Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity của tác giả Arnold Kling và Nick Schulz, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM đã xuất bản cuốn sách Từ Nghèo Đến Giàu 2019 .

Bạn đang xem: Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity PDF

✅ Tác giả ✅ Arnold Kling, Nick Schulz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

300. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Trường Phú, Hồ Quốc Tuấn.

Download ebook Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity PDF

Bạn có thể tải ebook Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về cách vượt qua khó khăn, từ cuộc sống nghèo khó đến thành công và thịnh vượng.

Tải cuốn sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity.

Review sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity là một cuốn sách tuyệt vời, nó truyền cảm hứng và khơi dậy ý chí chiến đấu để vượt qua khó khăn và đạt được thành công. Sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về quá trình từng trải của tác giả, từ cuộc sống nghèo khó đến sự thịnh vượng. Nó cung cấp những bài học quý giá về cách vượt qua khó khăn, xây dựng mục tiêu và đạt được thành công trong cuộc sống.

Review sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity là một cuốn sách tuyệt vời, nó truyền cảm hứng và khơi dậy ý chí chiến đấu để vượt qua khó khăn và đạt được thành công. Sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về quá trình từng trải của tác giả, từ cuộc sống nghèo khó đến sự thịnh vượng. Nó cung cấp những bài học quý giá về cách vượt qua khó khăn, xây dựng mục tiêu và đạt được thành công trong cuộc sống.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity

Kinh tế học đã trải qua sự thay đổi đáng kể. Trong vài thập kỷ gần đây, các nhà kinh tế học đã bắt đầu một quá trình tái định hướng quan trọng trong cách nhìn về thế giới. Sự thay đổi này dựa trên nhiều nghiên cứu ngày càng phát triển mà chúng ta sẽ khám phá trong cuốn sách này. Đồng thời, sự thay đổi này còn có tác động quan trọng đến chính trị, chính sách và cách chúng ta nhìn nhận thế giới xung quanh.

Trong suốt nhiều năm qua, câu chuyện về thế giới xung quanh chúng ta mà các nhà kinh tế đã sử dụng chưa thực sự đầy đủ. Những điều chúng ta chưa được nghe trong câu chuyện đó là sức mạnh tích cực của sự sáng tạo, sự đổi mới và những công nghệ tiến bộ đẩy mạnh sự phát triển kinh tế. Chúng ta cũng đã bỏ qua những yếu tố tiêu cực có thể làm trì hoãn sự phát triển kinh tế: quản lý kém, hành vi xã hội không hiệu quả và các mô hình thâu tóm tài nguyên thay vì tạo ra chúng.

Cuốn sách này trình bày những khái niệm chính về Kinh tế học 2.0. Các nhà kinh tế đã phát triển những khái niệm này để giải thích sự khác biệt đáng kể về chất lượng cuộc sống giữa các thời kỳ trong lịch sử và giữa các quốc gia.

Kinh tế học phiên bản 2.0 cho biết những khác biệt này phản ánh sự tồn tại của các tài sản không vật chất và các khoản nợ tiềm ẩn. Tài sản không vật chất là những tài sản được xây dựng dựa trên kiến thức. Trái ngược với tài sản không vật chất, các khoản nợ tiềm ẩn là những rào cản về mặt thể chế và văn hóa đối với sự đổi mới và năng suất lao động.

Kinh tế học 2.0 mang đến một quan điểm mới về vai trò của thị trường trong xã hội. Quan điểm này sẽ trở nên rõ ràng hơn khi độc giả đọc quyển sách này. Theo kinh tế học, thị trường thường gặp thất bại, và đó là lý do tại sao chúng ta cần thị trường. Điều này có ý nghĩa gì? Kinh tế học 2.0 cho rằng, để vượt qua thất bại của thị trường, chúng ta cần có những cải tiến và đổi mới. Cải tiến và đổi mới này sẽ được thực hiện tốt nhất bởi thị trường, ít khi được chính phủ thực hiện. Doanh nhân đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, họ thúc đẩy đổi mới thông qua hệ thống.

Cuốn sách này kể một câu chuyện to lớn. Đó là câu chuyện được chúng tôi tạo ra từ nhiều công trình nghiên cứu đa dạng, do các nhà kinh tế học thực hiện. Tuy nhiên, trọng tâm của quyển sách này sẽ dựa trên ý tưởng của những nhà kinh tế học hiện đang còn sống và chúng tôi muốn để quý độc giả tự mình khám phá sự liên hệ giữa các thế hệ kinh tế gia trên thực tế, một “phả hệ tri thức” thực sự.

Mua sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity ở đây với mức giá.

100.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Từ Nghèo Đói Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity PDF.

Từ Nghèo Đói Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity MOBI.

Từ Nghèo Đói Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity Arnold Kling, Nick Schulz ebook.

Từ Nghèo Đói Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity EPUB.

Từ Nghèo Đói Đến Thịnh Vượng – From Poverty To Prosperity đầy đủ.

Tìm kiếm thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Arnold Kling và Nick Schultz, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Tổng hợp ở Thành phố Hồ Chí Minh.

2019.

Bìa mềm.

300.

Nguyễn Trường Phú, Hồ Quốc Tuấn.

Kinh tế đã thay đổi so với trước đây. Trong vài thập kỷ gần đây, nhà kinh tế đã thay đổi cách nhìn về thế giới. Sự thay đổi này dựa trên các nghiên cứu đang phát triển nhanh chóng mà chúng ta sẽ khám phá trong cuốn sách này. Đồng thời, sự thay đổi này cũng có ý nghĩa quan trọng đối với chính trị, chính sách và cách chúng ta nhìn nhận thế giới xung quanh.

Trong những năm gần đây, những câu chuyện mô tả thế giới xung quanh chúng ta của các nhà kinh tế vẫn chưa đầy đủ. Những gì không được đề cập trong câu chuyện đó là sự tác động tích cực của sự sáng tạo, đổi mới và công nghệ tiên tiến trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Chúng ta cũng bỏ qua những yếu tố tiêu cực như quản trị kém, hành vi xã hội không hiệu quả và các mô hình tập trung vào sự tích lũy tài sản hơn là sự tạo ra tài sản.

Cuốn sách này giới thiệu những ý tưởng chủ yếu của Kinh tế học 2.0, nhằm giải thích sự khác biệt về chất lượng cuộc sống trong lịch sử và giữa các quốc gia. Các nhà kinh tế đã đưa ra những ý tưởng này.

Kinh tế học phiên bản 2.0 đã chỉ ra rằng những khác biệt này phản ánh sự tồn tại của tài sản vô hình và các khoản nợ cơ bản. Tài sản vô hình là những tài sản được xây dựng dựa trên tri thức. Trái ngược với tài sản vô hình, nợ tiềm tàng là những rào cản về cơ cấu và văn hóa đối với sự đổi mới và năng suất.

Kinh tế học 2.0 mang đến một cái nhìn mới về vai trò của thị trường trong xã hội, một cái nhìn sẽ trở nên rõ ràng hơn khi đọc cuốn sách này. Theo kinh tế học, thị trường thường gặp thất bại và đó là lý do tại sao chúng ta cần thị trường. Nhưng điều này có ý nghĩa gì? Kinh tế học 2.0 cho rằng để vượt qua thất bại của thị trường, chúng ta cần cải tiến. Cải tiến là điều tốt nhất cho thị trường, nhưng thực tế là chính phủ hiếm khi thực hiện. Doanh nghiệp được coi là trái tim của nền kinh tế, thúc đẩy sự đổi mới thông qua các hệ thống.

Cuốn sách này kể một câu chuyện to lớn. Đây là câu chuyện chúng tôi rút ra từ nhiều nghiên cứu chồng chéo của các nhà kinh tế. Tuy nhiên, trọng tâm của cuốn sách này sẽ là suy nghĩ của những nhà kinh tế học còn sống, và chúng tôi muốn để người đọc hiểu được mối quan hệ giữa các thế hệ kinh tế gia này, một “dòng dõi tri thức” thực sự.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ