hỏi Trang Tử rằng hôm qua, cây trong núi vì không có giá trị nên không bị tiều phu chặt, trong khi con chim vì không biết hót nên bị chủ nhà giết để làm thịt cho khách. Nếu là thầy, thầy sẽ xử lí tình huống như thế nào?

Trang Tử đáp: “Khả năng” và “không khả năng” đều không thể tránh khỏi hậu quả xấu, để có cuộc sống bình an, ta phải biết cân nhắc giữa “khả năng” và “không khả năng”.

Đây là một câu chuyện nhỏ trong TRIẾT LÝ VÀ KẺ TRÍ, và còn nhiều câu chuyện khác trong quyển sách này sẽ giúp chúng ta nhận thức về thái độ xử thế thông minh của những người thông thái trên thế giới. Họ luôn biết cách tận dụng thời cơ và giấu kỹ những điểm yếu của mình. Những người có trí tuệ biết cách đối phó với mọi tình huống không chỉ có lợi cho bản thân mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Mua sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Bản) ở đây với giá.

69.600 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Triết Học Và Người Trí (Tái Bản) PDF.

Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Xuất Bản) MOBI.

Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Xuất Bản) của Quách Thành ebook.

Triết Học Và Người Trí (Tái Bản) EPUB.

Triết Lý Và Kẻ Trí (Tái Xuất Bản) đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Gui QingHongde Press.

224.

Bìa mềm.

250.

Mang vào.

Trong câu chuyện “Hiền tài và bất tài”, một thư sinh đã hỏi Trang Tử rằng ngày hôm qua, cây trên núi sống vì không có giá trị (không bị tiều phu chặt), và con chim sống vì không có khả năng (không biết kêu). Tuy nhiên, cả hai đã chết (chủ nhân giết chim và chiêu đãi khách). Nếu bạn là một giáo viên, bạn sẽ làm gì?

Zhuangzi đáp: “Khả năng” và “thiếu khả năng” đều không thể tránh khỏi, để có cuộc sống và công việc êm ả, thỏa mãn thì cần phân biệt được giữa “khả năng” và “thiếu khả năng”.

Trong Triết học và Trí tuệ, có nhiều câu chuyện khác nhau giúp chúng ta thấy được cách ứng xử thông minh của những người trí thức trên thế giới. Những người này luôn biết cách tận dụng điểm mạnh và che giấu điểm yếu của mình. Họ không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn có lợi cho cộng đồng.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ