Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công PDF

Cuốn sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công, do tác giả Philip Kotler và Nancy Lee viết, đã được Chungcuhanoivip.net giới thiệu. Quyển sách này tập trung vào chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net tải file PDF miễn phí để đọc toàn bộ nội dung của cuốn sách này!

Nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã xuất bản cuốn sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công 2020 .

Bạn đang xem: Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công PDF

✅ Tác giả ✅ Philip Kotler, Nancy Lee
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

540

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

550 gram

✅ Người dịch

Huy Nguyễn

Download ebook Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công PDF

Bạn có thể tải ebook Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công dưới dạng file PDF để nắm bắt những chiến lược quan trọng và thành công trong lĩnh vực marketing.

Tải cuốn sách Chiến lược Tiếp thị để Xây dựng Doanh nghiệp Thành công PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công.

Review sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công giúp độc giả hiểu rõ hơn về các chiến lược marketing và cách áp dụng chúng vào doanh nghiệp để đạt được thành công. Sách cung cấp những kiến thức chuyên sâu và các ví dụ thực tế giúp người đọc áp dụng linh hoạt vào thực tế kinh doanh.

Review sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công giúp độc giả hiểu rõ hơn về các chiến lược marketing và cách áp dụng chúng vào doanh nghiệp để đạt được thành công. Sách cung cấp những kiến thức chuyên sâu và các ví dụ thực tế giúp người đọc áp dụng linh hoạt vào thực tế kinh doanh.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công

Để xây dựng một chiến lược marketing phù hợp, việc tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thị trường, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là rất quan trọng. Điều này giúp tối ưu hóa hoạt động và mang lại lợi ích cốt lõi cho doanh nghiệp và mục tiêu xã hội. Trong cuốn sách “Từ chiến lược marketing đến doanh nghiệp thành công”, Philip Kotler và Nancy Lee cung cấp 25 thực tiễn tốt nhất để giúp bạn có cái nhìn sâu sắc nhất trong việc ra quyết định về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và chiến lược marketing hiệu quả nhất để tối đa hóa lợi nhuận và thực hiện tốt các vấn đề về môi trường, kinh tế và xã hội. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học hỏi những bài học sâu sắc và là chìa khóa để đạt được thành công.

Trong cuốn sách này, được đề cập đến sự phân biệt về 6 loại sáng kiến xã hội của doanh nghiệp và quan điểm của giới chuyên môn trong lĩnh vực này đối với ưu điểm và hạn chế của từng loại về mặt lợi ích đối với xã hội và công ty. Các sáng kiến này bao gồm các sáng kiến liên quan đến tiếp thị (như quảng bá về mục tiêu xã hội, hoạt động marketing vì mục đích cao đẹp và marketing vì mục tiêu xã hội của doanh nghiệp) cũng như các sáng kiến nằm ngoài phạm vi chức năng thông thường của bộ phận tiếp thị (như nhân viên tình nguyện và các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm xã hội). Mặc dù có một số điểm tương đồng giữa các sáng kiến này (như mục tiêu ý nghĩa cao đẹp mà các sáng kiến hướng tới, quan hệ đối tác được hình thành và các kênh truyền thông được sử dụng), tuy nhiên mỗi sáng kiến này đều có những đặc điểm riêng biệt. Quảng bá vì mục tiêu xã hội được phân biệt bởi việc hỗ trợ một mục tiêu ý nghĩa thông qua việc tăng cường nhận thức và đóng góp cho mục tiêu đó. Marketing vì mục đích cao đẹp đặc biệt ở chỗ, hoạt động này thực hiện việc quyên góp gắn liền với khối lượng sản phẩm bán ra của công ty. Marketing vì mục tiêu xã hội của doanh nghiệp luôn tập trung vào mục tiêu ảnh hưởng nhằm thay đổi hành vi.

Cuốn sách “Từ chiến lược marketing đến doanh nghiệp thành công” sẽ giúp các nhà quản lí doanh nghiệp và nhân viên chuẩn bị tốt hơn trong việc lựa chọn vấn đề phù hợp, đối tác tốt, và chiến lược marketing hiệu quả. Nó sẽ truyền động lực để đưa ra nhiều đề xuất và tạo cảm hứng để nảy sinh những ý tưởng tuyệt vời. Quan trọng nhất, cuốn sách sẽ cải thiện độ chính xác của báo cáo và là nguồn tài liệu quý báu cho công ty và mục tiêu xã hội.

Về người viết:

1.Philip Kotler.

Ông Philip Kotler, một giáo sư danh tiếng của S.C. Johnson & Son, là chuyên gia về Marketing Quốc Tế tại Trưởng Quản lý Kellogg thuộc Đại học Northwestern. Ông được biết đến như là “cha đẻ của marketing hiện đại” và đã viết hơn 57 cuốn sách và 150 bài báo. Ông cũng là nhà tư vấn cho các công ty nổi tiếng như IBM, General Electric, Sony, Motorola, Ford, Merck. Philip Kotler là một chuyên gia hàng đầu của Kotler Marketing Group trong lĩnh vực hoạch định chiến lược marketing.

Ông là một chuyên gia hàng đầu về marketing, được biết đến bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Ông cũng là một diễn giả xuất sắc và đã viết hoặc đồng tác giả cho hơn 100 cuốn sách và bài viết chuyên về marketing và quản trị kinh doanh.

Nancy Lee.

Với tư cách là Chủ tịch của Social Marketing Services, Inc., Tôi sẽ cung cấp cho bạn 25 thực tiễn tốt nhất để giúp bạn có cái nhìn sâu sắc trong việc ra quyết định trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và áp dụng chiến lược marketing hiệu quả nhất.

Mua sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công ở đây với mức giá.

134.400 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Từ Chiến Lược Tiếp Thị Đến Doanh Nghiệp Thành Công PDF.

Từ Chiến Lược Tiếp Thị Đến Doanh Nghiệp Thành Công MOBI.

Từ Chiến Lược Tiếp Thị Đến Doanh Nghiệp Thành Công của Philip Kotler và Nancy Lee là một cuốn sách điện tử.

Từ Chiến Lược Tiếp Thị Đến Doanh Nghiệp Thành Công EPUB.

Từ Chiến Lược Tiếp Thị Đến Doanh Nghiệp Thành Công đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ