Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày (Tái Bản 2020) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () của tác giả Colin Barrow, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày được nhà xuất bản NXB Dân Trí phân phối. 2020 .

Bạn đang xem: Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày (Tái Bản 2020) PDF

✅ Tác giả ✅ Colin Barrow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

461.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

500. gram

✅ Người dịch

Phạm Nguyên Trường

Download ebook Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày  PDF

Bạn có thể tải ebook Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () dưới dạng file PDF để tự học và nắm bắt kiến thức về lĩnh vực Marketing trong thời gian ngắn.

Tải cuốn sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày ().

Review sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày (Tác giả: Colin Barrow) giúp độc giả hiểu rõ hơn về các khái niệm và phương pháp quản lý marketing trong lĩnh vực kinh doanh. Sách cung cấp kiến thức chi tiết và cách thức áp dụng trong thực tế, giúp người đọc nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Review sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày (Tác giả: Colin Barrow) giúp độc giả hiểu rõ hơn về các khái niệm và phương pháp quản lý marketing trong lĩnh vực kinh doanh. Sách cung cấp kiến thức chi tiết và cách thức áp dụng trong thực tế, giúp người đọc nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày ()

Cuốn sách này cung cấp một khóa học đầy đủ về Marketing, tập trung vào 12 lĩnh vực chính với những chủ đề hấp dẫn như hành vi của người tiêu dùng, chiến lược marketing, quảng cáo và xúc tiến sản phẩm, định giá, quản lý hoạt động marketing, marketing và pháp luật. Mỗi chương trong sách đều minh họa ít nhất một tình huống để bạn thấy được cách các khái niệm marketing được áp dụng vào quá trình hình thành các quyết sách kinh doanh.

Cuốn sách Tự học marketing trong 30 ngày sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tương đương với những giáo trình của các trường kinh doanh hàng đầu. Điều này giúp bạn nắm vững kiến thức marketing và tham gia vào quá trình xây dựng kế hoạch kinh doanh một cách chuyên nghiệp, ngang bằng với những người có bằng MBA.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kiến thức marketing, từ lý thuyết đến thực hành. Bạn sẽ nắm vững những kỹ năng cần thiết để sử dụng các công cụ một cách hiệu quả và đạt được thành công.

Ngoài ra, khóa học Tự học marketing trong vòng 30 ngày còn cung cấp các liên kết đến tài liệu tham khảo, thư viện trực tuyến, nguồn thông tin, ví dụ và bài tự đánh giá để bạn có thể theo dõi tiến trình học tập của mình.

Mua sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () ở đây với giá.

111.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Tự Học MBA Tiếp Thị Trong 30 Ngày () PDF.

Tự Học MBA Tiếp Thị Trong 30 Ngày () MOBI.

Tự Học MBA Tiếp Thị Trong 30 Ngày () Colin Barrow sách điện tử.

Tự Học MBA Tiếp Thị Trong 30 Ngày () EPUB.

Tự Học Quản Trị Kinh Doanh Chuyên Nghiệp Trong 30 Ngày () đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên kinh tế theo Colin Barrow từ Nhà Xuất bản Dân Sự.

Năm 2020.

461.

Bìa mềm.

500.

Người hâm mộ của Nguyễn Chắc.

Cuốn sách này mang đến một chương trình giảng dạy tiếp thị toàn diện, tập trung vào 12 lĩnh vực cốt lõi và các chủ đề hấp dẫn như hành vi người tiêu dùng, chiến lược tiếp thị, quảng cáo và khuyến mại sản phẩm, giá cả, quản lý tiếp thị, hoạt động tiếp thị và pháp lý. Mỗi chương đều cung cấp ít nhất một nghiên cứu điển hình để minh họa cách áp dụng các khái niệm tiếp thị vào quyết định kinh doanh.

Nội dung trong sách tương ứng với những gì được giảng dạy trong sách giáo khoa tại các trường kinh doanh lớn. Vì vậy, sau 30 ngày tự học marketing, bạn sẽ có đủ kiến thức để bổ sung những “lỗ hổng” về marketing và tham gia vào quá trình hình thành quyết định kinh doanh cùng với những người có bằng MBA.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về marketing, từ lý thuyết đến thực hành, cũng như những kỹ năng cần thiết để sử dụng các công cụ một cách hiệu quả và đạt được thành công.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ