Tư Duy Hộp Đen PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Tư Duy Hộp Đen của tác giả Matthew Syed, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Tư Duy Hộp Đen được nhà xuất bản NXB Lao Động phân phối.

2021 .

Bạn đang xem:Tư Duy Hộp Đen PDF

✅ Tác giả ✅ Matthew Syed
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

496

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

500 gram

✅ Người dịch

Chu Khánh Linh

Tải Sách Tư Duy Hộp Đen PDF

Tải Sách Tư Duy Hộp Đen PDF giúp bạn tiếp cận với kiến thức và kỹ năng tư duy sáng tạo, giúp bạn phát triển khả năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định thông minh. Sách cung cấp những phương pháp và công cụ tư duy hiệu quả, giúp bạn tư duy linh hoạt và sáng tạo trong mọi tình huống.

Tải cuốn sách Tư Duy Hộp Đen PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Đánh giá sách Tư Duy Hộp Đen

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tư Duy Hộp Đen.

Đánh giá sách Tư Duy Hộp Đen là một cuốn sách rất đáng đọc, nó giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của tư duy và cung cấp những phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả. Ngoài ra, sách còn chứa những ví dụ thực tế và câu chuyện hấp dẫn, giúp người đọc áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

image

Đánh giá sách Tư Duy Hộp Đen là một cuốn sách rất đáng đọc, nó giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của tư duy và cung cấp những phương pháp giải quyết vấn đề hiệu quả. Ngoài ra, sách còn chứa những ví dụ thực tế và câu chuyện hấp dẫn, giúp người đọc áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Hộp Đen

Trong cuộc sống, không ai mong muốn gặp thất bại. Tuy nhiên, chúng ta đều đã trải qua những thất bại không chỉ một lần, từ việc không thành công trong cuộc phỏng vấn xin việc, thi trượt cho đến thua trận bóng rổ. Chỉ khi chúng ta dám đối diện với những sai lầm, rút ra bài học và tạo ra một môi trường an toàn để trải nghiệm thất bại, thì thành công mới đến.

Trong nhiều trường hợp, không phải lúc nào gặp sai lầm cũng là lúc bạn nên từ bỏ, mà chính sai lầm cũng có thể là động lực để phát triển. Ngành hàng không có một câu chuyện điển hình: Mỗi chiếc máy bay dân dụng đều được trang bị một chiếc hộp đen gần như không thể phá hủy. Mỗi khi xảy ra tai nạn, các chuyên gia sẽ phân tích chiếc hộp đen để tìm hiểu và ngăn chặn sai lầm tương tự không tái diễn. Nhờ áp dụng phương pháp này trong những thập kỷ gần đây, ngành hàng không đã thiết lập một kỷ lục về an toàn đáng kinh ngạc, trở thành ngành tiên phong trong việc học hỏi từ những sai lầm.

Tác giả Matthew Syed trong cuốn sách “Tư duy hộp đen” đã giúp chúng ta nhận ra rằng sẵn sàng chấp nhận thất bại là yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công, bất kể lĩnh vực nào.

Với sự đa dạng của nhiều nguồn tư liệu – từ nhân chủng học, tâm lý học đến lịch sử – “Tư duy hộp đen” sẽ hướng dẫn chúng ta khám phá cách tâm trí đánh giá và phản ứng với sai lầm. Thay vì sợ hãi, hoảng loạn hay bao biện cho thất bại, chúng ta có thể tận dụng “tư duy hộp đen” để biến thất bại thành thành công, trở nên kiên cường và “lợi hại” hơn xưa. Hãy đọc những câu chuyện trong “Tư duy hộp đen” để tìm câu trả lời và hiểu cách sử dụng thất bại như một yếu tố quan trọng dẫn đến thành công.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ