Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ PDF

Chungcuhanoivip.net xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về – Cuốn sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ được viết bởi tác giả TchyA, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ PDF

✅ Tác giả ✅ TchyA
✅ Nhà xuất bản ✅ Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
164
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ PDF

Bạn có thể tải ebook Truyện Kinh Dị Việt Nam - Thần Hổ dưới dạng file PDF để có thể đọc và khám phá thêm về thể loại truyện kinh dị đặc trưng của Việt Nam.

Tải cuốn sách Truyện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Truyện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ

Lấy kiến thức khoa học để phân tích, câu chuyện sau đây có thể được coi là một câu chuyện kỳ quái. Tuy nhiên, những ai đã đọc hết pho Liêu trai và bộ Truyền kỳ mạn lục, những ai đã sống trong rừng hoang dã trong vài tháng, chắc chắn sẽ thấy truyện này thú vị, và tôi không viết tiểu thuyết hão huyền vô lý. Dù những câu chuyện kỳ quái, huyền bí, từ xưa đến nay, đều xuất phát từ một tình huống thực tế – mắt tác giả đã nhìn thấy hoặc tai tác giả đã nghe – và chúng đều có căn cứ thực tế. Dù người viết truyện có thể giống như người thêu hoa dệt gấm, tô điểm thêm cho câu chuyện sự hấp dẫn và đẹp đẽ; nhưng câu chuyện không chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của nhà văn mà còn có thực tế. Cốt truyện vẫn là một sự việc có thật. Sự việc đó thường do một tình huống lạ lùng gây ra, một tình huống ít người trải qua, nên ta thường cho rằng nó vô lý và kỳ quái.

Tôi không muốn bào chữa cho Bồ Tùng Linh, chỉ muốn mang đến cho các bạn một cảm giác khó chịu nhưng dễ chịu, êm ái nhưng rùng rợn, giống như cảm giác chúng ta thường có vào những đêm khuya lạnh giá, khi che chắn bằng mền bông lên tận cằm, chỉ để hé một chút đầu ra ngoài, nằm im lặng và lắng tai nghe một ông già, một người bạn đã trải qua nhiều chuyện, kể lại những câu chuyện ma quỷ đáng sợ. Phần lớn những người yếu đuối, sợ hãi, lại thích nghe những câu chuyện kinh dị, nghe để rồi: khi ra khỏi sân phải có người dẫn đường, khi ngủ phải có người ở bên cạnh, để rồi mùa hè cũng phải che chắn kín mít, dù mồ hôi ướt đẫm cả áo quần.

Câu truyện sau đó sẽ có đặc điểm tương tự như những câu chuyện trong bộ Liêu trai hoặc pho Tình sử.

Kẻ ghét truyện ma truyện quỷ, đọc đến câu này xin đừng tiếp tục. Nhưng những người thích trải nghiệm những phút giây mà tâm hồn rung động, nếu bạn cần có người đồng hành trong những chuyến đi đến những nơi tối tăm, xin đừng đọc truyện này trước khi đi ngủ. Tôi không muốn tiêm vào tâm hồn trẻ thơ những điều không hợp lý và mê hoặc, vì vậy tôi đã giữ bí mật này trong lòng. Nhưng không thể giữ bí mật mãi mãi, bút tính hiếu sự của tôi đã không cho phép.

Sau khi đã trình bày rõ cốt truyện sắp kể và đã trước đó nói: “Ai muốn xem thì xem!” Tôi xin phép các bạn tái hiện lại, dành cho những người sợ ma nhưng lại thích nghe chuyện ma. Trong vài giờ đêm trắng, khi nghe tiếng con chuột con chạy rầm rầm trên ván gác, tôi cảm thấy hồi hộp và sợ hãi.

TchyA..

Nhà văn TchyA.. (1908-1969) tên thật là Đái Đức Tuấn, bút danh khác: Mai Nguyệt

Nơi sinh ra ở xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Tôi từng làm tham tá tại Nha học chính Đông Dương và đã viết trên nhiều báo như Đông Tây, Nhật Tân, Tiểu thuyết thứ bảy và Phổ thông bán nguyệt san.

Bút danh TchyA.. được giải thích là chữ cái đầu của Tôi Chẳng Yêu Ai hoặc Tôi Chỉ Yêu Angèle.

Với thể loại truyện truyền kỳ, nổi tiếng với những câu chuyện mang đậm màu sắc thần bí và định mệnh, có những tác phẩm tiêu biểu như tiểu thuyết Thần hổ, Ai hát giữa rừng khuya….

Các tác giả chính:

• Thần hổ (tiểu thuyết, 1937).

• Tâm hồn hay thân xác (tiểu thuyết, 1938).

• Kho vàng Sầm Sơn (tiểu thuyết, năm 1940).

• Ai hát giữa rừng đêm (tiểu thuyết, 1942).

• Tràn đầy (thơ, 1943).

Mời các bạn tìm đọc tủ sách truyện kinh dị Việt Nam.

• Vàng và huyết – Thế Lữ.

• Bên đường Thiên Lôi – Thế Lữ.

• Ba câu chuyện đáng sợ – Thế Lữ.

• Thần hổ – TchyA…

• Kho vàng Sầm Sơn – TchyA…

• Ai ca giữa rừng đêm – TchyA…

• Truyện đường rừng – Lan Khai.

Mua sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Truyện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ ở đây với giá.

51.150 đ.

(Cập nhật vào ngày 20/12/2022 ).

Truyện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ PDF.

Bộ phim Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ MOBI.

Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ TchyA.. ebook

Truyện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ EPUB.

Phim Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

văn chương
TchyA..
Kim Dong

2022.

164.

Bìa mềm.

200.

Về mặt khoa học, câu chuyện sau đây có vẻ không thực tế, nhưng những ai đã đọc toàn bộ truyền thuyết Liêu Trai và Man Lục, những người sống trong vùng nước độc của Rừng thiêng hàng tháng trời, khi đọc câu chuyện này sẽ thấy thú vị hơn là cố ý. Đó là một câu chuyện hư cấu. Tất cả những câu chuyện kỳ quái, bí ẩn từ xưa đến nay, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một trạng thái thời điểm mà tác giả đã nhìn thấy bằng mắt hoặc nghe thấy bằng tai. Và vì không biết chính xác tác giả của câu chuyện, nó trở nên thêm phần huyền bí và đẹp đẽ như một tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của tác giả, nó vẫn là một câu chuyện có thật, thường xuất phát từ một vụ án kỳ lạ, một vụ án hiếm khi xảy ra nên chúng ta thường cho rằng nó không hợp lý và không thực tế.

Tôi không tranh cãi vì Bo Donglin, tôi chỉ muốn mang đến cho bạn cảm giác khó chịu, nhưng cũng thoải mái và bình tĩnh đến sợ hãi, giống như chúng ta thường có vào những đêm lạnh giá. Tôi thò đầu ra ngoài từ chiếc chăn bông cao đến cằm, để nghe một ông già, một người bạn giàu kinh nghiệm kể những câu chuyện ma kinh hoàng. Hầu hết những người yếu đuối thích nghe những câu chuyện kinh dị, và khi họ ra khỏi nhà, họ cần có người đưa đi. Khi đi ngủ, họ cần có người nằm bên cạnh, và trong mùa mưa, họ cũng trùm chăn kín mít, dù mồ hôi thấm ướt áo.

Những câu truyện sau đây sẽ có những đặc điểm tương tự như trong Liêu trai hoặc Tĩnh sử.

Những người không thích truyện ma, xin đừng đọc đoạn sau. Còn đối với những bạn thích thả hồn bay bổng để giải tỏa muộn phiền, nếu bạn muốn được đưa vào chốn tăm tối, đừng đọc truyện đêm khuya trước khi đi ngủ này. Nó không giống như một bộ phim kinh dị mà tôi đang cố chôn vùi trong tâm hồn sâu thẳm. Tôi sẽ hối hận suốt đời và mãi mãi phàn nàn về trái tim ích kỷ của mình. Thanh thiếu niên ngày nay quan tâm đến khoa học, nên tôi nghĩ không nên giấu giếm chuyện này bằng cách gieo rắc những lý thuyết vô lý và bí ẩn vào tâm trí các bạn trẻ. Thật tiếc vì lòng hiếu thảo của tôi không cho phép tôi giữ bí mật nữa.

Sau khi đã làm rõ cốt truyện, hãy thông báo trước: “Có ai muốn xem không nhỉ?” Tôi xin phép miêu tả lại. Dành cho những bạn sợ ma và yêu thích nghe truyện ma, họ bắt đầu quăng và quay hàng giờ vào giữa đêm và nghe thấy tiếng chuột nhỏ.

TchyA..

Nhà văn TchyA.. (1908-1969) tên thật là Dade Duẩn, bút danh khác: Mai Nguyệt

Được sinh ra ở Thị trấn Quảng Thành, Huyện Quảng Hưng, Tỉnh Thanh Hóa.

Từng là chuyên gia tư vấn tại Viện Hàn lâm Khoa học Đông Dương. Tác giả của các tác phẩm Tongtai, Yixin, Saturday Fiction, Bimonthly ….

Bút danh TchyA.. được hiểu là tên viết tắt của I Love No One hoặc I Just Love Angèle.

Nổi danh với thể loại truyền thuyết, đậm chất huyền bí và sự sống, một tác phẩm đáng chú ý là tiểu thuyết về hổ mang chúa hót giữa rừng đêm tối…

Tác phẩm chủ yếu là:

• Thần hổ (Tác phẩm hư cấu, 1937).

• Tâm hồn hoặc cơ thể (Tiểu thuyết, 1938).

• Kho vàng Ba Núi (Tiểu thuyết hư cấu, 1940).

• Người đàn ông ca hát trong khu rừng vào buổi tối muộn (Tiểu thuyết, 1942).

• Tuyển tập (Bài thơ, 1943).

Mời các bạn tìm câu chuyện đáng sợ Việt Nam.

• Vàng và Máu – Thế Lữ.

• Ở Thiên Lôi – Bên đường Thế Lữ.

• Ba bộ phim kinh dị – Thế Lữ.

• Thần hổ – TchyA…

• Kho vàng Sầm Sơn – TchyA…

• Ai ca giữa rừng đêm – TchyA…

• Câu chuyện rừng – Lancai.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ